APPS GAMES

Top 15 Mobile Ranking

1

Grand Chase


GrandChase เกม PRG ที่มีเนื้อเรื่องเป็นตัวกำหนดการต่อสู้ ระบบของเกมจะเป็นต่อสู้แบบเรียลไทม์ สามารถวางแผน และกลยุทธ์การโจมตีไว้ก่อนได้ แถมยังมีฮีโร่ให้สะสม และเรยกใช้งานมากกว่า 70 ตัว…
2

Ancient Legend – ผจญภัยโลกโบราณ


Ancient Legend ผจญภัยโลกโบราณ แนวเกม MMORPG จากตำนานเทพขุนเขาท้องทะเล 3D ฟรีสไตล์ ภาพระดับ 4K เรื่องราวถ่ายทอดผ่านตัวละครแบบโบราณ ผจญภัยในดินแดนตำนาภูเขาและทะเล ค้นหาสัตว์แห่งตำนาน....
3

Rise of Civilizations


Rise of Civilizations เกมแนววางยุทธศาสตร์ สร้างบ้านเมือง และขยายอาณาเขตให้กว้างใหญ่ไพศาล คุณจะได้เป็นผู้สร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ด้วยการสวมบทบาทเป็นราชาบัญชาการทางด้านการเมือง และการรบ พิชิตจุด....
4

KhunLun


มีตำนานเล่าสืบต่อกันว่า เขาคุนหลุนเป็นเพียงเส้นทางเดียวที่เชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกเซียน! “คุนหลุน” จะนำพาเพื่อนๆ ไปพบกับโลกยุทธภพที่แปลกแหวกแนว น่าตื่นเต้น และยังแฝงไว้ด้วยเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ....
5

ไพ่สลาฟ Kingslave


FacebookTwitterGoogle PlusLineสลาฟ Slave ดินแดนไพ่มหาสนุกออนไลน์โฉมใหม่ได้ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ผลงานเกมจากผู้ผลิตเกมไพ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ”โบย่า” ผู้ให้บริการเกมชั้นนั้น ไม่ว่าจะเป็น ” ไพ่เท็กซัส ” ”เก้าเกไทย” ”ไพ่ป๊อกเด้ง” ”ไพ่สมสิบ-ฟรีบัตรมีตติ้งซงจุงกิ” ”หมากฮอส-เกมโปรฮิต-เซียนท้าชิง” ”ไฮโลไทย…
6

King Of Pirates


King Of Pirates เกมมือถือแนวต่อสู้ Turn-based RPG เราจะได้สวมวิญญาณนักสู่แห่งท้องมหาสมุทร ที่มาพร้อมกับเหล่าโจรสลัดที่เก๋าที่สุดในย่านนี้จากการ์ตูนเรื่องวันพีชนั้นเองเป็นเกมที่เล่นง่ายเพียงแค่เราเคลียร์ด่านต่างๆ...
7

ไพ่เท็กซัสโบย่า


FacebookTwitterGoogle PlusLine♠การแข่ง BPT มาเก๊ากลับมาอีกครั้ง ศึกท้าดวลทั่วโลก! ชิงรับเงินกองกลาง 18,000,000 บาท+35,000 ล้านชิป!♠ ดาวน์โหลดเกมส์ไพ่เท็กซัสโบย่า(Boyaa Texas Hold’em Poker)–เกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ No.1 ในประเทศไทย เข้าร่วมการแข่ง BPT on line ศึกปะทะกับผู้เล่นไพ่เท็กซัสมืออาช…
8

มังกรหยก 2015


FacebookTwitterGoogle PlusLine“มังกรหยก Frontier” มีจุดเด่นที่ตัวละครในเกม ที่เป็นแนวจอมยุทธตามนวนิยายกำลังภายในชื่อดังจากเรื่อง มังกรหยก แปดเทพอสูรมังกรฟ้า กระบี่เย้ยยุทธจักร จิ้งจอกภูเขาหิมะ ฯลฯ  มีการพัฒนาภาพตัวละคร เอฟเฟคสกิลให้สวยงามและอลังการ โดยอ้างอิงตามกระบวนท่าจริง ตัวเกมได้พั…
9

Darkness Rises


เมื่อความมืดเข้าครอบงำแผ่นดิน เหล่ากองกำลังปีศาจอันดุร้ายพร้อมจะเข้าจู่โจมปราการของเรา หนทางข้างหน้าจะมีเพียงความยากลำบาก แต่คุณต้องมุ่งมั่นไปสู่นรกแห่งนั้นเพื่อทำลายปีศาจก่อนที่มันจะยึดครองโลกของเราไว้ได้....
10

Sky Castle (คำสาบานรัก)


นี่คือเกมแฟนตาซีแนวตะวันตก สามารถปรับแต่งตัวละครและจับคู่ผู้เล่นด้วยความรักและพรหมลิขิต ภายในเกมมีระบบกิจกรรมต่างๆมากมายให้เข้าร่วม ผู้เล่นมีโอกาสลุ้นรับเงินล้านได้จากการเข้าร่วมตอบคำถามและกิจกรรมประกวดขวัญใจ...
11

Light Chaser


Light Chaser เกมมือถือ MMORPG การันตีความมันส์จากขุมพลัง Unreal 4 สไตล์เกมจีน แต่!! จริงๆ แล้ว เกมนี้ทำออกมาในแนวของเกมตะวันตกอย่างแท้ทรู กราฟฟิก และตัวละครทำออกมาได้น่ารัก เน้นเนื้อเรื่อง....
12

TALION


หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนกันไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ช่วงที่ผ่านมา GAMEVIL ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม สำหรับเกม TALION ซึ่งเป็นสุดยอดเกม MMORPG เกมใหม่ที่จะมาสร้างกระแส MMORPG ...
13

Dragon Encounter


FacebookTwitterGoogle PlusLinePLAYPARK นำเสนอสุดยอดเกม Action RPG PvP อันดับ 1 จากเกาหลี Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง! ร่วมปาร์ตี้ลงดันมังกรสุดโหดไปกับเพื่อนของคุณ การันตีความมันส์ 1,000% พร้อมท้าให้คุณพิสูจน์ • สัมผัสความแตกต่างได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เล่น ระบบการเล่นที่ลื่นไหล และภาพเอฟเฟคที่ตระกา…
14

BoBoiBoy


FacebookTwitterGoogle PlusLineโบบอยบอยส์ แกแล็คติคฮีโร่ คือเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีที่เล่นง่ายมากๆ ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นซีรี่ส์3มิติทางทีวีที่ชื่อว่า โบบอยบอยส์แกแล็คซี่ ที่เริ่มออนแอร์ซีซั่น 4 เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2016. ร่วมต้องสู้และเติบโตไปกับโบบอยบอยส์กับเพื่อนๆ เก็บรวบรวมพลังของคุณ บุกดาวต่างๆแ…
15

Dragon Nest 2: Legend


FacebookTwitterGoogle PlusLineDragon Nest II: Legend requires a minimum of OS 4.0.3., 2GB RAM, and 2.1GB free space. It is compatible with Galaxy S4, Galaxy Note 3, and comparable or superior devices.   ====== Dragon Nest II: Legend Features ====== ▒ Discover the next chapter in Dragon Nest&#8…

Game Recommend

แนะนำเกมส์น่าเล่น

เติมเงินเกมส์

แนะนำเกมส์น่าเล่น

Social

59,588FansLike
0FollowersFollow
47SubscribersSubscribe