เกมมือถือยอดฮิต 《วีรบุรุษสามก๊ก》ในวันศุกร์นี้จะเปิดให้บริการในระบบแอนดรอยด์เพื่อให้ผู้ใช้แอนดรอยด์ได้สัมผัสกับความมันส์ ซึ่งเกมแนวนี้จะให้คุณรับรู้ถึงความสนุกในการวางแผนบุกโจมตีเมืองและวิธีเล่นในแบบใหม่ๆมากมาย กิจกรรมมันส์ๆในเกมเพียบ เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความเป็นผู้ยิ่งใหญ่ในแผ่นดิน

แอนดรอยด์โหลดได้ที่: https://play.google.com/store/apps/details?id=three.kingdomes.th

แอพสโตร์โหลดได้ที่: https://itunes.apple.com/th/app/wirburus-sam-kk/id710356975?ls=1&mt=8

เวบไซต์: https://www.facebook.com/thethreekingdoms.th

《วีรบุรุษสามก๊ก》 เป็นเกมที่แนวRPG ผนวกกับแนววางแผนกลยุทธ์เข้าด้วยกัน ด้วยกราฟฟิกภาพวาดพู่กันสไตล์น่ารักๆจะทำให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินไปกับเกม ซึ่งในเกมผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นท่านอ๋องในยุคสมัยสามก๊กตะลุยออกรบ เรียกตัวขุนพลเข้าสู่ทัพ และพัฒนาฝึกฝนคุณสมบัตินักรบ รวมไปถึงอัพเกรดอาวุธไอเท็มต่างๆเพื่อค่อยๆเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองทัพของคุณเพื่อเป็นใหญ่เหนือกว่าใครๆ

นอกจากวิธีเล่นจะไม่ซ้ำซากน่าเบื่อจำเจเหมือนเกมอื่นๆแล้ว ยังให้คุณได้สนุกกับการทดลองจัดทัพขุนพลออกศึกและกลยุทธ์การรบแบบต่างๆ เพื่อพิชิตภารกิจและดันเจี้ยนต่างๆในเกมอีกมากมาย เพลิดเพลินจนวางมือไม่ลงเลยทีเดียวเชียวล่ะ

แม่ทัพขุนศึกผู้น่าเกรงขาม จอมวางแผนกลยุทธ์ผู้มีสติล้ำเลิศ  การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่อลังการจะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความทะเยอทะยานอันแรงกล้าที่จะเป็นใหญ่และกองทัพอาวุธทหารต่างๆในแผ่นดินยุคสมัยสามก๊ก

แผนการรบจะเป็นตัวกำหนดลำดับการโจมตีก่อนหลังของนักรบในทีมคุณ การจัดทัพที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำท่านไปสู่ชัยชนะ โดยในเกมวีรบุรุษสามก๊กนั้นมีกลยุทธ์จัดทัพให้เลือก 8 แบบ ซึ่งแต่ละแบบยังจะให้ผลลัพธ์ในการเพิ่มคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย