เกมมือถือ

InterPlanet มหาสงครามยานรบในอวกาศ เปิดตัวแล้ววันนี้ พร้อมรองรับภาษาไทย...

InterPlanet เกมแนวไซไฟ วางแผนการรบ สร้างฐานทัพและกองกำลังยานรบ บุกถล่มฐานทัพของผู้เล่นคนอื่นเพื่อแย่งชิงทรัพยากร นำมาพัฒนาฐานทัพและเพิ่มกำลังรบของตัวเอง อีกทั้งยังมีโหมดสุดพิเศษอย่าง ยึดครอง....

เตรียมฉีกกรอบเกมแบบเดิมๆ กับ IRON THRONE เกมมือถือ MMO เชิงกลยุทธ์จาก ...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Iron Throne ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMO เชิงกลยุทธ์รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้เตรียมตัวมันส์กันบนมือถือแล้วโดยเกม Iron Throne นี้พัฒนาโดยบริษัท 4Plat..

7 ขุนพลจากไทยคว้าแชมป์ Get Rich Championship!

จบไปแล้วอย่างสวยงามกับการแข่งขัน Get Rich Championship ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนิเซีย ในวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งมาตัวแทนจาก 3 ประเทศเข้าร่วมชิงชัยในครั้งนี้ได้แก่ ประเทศไทย ไต้หวัน และอินโดนิเซีย....

[GAME-TEP] Cast Game – Aura Kingdom เกมอันเคยโด่งดังบน PC

ทุกคนคงรู้จักกันดีกับเกมอันเคยโด่งดังบน PC นั้นก็คือ Fantasy Frontier โดยทางค่าย X Legend (Hong Kong ก็ได้สานต่อตำนานให้มีชีวิตบนมือถือคุณอีกครั้ง นั้นก็คือเกม Aura Kingdom

ดวลเดือดกับผองเพื่อน โหมดการแข่งขันมิตรภาพสุดเดือด Rockstar Tap เปิดใ...

มันคงจะขาดสีสันไปมาก ถ้าหากทีมของเรานั้น ไม่สามารถต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนสนิท เพื่อวัดพลังความสามารถกันได้ แต่นั่นไม่ใช่ในเกม Rockstar Tap เพราะระบบการแข่งขันมิตรภาพ ที่รอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส!!.....

สรุปข่าวคราวความเคลื่อนไหววงการเกมในประเทศไทย วันที่ 16 – 20 เมษ...

สวัสดีคร้าบแฟนๆชาว เกมเทพ ดอทคอม ทุกท่าน กลับมาอีกครั้งแล้วครับในคลิปสรุปข่าวเด่นรอบสัดาห์ หลังจากที่ได้หยุดยาวไปก่อนหน้านี้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ก็ถึงเวลาแล้วที่เหล่าเกมเมอร์จะได้ติดตา...

สายแดนซ์สายดนตรีได้เวลาขยับ! Dancevil เปิด CBT ทั่วโลกแล้ว!

บริษัทเกมมือถือชั้นนำ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน, www.com2us.com) ออกมาประกาศว่าในวันที่ 18 เมษาที่ผ่านมานี้ ได้เปิดช่วง CBT เกมมือถือน้องใหม่แปลกแนวอย่าง “Dancevil” ออกมาเอาใจผู้เล่นทั่วโลก....

Summoners War เปิดสมรภูมิเดือด “เวิลด์อารีน่า” ซีซั่นใหม่เตรียมลุย e-s...

บริษัทเกมมือถือชั้นนำ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน, www.com2us.com) เผยว่าตอนนี้เกมได้ทำการอัปเดตเวิลด์อารีน่าซีซั่น 5 ซึ่งจะเป็นสนามรบใหม่เอี่ยมให้เหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกได้มาประลองสกิลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว....

Dragon Nest M เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมปล่อยคลิปปัญ BNK48 โปร...

ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Shanda game ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดัง ร่วมมือกับ Siamgame ประกาศเปิด OBT สุดยอดเกมมือถือ 3D MMORPG สุดคลาสสิกอย่าง Dragon Nest M อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนหน้านั้นหลายคน...

FISHING STRIKE เกมตกปลาแนวใหม่สุดล้ำพร้อมโหลดแล้วทั้ง APP STORE และ GO...

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเปิดตัวเกมตกปลาบนมือถือแนวใหม่ Fishing Strike ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งใน App Store และ Google Play ใน 251 ประเทศ ในวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา....

Dragon Blaze อัปเดตใหม่สุดฮอต ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนแรง!

Dragon Blaze เกมสุดฮอตจากค่าย GAMEVIL ที่เปิดให้บริการมาจะครบ 3 ปีแล้ว อิอิ ขอต้อนรับวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการอัปเดตครั้งใหม่ที่ขน 2 ไททั่นอวตารสุดเจ๋งอย่างเซลีนี....

Summoners War แจกหนัก จัดกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 4 ปี

เหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกได้เฮกันยกใหญ่ เมื่อเกมสุดฮิตติดท็อประดับโลกอย่าง “Summoners War: Sky Arena” กำลังเตรียมเข็นกิจกรรมพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปีออกมาในเร็ว ๆ นี้แล้ว....

เผยดินแดนทั้ง 4 แห่งโลก Astral Crown ราชาผู้แข็งแกร่งที่ร่วมกันต่อต้าน...

Astral Crown เกมส์ MMORPG สไตล์อนิเมะ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษก่อนใครในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ของ Astral Crown นั้นจะประกอบไปด้วยแผ่นดินโอเมก้าเป็นแผ่นดินใหญ่ของโลกและแยกย่อยออกเป็นดินแดนทั้ง...

Kingdom Craft กำเนิดใหม่วีรบุรุษแห่งสามก๊ก ได้แล้ววันนี้

ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะคน วีรบุรุษบางคนอาจเกิดมาจากสวรรค์บัญชา แต่ไม่ใช่กับวีรบุรุษแห่งเกมส์สามก๊ก Kingdom Craft เพราะที่นี่เฉพาะวีรบุรุษผู้กล้า ที่เก่งกาจและมีความมุมานะเท่านั้น ถึงจะอยู่รอดและยิ่งใหญ่ได้....

FISHING STRIKE จาก Netmarble ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน!

เน็ตมาร์เบิ้ล บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกเผยว่าเกมตกปลา Fishing Strike ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกแล้ว....

Yulgang Mobile จัดประกวดส่งคลิปร้องเพลงลุ้นรับเงินรางวัล 5 แสนบาท!

การแข่งขันใน “Longtu Game Music Festival” ครั้งนี้จะเลือกใช้เกม Yulgang Mobile เป็น Theme หลัก กิจกรรมจะแบ่งออกเป็นสองส่วนนั่นคือการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงประกอบเกมโยวกังบนโซเชียลและคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงจะเริ่มขึ้น

Seven Knights ยกขบวนอัศวินปลุกพลังและอัศวินรีเมค ร่วมทัพรับอัพเดตใหญ่

ในอัพเดตนี้ทุกคนจะได้พบกับยูชินปลุกพลังและนาจาปลุกพลังที่จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรก โดยอัพเดตปลุกพลังในครั้งนี้นอกจากจะมีสกิลปลุกพลัง สกิลติดตัวและสกิลสั่งใช้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ก็จะยังคงเอกลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นของอัศวินเอาไว้ด้วย....

DC Unchained เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก DC เข้าเล่นวันนี้ รับเลย แบทแมน ...

DC Unchained เกมมือถือสุดพรีเมี่ยมที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จาก DC มาร่วมสร้างทีมในฝันของคุณจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และมหาวายร้ายใน DC เข้าเกมวันนี้ รับตัวละครดัง แบทแมน และ โจ๊กเกอร์ พร้อมไอเทมอื่นๆ เพียบ โหลดง่ายเล่นฟรี มาสนุกกันได้เลย....

ยังไม่มาไทยก็ปิดซะแล้ว TalesRunner R มือถือเกาหลี ประกาศปิดบริการ

ที่จริงแล้วเป็นเกมที่มีหลายคนให้ความสนใจอย่างมากและเชียร์อยากให้เอาเข้ามาประเทศไทยด้วย กับเกม TalesRunner R หรือเกม TalesRunner เวอร์ชั่นมือถือ ที่ทาง Nexon เป็นผู้พัฒนานั่นเอง ด้วยเหตุผลว่าในไทยเองก็มีทาง Nexon Thailand เปิดอยู่แล้ว โอกาสที่จะเข้ามาไทยก็มี แต่ยังไม่ทันจะได้มาไทยเลย เกาหลีก็ประกาศปิดบริการซะก่อน

[GAME-TEP] Cast Game – Aura Kingdom เกมอันเคยโด่งดังบน PC

ทุกคนคงรู้จักกันดีกับเกมอันเคยโด่งดังบน PC นั้นก็คือ Fantasy Frontier โดยทางค่าย X Legend (Hong Kong ก็ได้สานต่อตำนานให้มีชีวิตบนมือถือคุณอีกครั้ง นั้นก็คือเกม Aura Kingdom

(รีวิวเกมมือถือ) DC Unchained สาวก DC ไม่ควรพลาด!

DC Unchained เป็นเกมแนว Action RPG ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเหล่านักพัฒนาค่าย ThumbAge โดยภายในเกมได้รับลิขสิทธิ์ทั้งทางด้านเนื้อเรื่อง และเหล่าตัวละครมาจาก Warner Bros. Interactive Entertainment ภายในนามของ DC Entertainment โดยตรง...

(รีวิวเกมมือถือ) Aura Kingdom จากเกมบน PC สู่มือถือคุณ

ทุกคนคงรู้จักกันดีกับเกมอันโด่งดังบน PC นั้นก็คือ Fantasy Frontier โดยทางค่าย X Legend (Hong Kong) ก็ได้สานต่อตำนานให้มีชีวิตบนมือถือคุณอีกครั้ง นั้นก็คือเกม Aura Kingdom รูปแบบของเกมจะเป็นแนว Action MMORPG...

(รีวิวเกมมือถือ) – Heart of Savior เกมมือถือ Action RPG

Heart of Savior​ เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มอบหมายให้เราปลดปล่อยโลกจากคำสาป,จัดการศัตรูและสถาปนาตนขึ้นเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ เราสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ทั้งหมด 6 อาชีพ ตัวเกมจะมีโหมด Hot League Match เราจะได้ท้าทายและต่อสู้กับศัตรูเพื่อก้าวขึ้นเป็นจอมราชัน ผู้นำในลีก และยังมีระบบการต่อสู้แบบ Multiple PVP ตั้งแต่ 1 VS 1 ถึง 3 VS 3, ระบบพัฒนา Valkyrie ให้แข็งแกร่งและสวยงามยิ่งขึ้น...

(รีวิวเกม PC) Update New Hero – Overwatch ตัวละครใหม่ Brigitte L...

Brigitte Lindholm ตัวละครใหม่ที่ 27 ของเกม Overwatch เธอคือลูกสาวของหนุ่มแคระสุดหล่อนั้นก็คือลุงTorbjornนั้นเอง เธอมีความสามารถทางด้านวิศวกรรมเครื่องกลอย่างมาก เวลาว่างส่วนใหญ่เธอจะฝึกฝนทักษะเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อคนอื่นๆ ว่าเธอเองก็มีดีในตัว...

(รีวิวเกมมือถือ) Paladins Strike เกม FPS MOBA บนมือคุณ

เปิดตัวให้ทดสอบแล้ววันนี้กับเกม Paladins Strike แนวเกม MOBA บนมือถือสุดมันส์จากค่าย Hi-Rez Studio ที่คุณจะต้องทำภารกิจยึดจุด และลากรถไปยังฝ่ายศัตรูให้จงได้ ผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยฮีโร่ 6 ตัวแรกมาให้คุณได้ลิ้มลองความสนุกกันก่อน และจะอัพเดทฮีโร่ตัวอื่นๆ เข้าสู่เกมอีกแน่นอน...

[รีวิวเกม PC] Farm Together ท้องทุ่ง บ้านนารอเราอยู่ Let’s go...

พบกับกระแสที่มาแรง แซงทางโค้งกับเกมแนวปลูกผัก เลี้ยงหมู กำลังมา! แต่เหมือนเกมนี้แนวก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์หลายๆ ท่านอยู่แล้ว และถือว่าเป็นโอกาสเหมาะ ทาง Steam ไเปิดให้ทดสอบตัวเกมในช่วง Early Access กับเกม Farm Together เกมนี้ป็นผลงานของทีมผู้พัฒนา Milkstone Studios ความแตกต่างจากเกมอื่นๆ ก็อยู่ตรงที่เราสามารถเล่นออนไลน์ Co-op กับเพื่อนๆ เพื่อช่วยกันทำให้ฟาร์มของเราดีเยี่ยมกว่าของคนอื่นๆ ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมได้รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้วนะ คือดีย์...

(รีวิวเกมมือถือ) Town’s tale มาปลูกผักตกปลากันเถอะ!!

Town’s Tale เป็นเกมมือถือแนวทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ที่มาพร้อมกับกราฟิก Full 3D และเรื่องราวสุดประทับใจมากมาย จุดเด่นของเกมนี้เลย คือระบบฟาร์ม, ระบบตกปลา, ระบบร้านค้า, ระบบช็อปปิ้งให้ซื้ออวาต้าร์ตกแต่งบ้านและระบบแชทแบบเรียลไทม์ที่ให้ผู้เล่นมารวมตัวแลกเปลี่ยนพูดคุยกันในหมู่บ้าน...

(รีวิวเกมมือถือ) LUNA M ร่วมปาร์ตี้รักกับสาวน้อยสุดแบ๊ว

พบกับ LUNA แบบใหม่ในรูปแบบมือถือ กับแนวเกม MMORPG ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก แถมยังมีฟังก์ชั่นที่สมบูณร์แบบกว่าเดิม ด้วยความหลากหลายระบบมีที่ให้เลือกเล่น กราฟฟิกที่สวยงามและระบบแฟชั่นที่ทุกคนตั้งตารอ แล้วเราจะช้าอยู่ทำไม เข้าเกมกันเลยดีกว่า...

(รีวิวภาพยนตร์) Tomb Raider 2018 : การรีบู้ทสาวน้อยลาล่า กับเนื้อเรื่อ...

คนไหนที่เคยเล่นเกม Tomb Raider ฉบับรีบู้ทมาแล้ว เชื่อได้ว่าหลายคน คงจะสนุกสนานและหลงรักลาล่า ครอฟต์ คนใหม่มากขึ้น และแน่นอนว่าในเมื่อ แองเจลีน่าโจลี่ ไม่เล่น Tomb Raider ภาคต่อแล้ว ตัวหนังเองก็ต้องรีบู้ทใหม่ ที่น่าสนใจก็คือ ได้คัดเลือกนักแสดงนำอย่าง อลิเซีย วิกันเดอร์ มาเล่นบทบู๊และกอิงเนื้อเรื่องจากเกมภาคแรก แต่คำถามก็คือ แล้วตัวภาพยนตร์จะเป็นอย่างไร สนุกเท่ากับในเกมไหม ? นี่คือบทความรีวิวหลังจากที่ทางเราไปชมมาครับ

(รีวิวเกมมือถือ) Fishing Strike จุดกำเนิดนักตกปลาในตำนาน

Fishing Strike เกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีประเภทเกมตกปลาในคราบมหาสมุทรแปซิฟิก เกมนี้เป็นเกมตกปลาที่แรกที่รองรับเทคโนโลยีวีอาร์และเออาร์ เราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับตู้ปลาขนาดใหญ่ และสมจริงเหมือนยืนอยู่ในมหาสมุทรเลยทีเดียว...

(รีวิวเกมมือถือ) Yulgang Mobile เชิญพบกับอดีตที่หวนกลับมาอีกครั้ง มันส...

Yulgang Mobile เกมส์มือถือแนว MMORPG ที่ถูกสร้างขึ้นจากเกมส์ PC ที่ทุกคนคุ้นเคยและยังคิดถึงตลอดมา ซึ่งตัวเกมส์มีการดัดแปลงให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ เช่น การควบคุม ภารกิจ และกิจกรรม นอกจากตัวเกมส์ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับมือถือแล้ว ก็ยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจในเกมส์นี้อีกด้วย อย่างเช่น ระบบ PVP, ดันเจี้ยน, ตีบวก, และพรรค และที่สำคัญคือตัวละครที่มีให้เราเลือกเล่นถึง 5 อาชีพด้วยกัน นักดาบ มือกระบี่ มือทวน นักธนู และ หมอ ทั้งหมดนี้เป็นตัวละครที่เหล่าผู้เล่น Yulgang ต่างคุ้นเคยกันดี ^^

(รีวิวเกมมือถือ) MapleStory M เปิดประสบการณ์ใหม่บนมือคุณกันอีกแล้ว!!

Nexon Korea ปล่อยตัว Maple Story M ออกมาให้เราได้ทดสอบเล่นได้แล้วเปิดเบต้าเทสกันไปแล้วเพื่อนๆสามารถเข้าไปทดลองเล่นได้ถึงวันที่ 30 ม.ค. นี้ นะจ๊ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของเกม Maple story งานนี้ก็ห้ามพลาดเลยนะ...

[รีวิวเกมมือถือ] Elsword M : Shadow of Lunar

เปิด Soft Launch ลงสโตร์ไทยไปเรียบร้อยกับเกมElsword M มีสามประเทศที่ได้เล่นก่อนใครคือสิงคโปร์,เวียดนามและไทยเป็นเกมแนว Action RPG มุมมองแบบบุคคลที่ 3

(รีวิวเกมมือถือ) Line PangYa Mobile เตรียมตัวแว๊นซ์ไปออกรอบกันเถอะ!

เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายรอคอยอย่างยาวนาน กับเกม Line PangYa Mobile แนวเกม Sport น่ารัก สดใส การเปิดตัวมาพร้อมกับความน่ารักในแบบฉบับปังย่า และมีสิ่งแปลกใหม่รอ...

(รีวิวเกม PC) Moira ตัวละครใหม่จาก Overwatch

หลังจากเปิดให้บริการมาได้ครบ 1 ปีกว่าแล้ว ทางทีมผู้พัฒนาเกม Overwatch ก็หมั่นทำการบ้านอัพเดทแพชท์ และตัวละครใหม่เข้าสู่เกมตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งเทศกาลสำคัญๆ ล่าสุดได้...

(รีวิวเกมมือถือ) POINT BLANK : STRIKE

อีกหนึ่งเกมจากค่าย Nexon Thailand ที่จับแนวเกม FPS อย่าง Point Blank: Strike มาเปิดให้บริการในประเทศไทย แถมยังได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเกมเมอร์สายยิง เลือดสาด ซึ่งเกมกมเอร์หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับเกมนี้มาแล้วจากการเล่นบน PC...

(รีวิวเกมมือถือ) Rules of survival มาโดดร่มกันเถอะ!

สำหรับเกม Rules of survival นี้เป็นเกมแนว Battle Royaleซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจในขณะนี้สุดๆ จากค่ายNetEaseGames แอดมินเลยหยิบขึ้นมรีวิวกันสักหน่อย เดี๋ยวไม่อินเทรนด์ แต่เมื่อก่อนนะชื่อเกมนี้ก็คือ Terminator 2: Judgment Day หรือ 终结者2:审判日 มีการรีโนเวทเล็กน้อย จนเปลี่ยนชื่อมาอย่างที่เห็นในปัจจุบัน...

(รีวิวเกมมือถือ) Dice Legend บันไดงู ยุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม!

เปิดตัวกันด้วยเกม Dice Legend เกมแนว Casual จากค่าย Playparkที่แสนจะน่ารักกับเกมบันไดงูจากกระดาษสู่ยุคดิจิตอลแบบเต็มรูปแบบ มีความหลากหลายของฮีโร่ และสัตว์เลี้ยง ลูกเล่นที่ไม่ธรรมดา ที่คุณไม่ควรพลาด

Summoners War เปิดสมรภูมิเดือด “เวิลด์อารีน่า” ซีซั่นใหม่เตรียมลุย e-s...

บริษัทเกมมือถือชั้นนำ Com2uS (CEO ซอง บยองจุน, www.com2us.com) เผยว่าตอนนี้เกมได้ทำการอัปเดตเวิลด์อารีน่าซีซั่น 5 ซึ่งจะเป็นสนามรบใหม่เอี่ยมให้เหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกได้มาประลองสกิลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว....

Extreme เพิ่มช่องทางเติมเงินหลากหลาย เพื่อความสะดวกให้แก่ผู้เล่นยิ่งขึ...

Electronics Extreme บริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Ragnarok Online, Cabal, Infestation, Battle Carnival และเกมมือถือ พร้อมเปิดตัวหลากหลายช่องทางเติมเงินใหม่....

Dragon Nest M เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมปล่อยคลิปปัญ BNK48 โปร...

ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Shanda game ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดัง ร่วมมือกับ Siamgame ประกาศเปิด OBT สุดยอดเกมมือถือ 3D MMORPG สุดคลาสสิกอย่าง Dragon Nest M อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนหน้านั้นหลายคน...

FISHING STRIKE เกมตกปลาแนวใหม่สุดล้ำพร้อมโหลดแล้วทั้ง APP STORE และ GO...

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเปิดตัวเกมตกปลาบนมือถือแนวใหม่ Fishing Strike ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งใน App Store และ Google Play ใน 251 ประเทศ ในวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา....

Summoners War แจกหนัก จัดกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 4 ปี

เหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกได้เฮกันยกใหญ่ เมื่อเกมสุดฮิตติดท็อประดับโลกอย่าง “Summoners War: Sky Arena” กำลังเตรียมเข็นกิจกรรมพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปีออกมาในเร็ว ๆ นี้แล้ว....

เผยดินแดนทั้ง 4 แห่งโลก Astral Crown ราชาผู้แข็งแกร่งที่ร่วมกันต่อต้าน...

Astral Crown เกมส์ MMORPG สไตล์อนิเมะ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษก่อนใครในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ของ Astral Crown นั้นจะประกอบไปด้วยแผ่นดินโอเมก้าเป็นแผ่นดินใหญ่ของโลกและแยกย่อยออกเป็นดินแดนทั้ง...

FISHING STRIKE จาก Netmarble ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน!

เน็ตมาร์เบิ้ล บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกเผยว่าเกมตกปลา Fishing Strike ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกแล้ว....

Fortnite เล่นบน iOS ได้แล้ว และทีมพัฒนาขออย่าให้เด็กเล่นกันระหว่างเรีย...

Fortnite อีกหนึ่งเกม Battle Royale ยอดนิยม ในที่สุดก็ได้ทำเวอร์ชั่นมือถือออกมาแล้วครับ โดยตอนนี้ได้ทำลงเฉพาะเครื่อง iOS ก่อน ส่วนแอนดรอยด์นั้นจะตามมาทีหลัง แต่ที่น่าสนใจก็คือ ทีมพัฒนาเกมได้ทำหน้าจอ Loading ใหม่ที่ขอร้องเด็กๆ ว่า "อย่าเล่นเกมนี้ในห้องเรียน" โดยการใช้คำว่า "คุณฮิลแมน บอกว่าอย่าเล่นเกมนี้ในห้องเรียน" ซึ่งเชื่อว่าคงมีแฟนเกมเห็นฉาก Loading นี้กันแล้ว

“Chain Strike” เกมใหม่จาก Com2uS เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!...

ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่ Com2uS (CEO ซองบยองจุน, www.com2us.com) ได้ปล่อยเกมกลยุทธ์ RPG แนว Turn-Based น้องใหม่อย่าง “Chain Strike” ออกสู่สายตาเกมเมอร์มากกว่า....

Dragon Nest M เตรียมเปิด CBT เร็วๆนี้ พร้อมแนะนำ 5 อาชีพหลัก

ใกล้จะถึงวันเปิด CBT แล้วกับสุดยอดเกมในตำนานลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี สู่ความมันแบบไม่รู้จบบนจอมือถืออย่างเกม Dragon Nest M โดยวันนี้ SIAMGAME จะมาแนะนำอาชีพหลักทั้ง 5....

เตรียมฉีกกรอบเกมแบบเดิมๆ กับ IRON THRONE เกมมือถือ MMO เชิงกลยุทธ์จาก ...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Iron Throne ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMO เชิงกลยุทธ์รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้เตรียมตัวมันส์กันบนมือถือแล้วโดยเกม Iron Throne นี้พัฒนาโดยบริษัท 4Plat..

(รีวิวเกมมือถือ) DC Unchained สาวก DC ไม่ควรพลาด!

DC Unchained เป็นเกมแนว Action RPG ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเหล่านักพัฒนาค่าย ThumbAge โดยภายในเกมได้รับลิขสิทธิ์ทั้งทางด้านเนื้อเรื่อง และเหล่าตัวละครมาจาก Warner Bros. Interactive Entertainment ภายในนามของ DC Entertainment โดยตรง...

PUBG จะเลือกแผนที่ตอนเล่นได้ และจะเพิ่มพื้นที่ถํ้าจากประเทศไทยในแผนที่...

ตอนที่เราเล่นเกม PUBG นั้น ตัวเกมจะทำการรันสุ่มหาห้องให้ ทำให้คนเล่นไม่รู้ว่า ตาดังกล่าวคนเล่นจะได้เล่นแผนที่ไหนระหว่างแผนที่เกาะรัสเชียกับทะเลทราย แต่ในแพตซ์ใหม่ที่จะอัพเดตมานั้น คนเล่นจะสามารถกด....

Dragon Nest M เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมปล่อยคลิปปัญ BNK48 โปร...

ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Shanda game ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดัง ร่วมมือกับ Siamgame ประกาศเปิด OBT สุดยอดเกมมือถือ 3D MMORPG สุดคลาสสิกอย่าง Dragon Nest M อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนหน้านั้นหลายคน...

FISHING STRIKE เกมตกปลาแนวใหม่สุดล้ำพร้อมโหลดแล้วทั้ง APP STORE และ GO...

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเปิดตัวเกมตกปลาบนมือถือแนวใหม่ Fishing Strike ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งใน App Store และ Google Play ใน 251 ประเทศ ในวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา....

Dragon Blaze อัปเดตใหม่สุดฮอต ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนแรง!

Dragon Blaze เกมสุดฮอตจากค่าย GAMEVIL ที่เปิดให้บริการมาจะครบ 3 ปีแล้ว อิอิ ขอต้อนรับวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการอัปเดตครั้งใหม่ที่ขน 2 ไททั่นอวตารสุดเจ๋งอย่างเซลีนี....

Summoners War แจกหนัก จัดกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 4 ปี

เหล่าซัมมอนเนอร์ทั่วโลกได้เฮกันยกใหญ่ เมื่อเกมสุดฮิตติดท็อประดับโลกอย่าง “Summoners War: Sky Arena” กำลังเตรียมเข็นกิจกรรมพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปีออกมาในเร็ว ๆ นี้แล้ว....

Kingdom Craft กำเนิดใหม่วีรบุรุษแห่งสามก๊ก ได้แล้ววันนี้

ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะคน วีรบุรุษบางคนอาจเกิดมาจากสวรรค์บัญชา แต่ไม่ใช่กับวีรบุรุษแห่งเกมส์สามก๊ก Kingdom Craft เพราะที่นี่เฉพาะวีรบุรุษผู้กล้า ที่เก่งกาจและมีความมุมานะเท่านั้น ถึงจะอยู่รอดและยิ่งใหญ่ได้....

ตื่นตะลึงความสนุก TERA Awakening Event สรุปกิจกรรมโดนใจ อัดแน่นเต็มช่ว...

TERA ไทยแลนด์ อัปเดตแพทช์ใหญ่ เมื่อวันที่ 5 เมษายน ปีนี้ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสกิลสุดโหด มาใหม่แกะกล่องทั้งหมด 7 อาชีพ และกิจกรรมต้อนรับอุบัติพลัง หรือสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ให้ได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย....

Yulgang Mobile จัดประกวดส่งคลิปร้องเพลงลุ้นรับเงินรางวัล 5 แสนบาท!

การแข่งขันใน “Longtu Game Music Festival” ครั้งนี้จะเลือกใช้เกม Yulgang Mobile เป็น Theme หลัก กิจกรรมจะแบ่งออกเป็นสองส่วนนั่นคือการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงประกอบเกมโยวกังบนโซเชียลและคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงจะเริ่มขึ้น

Fortnite เล่นบน iOS ได้แล้ว และทีมพัฒนาขออย่าให้เด็กเล่นกันระหว่างเรีย...

Fortnite อีกหนึ่งเกม Battle Royale ยอดนิยม ในที่สุดก็ได้ทำเวอร์ชั่นมือถือออกมาแล้วครับ โดยตอนนี้ได้ทำลงเฉพาะเครื่อง iOS ก่อน ส่วนแอนดรอยด์นั้นจะตามมาทีหลัง แต่ที่น่าสนใจก็คือ ทีมพัฒนาเกมได้ทำหน้าจอ Loading ใหม่ที่ขอร้องเด็กๆ ว่า "อย่าเล่นเกมนี้ในห้องเรียน" โดยการใช้คำว่า "คุณฮิลแมน บอกว่าอย่าเล่นเกมนี้ในห้องเรียน" ซึ่งเชื่อว่าคงมีแฟนเกมเห็นฉาก Loading นี้กันแล้ว

Disney Heroes: Battle Mode เกมมือถือรวมตัวละครจากดิสนีย์ Pixar เปิดลงท...

ถ้าเป็นเกมแนว RPG ปกติ หลายคนอาจจะเฉยๆ แต่ถ้าเป็นตัวละครจากดิสนีย์และ Pixar ล่ะ? จะน่าสนใจขนาดไหน ? Disney ได้ประกาศเกมมือถือตัวใหม่ Disney Heroes: Battle Mode ซึ่งเป็นเกม RPG ที่รวบรวมตัวละครจากในดิสนีย์และพิกซ่าร์มารวมตัวกัน และตอนนี้ก็เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วครับ

พบกับเนื้อเรื่องออริจินอลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเรื่องใน DC คอม...

พบกับเนื้อเรื่องออริจินอลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเรื่องใน DC คอมมิค รวบรวมทีมจากฮีโร่ที่คุณชื่นชอบอย่างซูเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช กรีนแลนเทิร์น ที่มาพร้อมกับเหล่ามหาวายร้าย....

“Chain Strike” เกมใหม่จาก Com2uS เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!...

ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่ Com2uS (CEO ซองบยองจุน, www.com2us.com) ได้ปล่อยเกมกลยุทธ์ RPG แนว Turn-Based น้องใหม่อย่าง “Chain Strike” ออกสู่สายตาเกมเมอร์มากกว่า....

Harem Nin Nin

หากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ์ตูนเกี่ยวกับนินจาแล้วล่ะก็ เราขอชวนทุกคนมาสนุกกับเกมนินจาเกมใหม่สุดมันส์ที่ชื่อว่าHaremNinNinนินจามหารัญจวน ที่เตรียมจะเปิดให้แฟนๆในประเทศไทยได้เล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ....

Yulgang Mobile จัดประกวดส่งคลิปร้องเพลงลุ้นรับเงินรางวัล 5 แสนบาท!

การแข่งขันใน “Longtu Game Music Festival” ครั้งนี้จะเลือกใช้เกม Yulgang Mobile เป็น Theme หลัก กิจกรรมจะแบ่งออกเป็นสองส่วนนั่นคือการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงประกอบเกมโยวกังบนโซเชียลและคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงจะเริ่มขึ้น

King of Pirate

ทุกวันนี้เราเองก็ได้เห็นค่ายจีนได้มีการนำแอนิเมะเรื่องต่างๆ เอามาทำเป็นเกมมือถือหลายเกม ซึ่งก็มีทั้งดีบ้างและไม่ดีบ้าง แต่ยังไม่เคยเห็นมีการนำแอนิเมะเรื่องโจรสลัดชื่อดังเอามาทำ....

เกมส์ฮีโร่อมตะ: Immortal Heroes พร้อม OBT แล้ววันนี้!!

เกมส์ ฮีโร่อมตะ: Immortal Heroes หลังจากที่ได้เปิด CBT ให้ผู้เล่นได้มันส์กัน และได้รับการตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม ในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิด OBT อย่างเต็มรูป..

Fantasy Angels

หลัง จากที่ได้เปิดเกมใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกอนิเมะด้วยเกมมือถือสุดมันส์ War of Anime ไปเมื่อวันที่ 3 กพ. 58 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ทางบริษัท GumpTech ก็ได...

Dark Ares

สวัสดีจ้าเหล่าเกมส์เมอร์ที่น่ารักทุกท่านน!!! พร้อมกันรึยังสำหรับตำนานบทใหม่ของDarkAres ที่เตรียมUpdateNewPatch ในวันที่25 มี.ค.นี้ ต้องขอบอกเลยว่าในPatchใหม่ที่จะมาถึงนี้ มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมอะไร....

มังกรหยก Frontier 2015

ได้เวลาแห่งความสนุกกันแล้วหลังจากที่รอคอยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเหล่าจอมยุทธจากนวนิยายจีนชื่อดังมากมาย ที่พร้อมลงจออีกครั้งในเกม“มังกรหยกFrontier2015” เกมมือถือActionRPG....

Immortal Heroes อัพแพทช์ใหม่ กับอาชีพใหม่ knight และ Assassin!

เพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่ ดังนั้นทางเกมส์ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนของเกมส์ Immortal Heroes มามันส์เลือกสาดกัน ต้อนรับอาชีพนักฆ่าและอาชีพอัศวิน พร้อม....

