1

สัปดาห์นี้มาทำความรู้จักกับเกมส์ Dragon Hero จากค่าย Lemon Games กันก่อนที่จะ CBT และ OBT ซึ่งทีมงาน Game-Tep ทราบว่าจะเข้ามาเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ลิ้มลองความมันส์กันอย่างแน่นอน

เมื่อนาน…มาแล้วมีสถานที่แห่งหนึ่งได้เกิดสงครามระหว่างพระพรหมและพระศิวะหลังจบการต่อสู้นี้แล้ว โลกมนุษย์ก็เกิดความหายนะขึ้น ดังนั้นจึงมีเพียงต้องใช้พลังของเทพอสูรมังกรฟ้าทั้ง 8 เท่านั้นจึงจะสามารถแก้ไขเรื่องราวทั้งหมดและทำให้โลกมนุษย์กลับสู่ความสมดุลย์ดังเดิม. ฟ้าจึงได้เลือกผู้ที่จะต้องมาจุติบนโลกมนุษย์ และเฟ้นหาเทพอสูรมังกรฟ้าทั้ง 8 ที่กระจัดกระจายไปทั่ว เพื่อมาทำหน้าที่ช่วยเหลือโลกมนุษย์ให้รอดพ้นวิกฤตในครั้งนี้. เหล่าจอมยุทธที่ฟ้าเป็นผู้เลือกท่านมาเพื่อปรับสมดุลย์ให้ยุทธภพแห่งนี้ มาร่วมกันไขปริศนา มาร่วมกันผจญภัย และมาร่วมกันกำจัดเหล่ามารร้ายที่คุกคามโลกอันสงบสุขแห่งนี้ด้วยกันเถอะ.

2

ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือเกมแนว MMORPG ที่ดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพียบพร้อมไปด้วยฉากพื้นหลังสุดงดงาม เอฟเฟคสุดตระการตา ซึ่งใช้นวนิยายสุดคลาสสิกของกิมย้งเป็นฉากในเกม และที่สำคัญ ณ ประเทศจีนดินแดนแห่งมังกร เกม Dragon Hero คือ 1 ใน 3 เกมสุดยิ่งใหญ่และฮอตฮิตสุดๆในขณะนี้ เพียงแค่ 7 วันก็เปิดเซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นมากถึง 100 เซิร์ฟเวอร์ ยังไม่หมดแค่นั้น

Dragon Hero คือเกมฮอตฮิต!ติดอันดับ 1 สำหรับเกมแนว MMORPG ที่มีคนนิยมมากที่สุดในประเทศเวียดนาม เกมนี้นอกจากจะเป็นเกมแนวแอคชั่นบู๊ล้างผลาญแล้วยังมีกิจกรรมการทำฟาร์ม, การเลี้ยงหมู, การตกปลา, การหลอมตีเหล็ก, และการทอผ้า ระบบสัตว์พาหนะที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษสามารถเปลี่ยนร่างได้มากมาย ระบบPK สกิลวรยุทธสุดตระการตา ไม่เพียงแค่นั้นภายในเกมคุณก็สามารถเป็นพ่อค้าแลกเปลี่ยนสิ่งของเพื่อทำกำไรได้จริง!มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่าเทพอสูร ประชันศึกแห่งยุทธภพเพื่อปกป้องโลกมนุษย์เร็วๆนี้พร้อมกันทั่วประเทศ

เพื่อรับฟังข่าวสารและลุ้นรับรางวัลและไอเทมฟรีๆได้เลย

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/dragonhero.th

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment