โซเชียลมีเดีย

ข่าวโซเชียลอัพเดท

คลิปแนะนำ

[GAME TEP] พาชมผลิตภัณฑ์ใหม่สายเกมของ ACER ที่จะขายในงาน ACER DAY 2018 ทาง ACER ได้จัดเตรียมจัดงาน ACER DAY 2018 ขึ้นในวันที่ 2 - 8 ...
[GAME TEP] Cast Game - จอมเซียนเฮลป์มีพลีส เกมจอมเซียนเฮลป์มีพลีส เกม MMORPG ระบบโซเชียล 3D สุดอลังการ เป็นเกมที่ผสมผสานกันระหว่าง MOBA และ survivor
...
สรุปข่าวคราวความเคลื่อนไหววงการเกมในประเทศไทย วันที่ 9 - 15 ก.ค. 2018 - เชิญชวนแฟนเกม Last Chaos เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม
ลงทะเบียนได้ที่ - http://LC.playpark.com
- ๙ ...
[GAME-TEP] Cast game - Identity V เชิญหลอนกันได้แล้ว!! สุดยอดสยองขวัญ หนีตายแบบหวาดระแวง และไล่ล่าแบบบ้าคลั่ง ขอเชิญมาหลอนสั่นประสาทกับเกม Identity V แนวเกมเดียวกับคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า Dead by Daylight ...
[GAME-TEP] Cast game - DD Tank Thailand DDTank เกมมือถือแนว ‘Turn-Based Arena Shooter’ จากการีนา ในรูปแบบ 2D ที่มีกราฟฟิกสุดน่ารักและธีมแฟนตาซีอันน่าตื่นตาตื่นใจ
พร้อมระบบเกมที่เต็มไปด้วยการแข่งขันระหว่างชูตเตอร์ ...
[GAME-TEP] Digimon Masters Online - แนะนำ "ดันเจี้ยนสี่สัตว์เทพระดับง่าย" "ดันเจี้ยนสี่สัตว์เทพระดับง่าย" เป็นดันเจี้ยนที่ได้รับการอัพเดตเข้ามาใหม่ มีสองดันเจี้ยน นั่นก็คือ “รอยแผลแห่งคริสตัลน้ำ” และ “เปลวเพลิงที่ลุกโชน” ซึ่งดิจิมอนในดันจะมีเลเวล พลังโจมตี และ ...
[GAME-TEP] Cast game - Rules of Summoner World Rules of Summoner World เกมมือถือแนว RPG แบบใหม่ ผู้เล่นทุกท่านจะเข้าสู่โลกซัมมอนเนอแบบแฟนตาซี ในฐานะซัมมอนเนอและสามารถผจญภัยโลกได้อย่างอิสระเสรี เมื่อเข้าสู่โลกเกมนี้ท่านจะได้พบสาวน่ารักมากมายซื่งเป็นสาวสวยเปลี่ยนจากเอลฟ์แบ๊วๆทั้งหมด ...
[GAME-TEP] Cast game - Dank tanks บู้สนั่น รถถังน้อย!! Dank Tanks เป็นเกมแนว Action Shooting ผสม MOBA หรือจะเรียกว่าเป็นเกมแนว Casual ก็ได้เช่นกัน ...