Oceans & Empires


Publisher JOYCITY Corp.
Category game
Size 359 MB
First Registration Date 29 สิงหาคม 2560
Version (Update Date) 1.2.5Description

ออกเดินทางไปสำรวจหาเมืองใหม่ๆ เส้นทางการค้า สร้างพันธมิตร และสู้รบกับเจ้าเมืองอื่นๆ เพื่อเป็นเจ้ามหาสมุทร!

เรือรบพร้อมแล้ว พบกับ Oceans & Empires จากค่าย Joycity แดนกิมจิอร่อยสุดๆ แนวเกมวางแผนรบบนน่านน้ำอันกว้างไกล แต่งานนี้คุณไม่ได้มาออกรบเพียงอย่างเดียว คุณยังค้นหาแหล่วทรัพยากรใหม่ๆ ได้, ผูกมิตร ,ค้าขาย และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับเมืองของคุณ อีกหนึ่งข้อดีคือเกมนี้มีภาษาไทยด้วย

เศรษฐกิจที่ดีคือกุญแจสำคัญในการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งออกเดินทางไปยังน่านน้ำที่ไม่เคยถูกสำรวจด้วยเรือ 12  แบบที่ออกแบบตามเรือจริงๆ ในประวัติศาสตร์เพื่อค้นหาเมืองท่าค้าขาย ทรัพยากรใหม่ๆ และสร้างความร่ำรวยเพื่อนำไปสร้างกองเรือที่แข็งแกร่งที่สุด

โค่นล้มจักรวรรดิ
กองทหารจักรวรรดิได้เข้ายึดเมืองท่าค้าขาย
ออกไปสร้างพันธมิตรกับเพื่อน และยึดเมืองท่าเหล่านั้นกลับมาจากจักรวรรดิให้ได้ แล้วป้องกันให้ได้อย่างเต็มกำลัง เพราะว่าจะมีกองกำลังไม่ทราบฝ่ายตั้งท่าจะยึดเมืองของท่านอยู่ตลอดเวลา

ครองน่านน้ำมหาสมุทร
ชี้นำ หรือ เข้าร่วมพันธมิตรและครอบครองมหาสมุทร
เพราะว่าสุดท้ายไม่ได้มีแต่จักรวรรดิเท่านั้นที่เป็นศัตรู เข้าตีหรือระดมทัพเข้าตีพันธมิตรอื่นๆ ให้สิ้นซาก แล้วขับไล่พวกมันออกไปจากน่านน้ำที่ครอบครอง

คุณสมบัติอื่นๆในเกม
– สนทนากับผู้เล่นท่านอื่นๆ เพื่อประสานกลยุทธ์ได้อย่างทันที
– สู้ชิงชัยชนะเหนือสัตว์ประหลาดลึกลับแล้วรับสมบัติพิเศษต่างๆ
– ปรับแต่งเรือและสร้างกองเรือในแบบของตนเอง
– แล้วอย่าลืมเรียนรู้สกิลเจ้าเมืองใหม่ๆ เพื่อรับความสามารถต่างๆ
– ดูรีเพลย์และแบ่งปันการรบเพื่อโอ้อวดชัยชนะของท่าน

◆การอนุญาตการเข้าถึงของเกมของ JOYCITY
1. อนุญาตให้เข้าเปลี่ยนแปลงและจัดการการเรียกโทรของโทรศัพท์ (READ_PHONE_STATE)
(เมื่อเริ่มเกม) จำเป็นต้องระบุอุปกรณ์ในการใช้งานประเภท ล็อกอินแบบเกสต์ (เริ่มทันที) การอนุญาตให้ [เข้าเปลี่ยนแปลงและจัดการการเรียกโทรของโทรศัพท์] จะรวมถึงข้อมูลเพื่อระบุอุปกรณ์ และหากว่าท่านไม่อนุญาตคำขอการเข้าถึงนี้ ท่านจะไม่สามารถล็อกอินเข้าเกมได้

2. การเข้าถึงภาพถ่าย, สื่อและไฟล์
(เมื่อลงทะเบียน / รายละเอียดการแก้ไข) การเข้าถึง [ภาพถ่าย, สื่อและไฟล์] บันทึกไว้ในอุปกรณ์ที่ถูกต้องเมื่อคุณลงทะเบียน / แก้ไขภาพโปรไฟล์บัญชี เข้าสู่ระบบและการเล่นเกมจะไม่ได้รับผลกระทบแม้ว่าคุณจะปฏิเสธการเข้าถึง

* ข้อความที่ใช้ใน [ ] นั้น อาจจะมีความแตกต่างตามแต่และ อุปกรณ์ และ เวอร์ชันของ OS ที่ใช้งาน

Facebook Comment

CO EVENT POSTS

(แจกเพิ่มเติม) กิจกรรมแจกไอเทมโค้ด เกมแฟนตาซีแลนด์

เกมเทพ ดอทคอม ร่วมกับเกม แฟนตาซีแลนด์ เกมมือถือ 3D MMORPG สุดมันส์ มาพร้อมด้วยระบบโปรไฟล์คลาสสิค ฝึกฮีโร่และสัตว์เลี้ยงสุดคิวท์ สังหารบอสที่แสนน่ากลัว การสร้างบ้าน สตอรี่ที่ไม่มีวันที่สิ้นสุด ตื่นเต้นและ สนุกไปกับการผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด...