APPS GAMES

Harem Nin Nin

หากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการ์ตูนเกี่ยวกับนินจาแล้วล่ะก็ เราขอชวนทุกคนมาสนุกกับเกมนินจาเกมใหม่สุดมันส์ที่ชื่อว่าHaremNinNinนินจามหารัญจวน ที่เตรียมจะเปิดให้แฟนๆในประเทศไทยได้เล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ....

Yulgang Mobile จัดประกวดส่งคลิปร้องเพลงลุ้นรับเงินรางวัล 5 แสนบาท!

การแข่งขันใน “Longtu Game Music Festival” ครั้งนี้จะเลือกใช้เกม Yulgang Mobile เป็น Theme หลัก กิจกรรมจะแบ่งออกเป็นสองส่วนนั่นคือการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงประกอบเกมโยวกังบนโซเชียลและคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยการแข่งขันโคฟเวอร์เพลงจะเริ่มขึ้น

King of Pirate

ทุกวันนี้เราเองก็ได้เห็นค่ายจีนได้มีการนำแอนิเมะเรื่องต่างๆ เอามาทำเป็นเกมมือถือหลายเกม ซึ่งก็มีทั้งดีบ้างและไม่ดีบ้าง แต่ยังไม่เคยเห็นมีการนำแอนิเมะเรื่องโจรสลัดชื่อดังเอามาทำ....

เกมส์ฮีโร่อมตะ: Immortal Heroes พร้อม OBT แล้ววันนี้!!

เกมส์ ฮีโร่อมตะ: Immortal Heroes หลังจากที่ได้เปิด CBT ให้ผู้เล่นได้มันส์กัน และได้รับการตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม ในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะเปิด OBT อย่างเต็มรูป..

Fantasy Angels

หลัง จากที่ได้เปิดเกมใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกอนิเมะด้วยเกมมือถือสุดมันส์ War of Anime ไปเมื่อวันที่ 3 กพ. 58 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ทางบริษัท GumpTech ก็ได...

Dark Ares

สวัสดีจ้าเหล่าเกมส์เมอร์ที่น่ารักทุกท่านน!!! พร้อมกันรึยังสำหรับตำนานบทใหม่ของDarkAres ที่เตรียมUpdateNewPatch ในวันที่25 มี.ค.นี้ ต้องขอบอกเลยว่าในPatchใหม่ที่จะมาถึงนี้ มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมอะไร....

มังกรหยก Frontier 2015

ได้เวลาแห่งความสนุกกันแล้วหลังจากที่รอคอยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเหล่าจอมยุทธจากนวนิยายจีนชื่อดังมากมาย ที่พร้อมลงจออีกครั้งในเกม“มังกรหยกFrontier2015” เกมมือถือActionRPG....

Immortal Heroes อัพแพทช์ใหม่ กับอาชีพใหม่ knight และ Assassin!

เพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่ ดังนั้นทางเกมส์ขอเชิญผู้เล่นทุกท่านเข้ามาเป็นส่วนของเกมส์ Immortal Heroes มามันส์เลือกสาดกัน ต้อนรับอาชีพนักฆ่าและอาชีพอัศวิน พร้อม....

รีวิวเกมส์มือถือ LINE NIKKI

หลังจากที่เกมเปิดตัวมาได้ราว1สัปดาห์ วันนี้ทีมงานก็จะมารีวิวเกมอย่างละเอียดให้เพื่อนๆได้ทราบกันอย่างจุใจนะคะ ตั้งแต่การแนะนำเกมเบื้องต้น ไปจนถึงวิธีการเล่นอย่างละเอียดและช่องทางในการรับของรางวัล....

Yulgang Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ แจกชุดแฟชั่นสุดเท่ !...

Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึงลิขสิทธิ์แท้ สุดยอดเกมส์แนวจอมยุทธ์ MMORPG สุดกวน ได้ฤกษ์เปิดให้ Pre-Register ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ จากความคลาสสิกบนPC กลายมาเป็นเกมออนไลน์บนมือถือ....

Game Recommend

แนะนำเกมส์น่าเล่น

เติมเงินเกมส์

แนะนำเกมส์น่าเล่น

Social

59,588FansLike
0FollowersFollow
15SubscribersSubscribe

หรือค้นหาไอดีไลน์: @gametep