เกมมือถือ

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจ

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับ Latale W เกม Action side-scrolling RPG ในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ก็จะเปิดให้ทุกคนได้เล่นพร้อมกันในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้! แต่ก่อนที่จะไปพบกับความสนุกกันอย่างเต็มรูปแบบ....

ประตูสู่โลกใบใหม่ได้ถูกเปิดขึ้น Phantomgate มอบสิทธิพิเศษเหนือใครสำหรั...

Phantomgate เกม Adventure RPG ใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้นอันได้รับแรงบันดาลใจจากเทพปกรณัมนอร์ส ร่วมมือกับ ดีแทค มอบไอเทมจากเกม Phantomgate ฟรี 300 เจม....

(รีวิวเกมมือถือ) Stone Arena สงครามยุคหิน

Stone Arena เกมแนว RTS แบบ 3v3 จากค่าย 37GAMES เกมเร็วเพียง 3 นาที หยิบฮีโร่ที่คิดว่าใช่ที่สุดขึ้นสู้ และลงสนามไปลุยด้วยตัวเอง ควบคุมฮีโร่ของคุณมาจัดการกับเหล่าศัตรูทั้งหลายเพื่อปกป้องเผ่าของคุณให้ดำรงค์อยู่ต่อไป!

ทดลองเล่น Blue Marble M ได้ก่อนใครที่งานคอนเสิร์ต The Rapper

พบกับ Blue Marble M - เกมเศรษฐี 3D พร้อมทดลองเล่นเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก ได้ที่งานคอนเสิร์ต Leo Presents The Rapper Concert นอกจากจะได้ทดลองเล่นเกม Blue Marble M แล้ว ยังมีกิจกรรม....

Era of Sword สงครามนิรันดร์ MMORPG เกมส์ได้เปิดเวอร์ชันแล้ว

“Era of Sword สงครามนิรันดร์” จากการตั้งค่าอาชีพ, การต่อสู้, PVP, PVE, คอมมูนิตี้ ทั้งหมดต่างเป็นฟังก์ชันระบบที่เน้น ความหลากหลายภายในเกมซึ่งถูกผสมผสานเข้ากับการวางเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างลงตัว....

Knights Chronicle ฉลองเปิดเกมครบ 100 วัน จัดกิจกรรมมันส์มากมาย แจก ธี...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษฉลองการเปิดตัวครบ 100 วันของเกมมือถือสุดฮิต Knights Chronicle พร้อมเปิดตัวฮีโร่ใหม่ระดับ SSR....

สิ้นสุดการรอคอย! Dragon Nest M อัพเดตคลาสใหม่ Dark Avenger นักฆ่าสายมื...

สิ้นสุดการรอคอยสักที กับคลาสใหม่อย่าง Dark Avenger คลาสพิเศษของอาชีพ Warrior ซึ่งแฟน Dragon Nest น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าหากเราต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นอาชีพ Dark Avenger นั้นเราจำเป็นที่จะต้องเลือกอาชีพ....

ทดลองเล่น Blue Marble M ได้ก่อนใครที่งานคอนเสิร์ต The Rapper

พบกับ Blue Marble M - เกมเศรษฐี 3D พร้อมทดลองเล่นเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก ได้ที่งานคอนเสิร์ต Leo Presents The Rapper Concert นอกจากจะได้ทดลองเล่นเกม Blue Marble M แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุก....

พบกับเกมแนว Action RPG ตัวใหม่พร้อมภาษาไทย

Maze: Shadow of Light เกมแนว Action RPG ที่สามารถทำแท็กแอ็คชั่นต่อคอมโบได้ไม่หยุด พร้อมด้วยกราฟฟิคที่ผ่านการ Renderในแนวการ์ตูน 3D (ซึ่งต่างจากเกมทั่วไปที่เป็นแนวสงครามยุคกลางผสมแฟนตาซี)....

[TGS2018] “Yu-Gi-Oh 5 D’s” เตรียมอัพเดตลง “Yu-...

หนึ่งในเกมที่แฟนเกมการ์ดอย่าง "Yu-Gi-Oh!" ชื่นชอบนั่นก็คือ "Yu-Gi-Oh! Duel Links" นั้นกำลังจะมีแพตซ์ใหม่อัพเดตเข้ามาครับ และเป็นอีกหนึ่งแพตซ์ที่แฟนๆ เกมจะต้องชื่นชอบ เพราะเป็นการมาของเซ็ตตัวละคร....

สิ้นสุดการรอคอย! Dragon Nest M อัพเดตคลาสใหม่ Dark Avenger นักฆ่าสายมื...

สิ้นสุดการรอคอยสักที กับคลาสใหม่อย่าง Dark Avenger คลาสพิเศษของอาชีพ Warrior ซึ่งแฟน Dragon Nest น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าหากเราต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นอาชีพ Dark Avenger นั้นเราจำเป็น....

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่น...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน....

สาวก Lineage2 Revolution เตรียมเฮ!! AIS ส่งโปรสุดคุ้ม แจกแพ็คเกจมินิใบ...