รีวิวเกมส์มือถือ LINE NIKKI

หลังจากที่เกมเปิดตัวมาได้ราว1สัปดาห์ วันนี้ทีมงานก็จะมารีวิวเกมอย่างละเอียดให้เพื่อนๆได้ทราบกันอย่างจุใจนะคะ ตั้งแต่การแนะนำเกมเบื้องต้น ไปจนถึงวิธีการเล่นอย่างละเอียดและช่องทางในการรับของรางวัล....

Yulgang Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ แจกชุดแฟชั่นสุดเท่ !...

Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึงลิขสิทธิ์แท้ สุดยอดเกมส์แนวจอมยุทธ์ MMORPG สุดกวน ได้ฤกษ์เปิดให้ Pre-Register ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ จากความคลาสสิกบนPC กลายมาเป็นเกมออนไลน์บนมือถือ....

FISHING STRIKE เกมตกปลาแนวใหม่สุดล้ำพร้อมโหลดแล้วทั้ง APP STORE และ GO...

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเปิดตัวเกมตกปลาบนมือถือแนวใหม่ Fishing Strike ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งใน App Store และ Google Play ใน 251 ประเทศ ในวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา....

3D Triwar-เรียลสามก๊ก

Siamgameผู้ให้บริการเกมมือถือแนว3Dสมจริง+RPGเปิดให้สัมผัสเกมสามก๊กที่ดังเป็นพลุแตกที่ญี่ปุ่นมาแล้วกับ3D Triwar-เรียลสามก๊ก เกมวางกลยุทธ์แบบใหม่บนมือถือที่มีฉากเกมและฉากรบแบบ3Dสมจริง....

Heart Castle

สวัสดีเช้าวันเสาร์อันแสนสงบ วันนี้แอดมินอดทนไม่ไหวเลยต้องลากตัวเองขึ้นมาเพื่อจะนำเสนอเกมคิคุ มุ้งมิ้ง เฟี้ยวฟ๊าวนี้ให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับทราบกันเกมนั้นก็คือเกม Heart Castle นั้นเองเป็นเกมเปิดใหม่...

TOUCH ONLINE

จุดเด่นของเกมเต้นทั่วไปในตลาดมารวมอยู่ที่นี่ สร้างความฮือฮาและกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์อย่างดีเยี่ยม ด้วยระบบเกมที่มีความหลากหลาย อาทิ ระบบ Fashion....

ทำไมเกม Dream Pirate 3D – ตำนานวันพีช จึงเป็นเกมโจรสลัดที่น่าเล่นที่สุ...

เมื่อเพื่อนๆ เข้ามาสัมผัสกับเกมDreamPirate3D–ตำนานวันพีช เกมนี้เพื่อนๆจะได้รับความสนุกความรู้สึกว่าเสมือนกับเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูนสุดฮิตที่เราได้อ่านกันมา เพราะว่าเกมDreamPirate3D–ตำนานวันพีช....

Mark of the Dragon

เหล่าเกมเมอร์จะได้พบกับเกม highlight แห่งปี จากค่ายยักษ์ใหญ่ GAMEVIL. Mark of the Dragon เกมแนว combat strategy ที่ก้าวไปอีกระดับโดยเหล่าเกมเมอร์จะสาม...

Dragon Nest M เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมปล่อยคลิปปัญ BNK48 โปร...

ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Shanda game ค่ายผู้พัฒนาเกมชื่อดัง ร่วมมือกับ Siamgame ประกาศเปิด OBT สุดยอดเกมมือถือ 3D MMORPG สุดคลาสสิกอย่าง Dragon Nest M อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนหน้านั้นหลายคน...

ARPG สุดมันส์ No.1เกาหลี พร้อมเข้าไทยแล้วต้นกุมภานี้

DarkAresเป็นเกมส์แนว3D ARPGที่ขอบอกเลยว่ากราฟฟิกนั้นสุดๆไปเบยใครที่เป็นคอร์เกมส์แนวARPGนั้นไม่ควรพลาดอย่างยิ่งนะแจ๊ะ โดยDarkAresนั้นมีกำหนดการเปิดOpenBetaในวันที่4กุมภาพันธ์นี้....

ดวลเดือดกับผองเพื่อน โหมดการแข่งขันมิตรภาพสุดเดือด Rockstar Tap เปิดใ...

มันคงจะขาดสีสันไปมาก ถ้าหากทีมของเรานั้น ไม่สามารถต่อสู้กับเหล่าผองเพื่อนสนิท เพื่อวัดพลังความสามารถกันได้ แต่นั่นไม่ใช่ในเกม Rockstar Tap เพราะระบบการแข่งขันมิตรภาพ ที่รอให้คุณได้เข้ามาสัมผัส!!.....

Game Recommend

แนะนำเกมส์น่าเล่น

เติมเงินเกมส์

แนะนำเกมส์น่าเล่น

Social

59,588FansLike
0FollowersFollow
15SubscribersSubscribe

หรือค้นหาไอดีไลน์: @gametep