APPS GAMES

Top 15 Mobile Ranking

1

Phantomgate


FacebookTwitterGoogle PlusLineFacebookTwitterGoogle PlusLine
2

TALION


หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนกันไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ช่วงที่ผ่านมา GAMEVIL ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม สำหรับเกม TALION ซึ่งเป็นสุดยอดเกม MMORPG เกมใหม่ที่จะมาสร้างกระแส MMORPG ...
3

Brown Dust


ด้วยความสวยงามทั้งระบบ 2D และ 3D ของตัวละครที่มีมากกว่า 300 ตัว ทำให้เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นได้จำนวนมาก โดยตัวละครจะถูกแบ่งสายออกเป็น สายป้องกัน สายโจมตี สายซัพพอร์ตและสายเวทย์ ตัวเกมมีคอนเทนต์หลากหลาย…
4

เก้าเกไทย


FacebookTwitterGoogle PlusLineเก้าเกไทย โบย่า เกมส์ไพ่อันดับหนึ่งแห่งประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากเพื่อนๆทั่วทั้งประเทศ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา รางวัลจริงรางวัลใหญ่แจกไม่ยั้ง สามารถสัมผัสบรรยากาศเสมือนจริงดั่งอยู่ในวง Casinoได้ รีบโหลดแล้วมาฟินกันเดี๋ยวนี้เลย! ลักษณะเกมส์: ● โหลดฟรี กติกาง่าย เล่นมันส…
5

West Legends: 3V3 MOBA


West Legends: 3V3 MOBA เกมมือถือแนว MOBA ที่คุณสามารถดวลปืนกันได้แบบ 3v3 ในยุคของคาวบอยสุดเท่ห์ คุณจะได้ย้อนกลับไปในยุคที่คาวบอยเป็นใหญ่ที่สุด ทรงพลังที่สุด และที่สำคัญ กฏหมายไม่สามารถทำอะไรพวกคุณได้...
6

ไพ่สลาฟ Kingslave


FacebookTwitterGoogle PlusLineสลาฟ Slave ดินแดนไพ่มหาสนุกออนไลน์โฉมใหม่ได้ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ผลงานเกมจากผู้ผลิตเกมไพ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ”โบย่า” ผู้ให้บริการเกมชั้นนั้น ไม่ว่าจะเป็น ” ไพ่เท็กซัส ” ”เก้าเกไทย” ”ไพ่ป๊อกเด้ง” ”ไพ่สมสิบ-ฟรีบัตรมีตติ้งซงจุงกิ” ”หมากฮอส-เกมโปรฮิต-เซียนท้าชิง” ”ไฮโลไทย…
7

Hero Fantasy จอมยุทธภูเขาซูซาน


FacebookTwitterGoogle PlusLineHero Fantasy – จอมยุทธ์ภูเขาซูซาน จอมยุทธ์ภูเขาซูซาน เป็นเกมแนว MMORPG ด้วยกราฟฟิก 3D บนโลกแฟนตาซีที่ภูเขาซูซาน โดยผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นจอมยุทธ์ เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่สร้างความเดือดร้อนให้กับพื้นที่ต่างๆให้ หมดสิ้นไป ในการต่อสู้นั้นต้องหาวัตถุดิบสำหรับใช้ในก…
8

Birdie Crush


เปิดให้ทดสอบแล้วกับเกม Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์ Casual บนมือถือจากค่าย Com2Us! คาดว่าคงถูกใจคอเกมสายตีกอล์ฟเป็นที่สุด คุณจะได้ออกลวดลายวงสวิงกันให้สุดเหวี่ยง ตัวเกมที่มาพร้อมกับแฟชั่นมากมายทั้ง....
9

MMOG BOOMZ


Boomz จากตำนานเกมส์เว็บอันลือลั่นวงการ เกมส์ที่เป็นที่นิยมมากในยุคหนึ่ง จนเป็นต้นแบบของเกมส์เลียนแบบอื่นๆ ตอนนี้ได้เปลี่ยนแพลตฟอร์มมาไว้ในมือถือของคุณแล้ว ด้วยรูปแบบที่เล่นง่ายแต่ยังคงความเร้าใจของการแข่งขัน...
10

Battle of Souls


Battle of Souls เกมมือถือแนว Action RPG Strategy จากผู้สร้างเกมสุดโด่งดังอย่าง Summoners Wars เปิดให้ได้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย PLAYPARKจุดเด่นของ Battle of Souls คือมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายถึง 6 อาชีพ...
11

Poke Saga


Poke Saga -- The Newest Mobile Game Integrated with capture, cultivation, collection and battle. Over 720 different kinds of pets for you to catch. Each pet has four evolutaion ways...
12

จอมเซียนเฮลป์มีพลีส


FacebookTwitterGoogle PlusLineFacebookTwitterGoogle PlusLine
13

มหาศึกชิงจ้าว (Epic Action RPG)


FacebookTwitterGoogle PlusLineเป็นเกม MMORPG มุมมอง 720°ขณะเดียวกันก็ได้รวบรวมเรื่องราวยุคชุนชิวจ้านกั๋ว ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์อาชาเหล็กจู่โจมอย่างแท้จริง พร้อมทำเนียบสาวงาม ซึ่งเป็นการเล่นแบบใหม่ล่าสุด กีบม้าดังกังวาน วีรบุรุษ สาวงามที่ปรากฏตัวขึ้นในมหาสงคราม =====กลอุบายเล้าอารมณ์ เป็นจ้าว…
14

มังกรหยก-Kung Fu 3D


พร้อมเปิดCBT ในAndroid วันที่24 กรกฎาคม เวลา 11:00น.นี้!เรียนเชิญเหล่าจอมยุทธ์ท่องยุทธภพไปด้วยกันช่วงCBT ไม่สามารถเติมเงินและจะรีเซตข้อมูลทั้งหมดเมื่อCBTจบ มังกรหยก-Kung Fu 3D เกมลิขสิทธิ์กิแท้จากกิม...
15

Sword of Chaos


FacebookTwitterGoogle PlusLineSword of Chaos เกมมือถือ Action MMORPG สุดมันส์จากค่าย Allstar Games   คุณจะได้พบกับอัศวินที่แข๋งแกร่ง และทรงพลัง ความโกรธแค้นเท่านั้นที่มอบความกล้าให้กับพวกเขา ที่มาพร้อมกับระบบที่หลากหลาย กราฟฟิคสวยอลังการ ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหน ตามแอดมินมาได้เลย…เริ่มด้วยระบ…

Game Recommend

แนะนำเกมส์น่าเล่น

เติมเงินเกมส์

แนะนำเกมส์น่าเล่น

Social

59,588FansLike
0FollowersFollow
31SubscribersSubscribe