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ขวัญใจเกมเมอร์จากค่าย Netmarble ร่วมกับ AIS จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ฉลองการอัพเดทครั้งใหญ่ เปิดตัว ‘ออร์ค’ เผ่าใหม่สุดแข็งแกร่งที่ทุกคนรอคอย และเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ‘ชูตการ์ต’....

PUBG MOBILE จัดโปรเอาใจสายโดด! รับโบนัส และ ไอเทมพิเศษ ทันที เมื่อเติ...

ร้อนแรงกว่าครั้งไหนๆ สำหรับเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE [PUBG MOBILE] ร่วมกับ MOL จัดโปรโมชั่นเอาใจสายโดดที่เติมเงินผ่านช่องทางที่ร่วมโปรโมชั่นจะได้รับ UC โบนัส และ ไอเทมพิเศษเพิ่มทันที....

TALION แรงสุดฉุดไม่อยู่! พุ่งขึ้นอันดับ 1 Top Free ใน App Store ของไทย...

TALION แรงสุดฉุดไม่อยู่! พุ่งขึ้นอันดับ 1 Top Free ใน App Store ของไทย พร้อมปล่อยวิดีโอโหมด RvR สงครามสุดมันส์สนั่นเซิร์ฟ เมื่อวันที่ 18 กันยายน บริษัท GAMEVIL และ UTPLUS เผยว่า TALION MMORPG....

ดำดิ่งไปกับเทพปกรณัมนอร์สสุดเข้มข้น PHANTOMGATE เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววั...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว Phantomgate: The Last Valkyrie เกมมือถือใหม่ล่าสุดของค่าย ที่มาในรูปแบบ Adventure RPG แสนคลาสสิค....

เกมมือถือสุดยิ่งใหญ่แห่งปี : Ragnarok M เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า ในวันที่...

การผจญภัยในเส้นทางแห่งความรักและความกล้าหาญกำลังจะเริ่มขึ้น! จากความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง Gravity CO., Ltd. , Gravity Interactive, Inc. X.D. Global และ.....

Latale W เปิด Open Beta ให้เล่นพร้อมกัน 4 ตุลาคมนี้ !

หลังจากที่เกม Latale W เกมมือถือสุดน่ารักได้เปิดตัวกันไปอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้เกมเมอร์หลายๆ ท่านรู้สึกตื่นเต้นและอยากเล่นกันเป็นจำนวนมาก ตอนนี้ก็ถึงเวลาอันสมควรที่เกมจะประกาศวันที่พร้อมให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว....

Man or Vampire เกมแนวใหม่ที่มีการผสมระหว่าง Strategy เข้ากับ Roguelike...

『Man or Vampire』เกมแนวใหม่ที่มีการผสมระหว่าง Strategy เข้ากับ Roguelike ได้อย่างลงตัว พร้อมออกผจญภัยใน Paradise ดินแดนลึกลับที่ทำให้เหล่าวิญญาณของคนตายกลับกลายมีชีวิตกลับขึ้นมาอีกครั้ง....

(รีวิวเกมมือถือ) Stone Arena สงครามยุคหิน

Stone Arena เกมแนว RTS แบบ 3v3 จากค่าย 37GAMES เกมเร็วเพียง 3 นาที หยิบฮีโร่ที่คิดว่าใช่ที่สุดขึ้นสู้ และลงสนามไปลุยด้วยตัวเอง ควบคุมฮีโร่ของคุณมาจัดการกับเหล่าศัตรูทั้งหลายเพื่อปกป้องเผ่าของคุณให้ดำรงค์อยู่ต่อไป!

(รีวิวเกมมือถือ) TALION สุดยอดเกมมือถือ MMORPG!

TALION เป็นเกม MMORPG สายเลือดใหม่ ที่มาจากการจับมือกันของ ค่ายผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลี GAMEVIL และค่ายผู้พัฒนา UTPLUS ที่เลือกเจาะตลาด SEA เพื่อชิมลางเป็นอันดับแรก ระเบิดความมันส์ใส่ผู้...

[GAME-TEP] พรีวิวเกมใหม่ Phantomgate เกมแนว Side-Scrolling RPG ใหม่จาก...

[GAME-TEP] พรีวิวเกมใหม่ Phantomgate เกมแนว Side-Scrolling RPG ใหม่จาก Netmable Thailand Phantomgate เป็นเกมแนว Side-Scrolling RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเทพปกรณัมนอร์ส ที่โดดเด่นเรื่อง....

(รีวิวเกมมือถือ) Survival Heroes – Battle Royale MOBA

Survival Heroes เกมมือถือจาก Snail Games เกมแนวเอาชีวิตรอดผสมผสานกับ MOBA การต่อสู้ที่ต้องแย่งชิงทุกอย่างไว้ เพื่อความอยู่รอดของตัวเองในดินแดนของเวทย์มนตร์ จุดเด่นของเกมเป็นการโดดร่มที่สามารถลงไปพร้อมๆ...

(รีวิวเกมมือถือ) West Legends: 3V3 MOBA

West Legends เกมมือถือแนว MOBA ที่คุณสามารถดวลปืนกันได้แบบ 3v3 คุณจะได้ย้อนกลับไปในยุคที่คาวบอยเป็นใหญ่ที่สุด ทรงพลังที่สุด และที่สำคัญ กฏหมายไม่สามารถทำอะไรพวกคุณได้! ฮีโร่สุดน่ารัก และกราฟฟิกแนว...

(รีวิวเกมมือถือ) – Light X Shadow พบกับการ์ตูนสุดมันส์ของจีนได้แ...

เปิดให้ให้ทดลองเล่นกันแล้ว สำหรับเกม Light X Shadow เกมเเนว MOBA จากค่าย Electronic Soul ที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูนสุดมันส์ของจีน มีฮีโร่ให้เลือกเล่นมากกว่า 20 ตัว และสกินสุดน่ารักเป็นที่ดึงดูดสำหรับสาย...

(รีวิวเกมมือถือ) Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์ Casual บนมือถือ!

เปิดให้ทดสอบแล้วกับเกม Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์ Casual บนมือถือจากค่าย Com2Us คุณจะได้ออกลวดลายวงสวิงกันให้สุดเหวี่ยง ตัวเกมที่มาพร้อมกับแฟชั่นมากมายทั้ง อุปกรณ์อย่างเช่น ไม้กอล์ฟ, ถุงสุดน่ารัก...

(รีวิวเกมมือถือ) – Battle of Souls จากผู้สร้าง Summoners Wars

Battle of Souls เกมมือถือแนว Action RPG Strategy จากผู้สร้างเกมสุดโด่งดังอย่าง Summoners Wars เปิดให้ได้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย PLAYPARK มีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายถึง 6 อาชีพ 4 ธาตุ...

(รีวิวเกมมือถือ) Glory: Dark and Light เกมมือถือ Honor Against Darknes...

Glory: Dark and Light เกมมือถือ Honor Against Darkness เปิดประสบการณ์ต่อสู้รูปแบบ PK ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าเกมไปบุกโจมตีได้ทันที! กราฟฟิก 3D อลังการ สุดตระการตา แสงและเงาทีทำให้ฉากมีมิติน่าหลงใหล....

(รีวิวเกมมือถือ) Champions Destiny: MOBA Heroes

Champions Destiny แนวเกม MOBA สุดฮิตจากค่าย Social Point ผู้เล่นหลายคนคงคิดว่าเกมแนว MOBA จะต้องใช้ระยะเวลาในการเล่นนาน จบช้าแน่นอน แต่จุดเด่นของเกมนี้คือ 3 นาทีเท่านั้น คุณจะต้องชิงชัยชนะมาให้ได้ภาย....

(รีวิวเกมมือถือ) Brown Dust ยกขบวนสาวๆ มาออกรบแล้ว!!

Brown Dust เกมแนว Turn-Based RPG วางแผนการต่อสู้เชิงวางกลยุทธ์ ทั้งระบบ 2D และ 3D ของตัวละครที่มีมากกว่า 300 ตัว ทำให้เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นได้จำนวนมาก โดยตัวละครจะถูกแบ่งสายออกเป็น สายป้องกัน สายโจมตี...

(รีวิวเกมมือถือ) Era of Celestials การผจญภัยครั้งใหม่เพื่อค้นหาพลังศัก...

Era of Celestials เกมมือถือแนว MMOARPG จาก GTarcade เกมสุดอลังการที่จะนำพาคุณดำดิ่งลงไปสู่ห้วงแห่งการผจญภัยค้นหาพลังศักดิ์สิทธิ์ ด้วยกราฟฟิกสุดอลังการ สวยงามแบบ 3D ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีระบบ PvP แบบ เรียลไทม์...

(รีวิวเกมมือถือ) Light Chaser เกมมือถือ MMORPG

Light Chaser เกมมือถือ MMORPG การันตีความมันส์จากขุมพลัง Unreal 4 สไตล์เกมจีน แต่!! จริงๆ แล้ว เกมนี้ทำออกมาในแนวของเกมตะวันตกอย่างแท้ทรู กราฟฟิก และตัวละครทำออกมาได้น่ารัก เน้นเนื้อเรื่อง, การลงดันเจี้ยน...

(รีวิวเกมมือถือ) โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส เกมส์มือถือ MMORPG 3D สุดโรแมนติก จาก Game Dreamer เปิดให้สัมผัสความรักระหว่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยน กับ หนิงไฉ่เฉิน พร้อมเพลงหวานเพราะ และฉากที่สวยงามท่องแดนสวรรค์สุดแสนโรแมนติก...

(รีวิวเกมมือถือ) AU2 Mobile – อย่ารอช้าไปแดนซ์กันเลย!!

ปล่อยกันให้เต้นกันไปได้พักหนึ่งแล้วกับเกม AU2 Mobile จากผู้พัฒนา DC Perfect โดยตัวเกมจะมีโหมดต่างๆ ให้ผู้เล่นเลือกเข้าไปสนุกคือ Beat, Dynamic , Bubble และโหมดสู้กับบอสจักรราศี อีกหนึ่งความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือ ...

(รีวิวเกมมือถือ) Cookie Wars : คุกกี้ที่น่ารักมาบุกเมืองไทยแล้ว!!

สิ้นสุดการรอคอยกับ Cookie Wars เกมใหม่จากค่ายเกมเกาหลี Devsisters เราจะได้พบกับคุกกี้ที่คุ้นเคย เช่น คุกกี้รสสตอเบอรี่, คุกกี้ผู้กล้าหาญ, แต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกเล่นโหมดต่างๆ...

(รีวิวเกมมือถือ) Wonder5 Masters Reboot

Wonder5 Masters Reboot เกมบนมือถือแนว ARPG จากค่าย Jelly Oasis พบกับความสวยงามของภาพตัวละครแบบ Full 3D, กราฟฟิก เอฟเฟกต์ต่างๆ ความหลากหลายของฮีโร่ ที่มีให้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัว ...

(รีวิวเกมมือถือ) Star Goddess War จับมือสาวๆ ไปออกรบ!!

Star Goddess War เกมออนไลน์แนว RPG Strategy Combat แบบ 3D คุณจะได้ไปผจญภัยกับเหล่าสาวสวยภายในเกม ทำภารกิจไปพร้อมๆ กับพวกเธอ ทั้ง Arena, Story และ Quest ต่างๆภาพ และกราฟฟิกของเกม...

(รีวิวเกมมือถือ) จอมเซียนเฮลป์มีพลีส สุดยอดเกม MMORPG

จอมเซียนเฮลป์มีพลีส สุดยอดเกมส์เซียน MMORPG รูปแบบ 3D บนมือถือ แห่งปี 2018 ที่มาพร้อมกับภาพแฟนตาซีเอฟเฟคสุดตระการตา และระบบโซเชียลที่จะมาช่วยคุณพบเจอกับมิตรสหายในระบบปาร์ตี้...

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจ

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับ Latale W เกม Action side-scrolling RPG ในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ก็จะเปิดให้ทุกคนได้เล่นพร้อมกันในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้! แต่ก่อนที่จะไปพบกับความสนุกกันอย่างเต็มรูปแบบ....

ประตูสู่โลกใบใหม่ได้ถูกเปิดขึ้น Phantomgate มอบสิทธิพิเศษเหนือใครสำหรั...

Phantomgate เกม Adventure RPG ใหม่ล่าสุดจาก Netmarble ที่มีเรื่องราวสุดเข้มข้นอันได้รับแรงบันดาลใจจากเทพปกรณัมนอร์ส ร่วมมือกับ ดีแทค มอบไอเทมจากเกม Phantomgate ฟรี 300 เจม....

Era of Sword สงครามนิรันดร์ MMORPG เกมส์ได้เปิดเวอร์ชันแล้ว

“Era of Sword สงครามนิรันดร์” จากการตั้งค่าอาชีพ, การต่อสู้, PVP, PVE, คอมมูนิตี้ ทั้งหมดต่างเป็นฟังก์ชันระบบที่เน้น ความหลากหลายภายในเกมซึ่งถูกผสมผสานเข้ากับการวางเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างลงตัว....

Knights Chronicle ฉลองเปิดเกมครบ 100 วัน จัดกิจกรรมมันส์มากมาย แจก ธี...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศจัดกิจกรรมพิเศษฉลองการเปิดตัวครบ 100 วันของเกมมือถือสุดฮิต Knights Chronicle พร้อมเปิดตัวฮีโร่ใหม่ระดับ SSR....

สิ้นสุดการรอคอย! Dragon Nest M อัพเดตคลาสใหม่ Dark Avenger นักฆ่าสายมื...

สิ้นสุดการรอคอยสักที กับคลาสใหม่อย่าง Dark Avenger คลาสพิเศษของอาชีพ Warrior ซึ่งแฟน Dragon Nest น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าหากเราต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นอาชีพ Dark Avenger นั้นเราจำเป็น....

สาวก Lineage2 Revolution เตรียมเฮ!! AIS ส่งโปรสุดคุ้ม แจกแพ็คเกจมินิใบ...

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ขวัญใจเกมเมอร์จากค่าย Netmarble ร่วมกับ AIS จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ฉลองการอัพเดทครั้งใหญ่ เปิดตัว ‘ออร์ค’ เผ่าใหม่สุดแข็งแกร่งที่ทุกคนรอคอย และเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ‘ชูตการ์ต’....

PUBG MOBILE จัดโปรเอาใจสายโดด! รับโบนัส และ ไอเทมพิเศษ ทันที เมื่อเติ...

ร้อนแรงกว่าครั้งไหนๆ สำหรับเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE [PUBG MOBILE] ร่วมกับ MOL จัดโปรโมชั่นเอาใจสายโดดที่เติมเงินผ่านช่องทางที่ร่วมโปรโมชั่นจะได้รับ UC โบนัส และ ไอเทมพิเศษเพิ่มทันที....

ดำดิ่งไปกับเทพปกรณัมนอร์สสุดเข้มข้น PHANTOMGATE เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววั...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว Phantomgate: The Last Valkyrie เกมมือถือใหม่ล่าสุดของค่าย ที่มาในรูปแบบ Adventure RPG แสนคลาสสิค....

PUBG MOBILE อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ เพิ่มแผนที่ใหม่ SANHOK, อาวุธใหม่ และอ...

Player Unknown’s Battlegrounds Mobile หรือ PUBG MOBILE อัพเดตเพิ่มแผนที่ใหม่ที่ทุกคนรอคอยกันมากที่สุด Sanhok แผนที่ใหม่ในแบบป่าเขตร้อนที่สร้างขึ้นโดยใช้ลักษณะภูมิประเทศของประเทศแถบเอเชียตะวันออก....

