City Mania: Town Building Game

  0
  164

  ยินดีต้อนรับสู่สุดยอดเกมสร้างเมืองใหม่!
  นี่คือเกมที่จะมอบโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของเมืองที่เจ๋งที่สุด! ก่อสร้าง ขยาย วางโครงการ ทุกการตัดสินใจขึ้นอยู่กับคุณ!
  แต่ยังไม่หมดแค่นั้นนะ! เกณฑ์ตัวละครฮา ๆ มาไว้ในคอลเล็คชั่นของคุณ เฝ้าดูพวกเขาใช้ชีวิตบนท้องถนน และทำให้เมืองของคุณมีชีวิตชีวา!

  ก่อสร้างสุดยอดเมืองใหญ่
  – ประดิษฐ์สิ่งก่อสร้างสวย ๆ ไม่ซ้ำใครในเมืองของคุณ และขยับขยายเมืองเล็ก ๆ แสนสงบให้เป็นสุดยอดมหานครอันคึกคัก
  – อย่าลืมเติมแต่งเส้นขอบฟ้าโดยการก่อสร้างแลนด์มาร์คชื่อดังอย่าง หอไอเฟล หอคอยแห่งลอนดอน และหอเอนเมืองปิซา (มีแลนด์มาร์คทุกแบบสำหรับแฟน ๆ หอคอย) เพื่อทำให้เมืองใหญ่ของคุณกลายเป็นจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยม

  พบกับครอบครัวใหม่ของคุณ
  – ถูกใจแฟนการ์ตูน! พบและสะสมตัวละครตลก ๆ ในเกมที่มีบุคลิกเฉพาะตัวนับไม่ถ้วนอย่าง จ่ามอร์เค้กตุ๊ต๊ะ และฟอเรสต์ แมนลี่ คนงานสุดแมน (ผู้เป็นเจ้าของทักษะการเลิกคิ้วสุดเท่)
  – สร้างหอเก็บน้ำ… เรียบร้อย! สร้างสถานีดับเพลิง… เรียบร้อย! แต่ใครจะเป็นคนขับรถดับเพลิงล่ะ แต่งตั้งบิซซี่ไปประจำงานต่าง ๆ เพื่อพัฒนาเมืองอย่างเหมาะสม แต่คุณยังทำได้มากกว่านี้อีกนะ! ส่งพวกเขาออกไปทำภารกิจในเกม แล้วพวกเขาจะไม่กลับมามือเปล่า หรือคุณจะสร้างไมตรีกับพวกเขาก็ยังได้ แล้วพวกเขาจะชวนเพื่อน ๆ มาอยู่ที่เมืองของคุณ!

  หลอมรวมกันเถอะ
  – อนาคตคือยุคของส้อมอัจฉริยะ โฮเวอร์บอร์ดระเบิด หรือแม้แต่เซลฟี่! แต่ตอนนี้ศตวรรษที่ 21 เดินหน้าไปได้อย่างที่ควรเป็น ด้วยความสามารถในการหลอมรวมสิ่งก่อสร้างให้กลายเป็นตึกระฟ้าสุดล้ำและปลดล็อคความชำนาญเฉพาะทาง
  – การปลดล็อคแต่ละครั้งทำให้คุณสามารถพัฒนาเมืองของคุณไปในทิศทางต่าง ๆ และขยายสาขาสิ่งก่อสร้างความชำนาญ เช่น ความยั่งยืน การค้า การศึกษา และความบันเทิง เลือกว่าสาขาไหนที่เหมาะสมกับกลยุทธ์ของคุณที่สุด!

  ของคนอื่นมักดีกว่า…
  – จริงหรือไม่ ลองหาคำตอบได้โดยการไปเยี่ยมเมืองเพื่อน ๆ เลย เพื่อนของคุณเป็นสุดยอดนักสร้างหรือเปล่า จะว่าไปคนเราก็ “หยิบยืม” ไอเดียมาพัฒนาเกมกันได้เสมอ… จุ๊ ๆ เราไม่บอกใครหรอก…
  – หากคุณขาดทรัพยากรจำเป็น การไปที่ตลาดควรเป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์ของคุณนะ เพราะว่าคุณสามารถหาแคชเพิ่ม หรือหาไอเท็มอัพเกรดที่ขาดได้ที่ตลาดเนี่ยละ