ฤดูหนาวได้กลับมาเยือน Hearthstone อีกครั้งในกิจกรรม “วันแห่งบัลลังก์เย...

ในสัปดาห์ถัดไป เหล่ายอดนักสู้ของ Hearthstone จะได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเป็นเดธไนท์ในวันแห่งบัลลังก์เยือกแข็ง! ระหว่างวันที่ 20 กันยายน จนถึง 24 กันยายน เวลา 12.00 น. ผู้เล่นสามารถแวะเวียนโรงเตี๊ยมเพื่อกอบโกยรางวัล....

เปิดวาร์ปฮีโร่ใหม่ใน MARVEL FUTURE FIGHT เกมที่เปิดตัวการ Mashup สุดวุ...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว 4 Mashup ฮีโร่ เป็นที่แรกในเกมมือถือ MARVEL Future Fight อิงเรื่องราวจาก Infinity Warps อีเวนต์ใหญ่ล่าสุดของ Marvel Comics....

สงครามการต่อสู้ขนาดใหญ่ได้เริ่มต้นขึ้น Iron Throne เปิดตัวบลัดมูนวอร์แ...

บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของโลกประกาศอัปเดตฟีเจอร์ล่าสุด บลัดมูนวอร์และสงครามยึดครองทวีปสำหรับ Iron Throne เกมมือถือแนว MMO เชิงกลยุทธ์สุดอลังการของค่ายฟีเจอร์บลัดมูนวอร์ อาณาจักร vs อาณาจักร...

Fishing Strike เปิดน่านน้ำใหม่ ‘อินโดนีเซีย’ และเครื่องค้นหาปลาที่ดีกว...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศอัปเดตเกมตกปลาสุดฮิตอย่าง Fishing Strike (พัฒนาโดย Wemade Plus) เกมมือถือที่มอบประสบการณ์การตกปลาที่ไม่เหมือนใคร....

Lineage2 Revolution เปิดตัว ‘ออร์ค’ เผ่าใหม่ที่ทุกคนรอคอย พร้อมโลดแล่...

ออร์ค เผ่าใหม่ล่าสุดของเกมจะเริ่มต้นด้วยเลเวล 180 โดยมี 3 คลาสให้เลือก ได้แก่ ออร์คนักรบ ออร์คโร้ค และออร์คนักเวทย์ ผู้เล่นจะได้รับไอเทมเผ่าออร์คระดับSR เสริมแกร่ง +20 เมื่อผ่านการเล่น 2 เควสหลัก....

สนับสนุนทีมและปลดล็อครางวัลในเกม Hearthstone ด้วย HGG Cheer

เราได้คัดเลือก 16 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกมาเพื่อคัดเลือกว่าทีมใดจะได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันทีม Hearthstone ระดับโลก (HGG) รอบเพลย์ออฟที่ BlizzCon™ เฉลิมฉลองการเดินทางสู่การเป็นแชมป์ได้ด้วย HGG Cheer โปรแกรมใหม่ที่เปิด....

RoV ชวนประกวดออกแบบสกิน “amazing RoV Design Contest” ชิงรางวัลรวมกว่า ...

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มและเกมออนไลน์ชั้นนำทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และเกม RoV (Arena of Valor) สุดยอดเกม Mobile MOBA ระดับโลก....

Knights Chronicle เปิดตัวฟีเจอร์คอสตูมใหม่ พร้อมฮีโร่สาวหล่อและสาวน้อย...

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศอัปเดตใหญ่ เพิ่มคอนเทนต์คอสตูมและฮีโร่ใหม่ สำหรับ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้....

แง้มแล้ววันเปิด TALION ! เกม MMORPG สายเลือดใหม่ พร้อมปล่อยคลิป How to...

TALION สุดยอดเกม MMORPG แนว Open World จากค่ายยักษ์ใหญ่ GAMEVIL ได้แง้มข่าวออกมาแล้ว ว่า TALION จะเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้มาเล่นสนุกกันในวันที่ 12 กันยายนนี้! และในวันนี้ ทาง GAMEVIL ก็พร้อมปล่อยคลิปวิดิโอตัวที่ 2....

เตรียมตัวกันได้เลยเกม Latale W เกมAction RPG side-scrolling พร้อมเปิดใ...

เตรียมตัวกันได้เลยสำหรับเกม Latale W เกมแนว Action RPG side-scrolling สุดน่ารักแห่งปี ที่ตอนนี้เตรียมตัวจะเปิดเกมแล้ว เรามาดูระบบในเกมอย่าง ตกปลา กันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร....

ทดลองเล่น Blue Marble M ได้ก่อนใครที่งานคอนเสิร์ต The Rapper

พบกับ Blue Marble M - เกมเศรษฐี 3D พร้อมทดลองเล่นเวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นครั้งแรก ได้ที่งานคอนเสิร์ต Leo Presents The Rapper Concert นอกจากจะได้ทดลองเล่นเกม Blue Marble M แล้ว ยังมีกิจกรรม....

สิ้นสุดการรอคอย! Dragon Nest M อัพเดตคลาสใหม่ Dark Avenger นักฆ่าสายมื...

สิ้นสุดการรอคอยสักที กับคลาสใหม่อย่าง Dark Avenger คลาสพิเศษของอาชีพ Warrior ซึ่งแฟน Dragon Nest น่าจะทราบดีอยู่แล้วว่าหากเราต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นอาชีพ Dark Avenger นั้นเราจำเป็น....

TALION แรงสุดฉุดไม่อยู่! พุ่งขึ้นอันดับ 1 Top Free ใน App Store ของไทย...

TALION แรงสุดฉุดไม่อยู่! พุ่งขึ้นอันดับ 1 Top Free ใน App Store ของไทย พร้อมปล่อยวิดีโอโหมด RvR สงครามสุดมันส์สนั่นเซิร์ฟ เมื่อวันที่ 18 กันยายน บริษัท GAMEVIL และ UTPLUS เผยว่า TALION MMORPG....

[GAME-TEP] พรีวิวเกมใหม่ Phantomgate เกมแนว Side-Scrolling RPG ใหม่จาก...

[GAME-TEP] พรีวิวเกมใหม่ Phantomgate เกมแนว Side-Scrolling RPG ใหม่จาก Netmable Thailand Phantomgate เป็นเกมแนว Side-Scrolling RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเทพปกรณัมนอร์ส ที่โดดเด่นเรื่อง....

Latale W – ระบบสัตว์เลี้ยง คู่หูตัวเก่งผู้เป็นมากกว่าแค่ความน่าร...

ในเกม Latale W นอกจากการหาอาวุธที่ร้ายกาจแล้ว "สัตว์เลี้ยง" ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญและเป็นหัวใจหลักของความแข็งแกร่งเลยก็ว่าได้เพราะสัตว์เลี้ยงทุกตัวในโลกของ Latale W สามารถช่วยเสริมพลังต่อสู้ให้แก่ผู้ที่ครอบครอง....

(รีวิวเกมมือถือ) Survival Heroes – Battle Royale MOBA

Survival Heroes เกมมือถือจาก Snail Games เกมแนวเอาชีวิตรอดผสมผสานกับ MOBA การต่อสู้ที่ต้องแย่งชิงทุกอย่างไว้ เพื่อความอยู่รอดของตัวเองในดินแดนของเวทย์มนตร์ จุดเด่นของเกมเป็นการโดดร่มที่สามารถลงไปพร้อมๆ...

เตรียมตัวกันได้เลยเกม Latale W เกมAction RPG side-scrolling พร้อมเปิดใ...

เตรียมตัวกันได้เลยสำหรับเกม Latale W เกมแนว Action RPG side-scrolling สุดน่ารักแห่งปี ที่ตอนนี้เตรียมตัวจะเปิดเกมแล้ว เรามาดูระบบในเกมอย่าง ตกปลา กันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร....

คุกกี้รัน ศึกคุกกี้หนีเตาอบ อัปเดตวิ่งมิตรภาพ

คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตเกมครั้งใหญ่ในวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา โดยการอัปเดตเกมในครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อเพิ่มโหมดวิ่งมิตรภาพ คอนเซปต์ใหม่ล่าสุด พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่อื่นๆ อาทิ คุกกี้ระดับ EPIC...

TALION ปล่อยวิดิโอ GamePlay เซทแรกสุดอลัง MMORPG มาลงทะเบียนก่อนเปิดจ...

สำหรับเกมน้องใหม่ไฟแรงอย่าง TALION เกมแนว MMORPG สายเลือดใหม่ คลื่นลูกยักษ์จาก GAMEVIL ได้เปิดให้ลงทะเบียนเมื่อาทิตย์ที่ผ่านมา ตอนนี้ตัวเลขทะลุทะลวงสุดๆ ใครที่พลาดยังไม่ได้ลงทะเบียน ไม่ต้องกลัว....

Heir of Light ปล่อยอัพเดตใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมคือแจกเยอะมากกกก!!...

เป็นเกมที่มีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอสำหรับ Heir of Light เกมแนว Tactic RPG ที่มีธีมสุดดาร์ค เปิดโดย GAMEVIL และผู้พัฒนาอย่าง Funflow ที่มีผลงานอันเป็นมหากาพย์อย่าง Kritika: the White Knight ในครั้งนี้กลับมาอีกครั้งกับอัพเดตครั้งใหญ่....

Hearthstone โหมดการผจญภัยคนเดียวโหมดใหม่ของ The Boomsday Project

วันนี้ จิโอวานนี สคาร์พาติ นักออกแบบภารกิจ Hearthstone และแม็กซ์ มา หัวหน้านักออกแบบ UI จะมาพูดคุยเกี่ยวกับ ห้องแล็บปริศนา โหมดการผจญภัยคนเดียวโหมดใหม่ของ The Boomsday Project....

Lucky Fish เติมเงินครั้งแรกราคาใดก็ได้รับ Gift Bag ไปเลย!

เติมเงินครั้งแรกราคาใดก็ได้รับ Gift Bag ไปเลย ! เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ เฉพาะ Android >คลิกเลย< สาวก IOS อดใจรอกันนิดนึงนะ ระยะเวลากิจกรรม หลังเปิดเซิร์ฟเป็นต้นไป...

Legacy of Destiny อัปเดตใหญ่ เพิ่มโหมด ปีกและสัตว์ขี่ใหม่!

เปิดเกมมาแค่ หนึ่งเดือน แต่เกม Legacy of Destiny จากค่าย UnlockGame ได้อัปล่อยอัปเดตมาให้เราถึง 3ครั้งแล้ว เนื้อหาทุกครั้งก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง การอัปเดตมีเนื้อหาอะไรใหม่ เรามาดูกัน หากใครยังไม่เคยเล่นเกมนี้ก็ลองโหลดมาเล่นกันได้ที่....

Kingdom Craft สุดยอดเกมวางแผนสามก๊กบนมือถือ มาพร้อมแพทช์ใหม่ล่าสุด ศึก...

Kingdom Craft สุดยอดเกมวางแผนสามก๊กบนมือถือ มาพร้อมแพทช์ใหม่ล่าสุด ศึกชิงเก้ากระถางมังกร สำหรับศึกสงครามการจับคู่กิลด์ จะเป็นการจับคู่ข้ามอาณาจักร โดยแบ่งเป็นตัวแทนฝ่ายเหยียนหวง(แดง) และฝ่ายชือโหยว(น้ำเงิน)...

Lucky fish ยิงง่าย ตายไว บอสเพียบ! เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว เฉพาะ Android ...

เกมยิงปลานั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีกราฟฟิคสวยงาม มีไอเทมต่างๆเป็นตัวช่วยในการเล่นเกม หรือบอสที่ดูอลังการตื่นตาตื่นใจ ปัจจุบันเกมตกปลาก็ได้ถูกจับมาลงในรูปแบบของมือถือเป็นที่เรียบร้อย แถมเล่นแล้วได้ของรางวัลจริงอีก...

[Soul Gauge] 8 สิงหานี้ อัปเดทใหม่ Animal Kingdom Event มาพร้อมเวิลด์บ...

Soul Gauge เตรียมอัปเดทแพทช์ใหม่อีกครั้ง มาพร้อม Event Rift ของราชสีห์เจ้าป่า Animal Kingdom Event ที่พร้อมจะให้ผู้เล่นสะสมไอเทมแลก Rune แบบใหม่ และสัตว์เลี้ยงแบบถาวรไปใช้ฟรีๆ โดยมีรายละเอียดการอัปเดทดังนี้....

อัปเดตภาษาไทยแล้ว! “เหมียวโก๊ะ” พัซเซิลสุดเพลินกับก๊วนเหมี...

อัปเดตภาษาไทยแล้ว! "เหมียวโก๊ะ" พัซเซิลสุดเพลินกับก๊วนเหมียวจิตรกรชื่อดัง เหมียวโก๊ะ หรือ Days of Van Meowogh เกมพัซเซิลสุดน่ารักที่มาพร้อมเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจกับการผจญภัยของจิตรกรแวนเหมียวโก๊ะที่มากความสามารถ...

คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x Street Fighter รอบ 2เริ่มขึ้นแล้ว พบกับโบนัสส...

LINE เรนเจอร์ เกมแนววางแผนการรบตีป้อมอันดับ 1 จาก LINE GAMEจัดกิจกรรมความสนุกต้อนรับการคอลลาโบครั้งที่ 2 กับ Street Fighter เกมต่อสู้ยอดฮิตระดับโลกจาก Capcom Co.,Ltd.ให้เพื่อนๆได้บู๊กันมันส์หยดแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!....

Knights Chronicle และ TrueMoneyWecardแจกหนัก จัดเต็ม!! ยิ่งเติมมาก ยิ่...

Knights Chronicle เกมอนิเมชั่นญี่ปุ่นสุดมันส์ มาพร้อมภาพ 3D อลังการที่ช่วยถ่ายทอดแสงและรายละเอียดของภาพสุดตระการตาไม่แพ้การเล่นเกม RPG ระดับคอนโซล ร่วมกับ TrueMoneyWecard เอาใจแฟนคลับ Knights Chronicleจัดโปรโมชั่น....

Top 15 Mobile Ranking

1

Phantomgate


FacebookTwitterGoogle PlusLineFacebookTwitterGoogle PlusLine
2

TALION


หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนกันไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ช่วงที่ผ่านมา GAMEVIL ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม สำหรับเกม TALION ซึ่งเป็นสุดยอดเกม MMORPG เกมใหม่ที่จะมาสร้างกระแส MMORPG ...
3

West Legends: 3V3 MOBA


West Legends: 3V3 MOBA เกมมือถือแนว MOBA ที่คุณสามารถดวลปืนกันได้แบบ 3v3 ในยุคของคาวบอยสุดเท่ห์ คุณจะได้ย้อนกลับไปในยุคที่คาวบอยเป็นใหญ่ที่สุด ทรงพลังที่สุด และที่สำคัญ กฏหมายไม่สามารถทำอะไรพวกคุณได้...
4

เก้าเกไทย


FacebookTwitterGoogle PlusLineเก้าเกไทย โบย่า เกมส์ไพ่อันดับหนึ่งแห่งประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากเพื่อนๆทั่วทั้งประเทศ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา รางวัลจริงรางวัลใหญ่แจกไม่ยั้ง สามารถสัมผัสบรรยากาศเสมือนจริงดั่งอยู่ในวง Casinoได้ รีบโหลดแล้วมาฟินกันเดี๋ยวนี้เลย! ลักษณะเกมส์: ● โหลดฟรี กติกาง่าย เล่นมันส…
5

Brown Dust


ด้วยความสวยงามทั้งระบบ 2D และ 3D ของตัวละครที่มีมากกว่า 300 ตัว ทำให้เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นได้จำนวนมาก โดยตัวละครจะถูกแบ่งสายออกเป็น สายป้องกัน สายโจมตี สายซัพพอร์ตและสายเวทย์ ตัวเกมมีคอนเทนต์หลากหลาย…
6

ไพ่สลาฟ Kingslave


FacebookTwitterGoogle PlusLineสลาฟ Slave ดินแดนไพ่มหาสนุกออนไลน์โฉมใหม่ได้ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ผลงานเกมจากผู้ผลิตเกมไพ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ”โบย่า” ผู้ให้บริการเกมชั้นนั้น ไม่ว่าจะเป็น ” ไพ่เท็กซัส ” ”เก้าเกไทย” ”ไพ่ป๊อกเด้ง” ”ไพ่สมสิบ-ฟรีบัตรมีตติ้งซงจุงกิ” ”หมากฮอส-เกมโปรฮิต-เซียนท้าชิง” ”ไฮโลไทย…
7

Hero Fantasy จอมยุทธภูเขาซูซาน


FacebookTwitterGoogle PlusLineHero Fantasy – จอมยุทธ์ภูเขาซูซาน จอมยุทธ์ภูเขาซูซาน เป็นเกมแนว MMORPG ด้วยกราฟฟิก 3D บนโลกแฟนตาซีที่ภูเขาซูซาน โดยผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นจอมยุทธ์ เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่สร้างความเดือดร้อนให้กับพื้นที่ต่างๆให้ หมดสิ้นไป ในการต่อสู้นั้นต้องหาวัตถุดิบสำหรับใช้ในก…
8

Birdie Crush


เปิดให้ทดสอบแล้วกับเกม Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์ Casual บนมือถือจากค่าย Com2Us! คาดว่าคงถูกใจคอเกมสายตีกอล์ฟเป็นที่สุด คุณจะได้ออกลวดลายวงสวิงกันให้สุดเหวี่ยง ตัวเกมที่มาพร้อมกับแฟชั่นมากมายทั้ง....
9

Battle of Souls


Battle of Souls เกมมือถือแนว Action RPG Strategy จากผู้สร้างเกมสุดโด่งดังอย่าง Summoners Wars เปิดให้ได้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย PLAYPARKจุดเด่นของ Battle of Souls คือมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายถึง 6 อาชีพ...
10

MMOG BOOMZ


Boomz จากตำนานเกมส์เว็บอันลือลั่นวงการ เกมส์ที่เป็นที่นิยมมากในยุคหนึ่ง จนเป็นต้นแบบของเกมส์เลียนแบบอื่นๆ ตอนนี้ได้เปลี่ยนแพลตฟอร์มมาไว้ในมือถือของคุณแล้ว ด้วยรูปแบบที่เล่นง่ายแต่ยังคงความเร้าใจของการแข่งขัน...
11

Poke Saga


Poke Saga -- The Newest Mobile Game Integrated with capture, cultivation, collection and battle. Over 720 different kinds of pets for you to catch. Each pet has four evolutaion ways...
12

จอมเซียนเฮลป์มีพลีส


FacebookTwitterGoogle PlusLineFacebookTwitterGoogle PlusLine
13

Heart of Savior


Heart of Savior​ เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มอบหมายให้เราปลดปล่อยโลกจากคำสาป, จัดการศัตรู และสถาปนาตนขึ้นเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ เราสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ทั้งหมด 6 อาชีพ ตัวเกมจะมีโหมด Hot League Match...
14

Trade Island


Trade Island เกมมือถือจากค่ายดัง Game Insight ที่ปล่อยเกมแนว Simulation ที่เราจะได้รับบทบาทเป็นนักธุรกิจบริหารจัดการเกาะโดยเราจะได้ไปอยุ่อาศัยบนเกาะนี้เลย เป้าหมายของการสร้างเกาะนี้ก็เพื่อสร้างให้เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว...
15

ไพ่เท็กซัสโบย่า


FacebookTwitterGoogle PlusLine♠การแข่ง BPT มาเก๊ากลับมาอีกครั้ง ศึกท้าดวลทั่วโลก! ชิงรับเงินกองกลาง 18,000,000 บาท+35,000 ล้านชิป!♠ ดาวน์โหลดเกมส์ไพ่เท็กซัสโบย่า(Boyaa Texas Hold’em Poker)–เกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ No.1 ในประเทศไทย เข้าร่วมการแข่ง BPT on line ศึกปะทะกับผู้เล่นไพ่เท็กซัสมืออาช…

Game Recommend

แนะนำเกมส์น่าเล่น

เติมเงินเกมส์

แนะนำเกมส์น่าเล่น

Social

59,588FansLike
0FollowersFollow
31SubscribersSubscribe

แจกไอเทม