01

          Sword Card Online — SCO เกมการ์ดรูปแบบใหม่ เหนือจินตนาการด้วยสุดยอดการ์ดมอนสเตอร์หลากเผ่าพันธุ์ และรูปแบบการโจมตีที่แปลกใหม่ แต่ไม่ยากเกินความเข้าใจ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และด้วยกระแสตอบรับอย่างดี ผู้เล่นอัดแน่นทั้ง 3 เซิร์ฟเวอร์ในระยะเวลาแค่เดือนเดียว เพื่อส่งต่อความแรงอย่างต่อเนื่อง SCO จึงมีแผนอัพเดท Patch ใหม่ประมาณวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง!

 

02

หอทะลุสวรรค์หอศักดิ์สิทธิ์สูงตระหง่านที่ดึงดูดผู้กล้ามากมาย ให้เข้ามาตามล่าหาสุดยอดไอเทมบนชั้นบนสุดของหอคอย เป็นด่านทดสอบฝีมือสำหรับคนจริง ที่มีทั้งหมด 50 ชั้น โดยผู้กล้าที่สามารถเข้าสู่หอทะลุสวรรค์ได้จะต้องมี Lv25 ขึ้นไป และสามารถเข้าฟรีในครั้งแรกของวัน แต่จะต้องซื้อตั๋วหอทะลุสวรรค์ในการเข้าครั้งต่อไป หากเสียทีพลาดพลั้งเกิดแพ้ผู้คุมหอชั้นใดชั้นหนึ่งเข้า แน่นอนเลยว่ายิ่งสูงยิ่งหนาว~ เพราะค่าตอบแทนงามๆ กับความโหดของผู้คุมหอแต่ละชั้นนั้น ขึ้นอยู่กับความสูงจริงๆ

03

สำหรับใครที่ดันแพ้จริงๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะต้องเริ่มใหม่ เพราะระบบจะพากลับสู่ชั้นที่ยังไม่ผ่าน ทุกครั้งที่เข้าสู่หอทะลุสวรรค์

 

04

ไอเทมที่สำคัญชิ้นหนึ่งใน Patch ใหม่นี้ คือ “เหรียญหอทะลุสวรรค์” ซึ่งจะได้จากการสุ่มเปิดการ์ดเมื่อชนะทุกๆ 5 ชั้น เจ้าเหรียญหน้าตาดีนี้สามารถนำมาแลกเปลี่ยนไอเทมระดับสูงที่หาซื้อได้ที่เดียวที่ “ร้านหอทะลุสวรรค์” นั่นเอง

05

06

สัตว์พาหนะ – นักรบของแท้ต้องมีอาชาคู่ใจ ฟังก์ชั่นใหม่สุดอลังการอีกตัวที่มากับ Patch นี้ ผู้เล่นสามารถติดตั้ง “สัตว์พาหนะประลอง” ไว้ในช่องแต่งกาย เพียงเท่านี้ก็ได้ขี่ม้าสุดเท่เข้าฉากออกรบ อ๊ะๆ! ไม่ใช่แค่มีดีที่หน้าตาเท่านั้น แต่มันยังสามารถเพิ่มสเตตัสความเทพของผู้เล่นได้อีกด้วย

07

การ์ดมาใหม่ เพียบ !!!ประเดิมด้วยการ์ด 2 เผ่า เสริมทัพเผ่ามนุษย์ และเผ่าภูติให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มากมายกว่า 100 ใบ เพิ่มสีสันกับ Collection การ์ดของผู้เล่น ตามมาติดๆกับการอัพเดท ร้านค้าประลอง ซึ่งผู้เล่นสามารถคว้าการ์ดนักรบระดับแรร์มาเสริมทัพกองการ์ดของตัวเอง ด้วยการนำ “เหรียญเกียรติยศ” ที่สะสมได้จากการประลองมาแลกที่ร้านค้า ทีเด็ดของ Patch นี้มีการ์ดนักรบยอดฝีมือ 4 ใบที่น่าสนใจ และการ์ดสกิลใหม่ สำหรับทุกอาชีพอีกด้วย

 

08

ปราสาทกระดูกขาว – ดันเจี้ยนใหม่ที่เปิดให้ผู้กล้าได้ท้าทายอีก 2 ต่อ เรียกได้ว่างานนี้มิตรภาพของเหล่านักสู้จะแน่นแฟ้นขึ้นอีกระดับกันเลยทีเดียว

9 พฤษภาคมนี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับ Patch หอทะลุวรรค์ จัดหนักเพื่อชาว SCO ที่ชอบใช้ชะตาเดิมพันเพื่อแลกมาซึ่งชัยชนะ เตรียมมันส์จุใจไปกับการ์ดใหม่ ระบบใหม่ ภารกิจใหม่ พร้อมหนทางที่จะทำให้ก้าวสู่ความเป็นจ้าวแห่งการ์ดได้อย่างไม่ยาก รับรองเด็ดถึงสวรรค์!!

ติดตามข่าวสารเกม Sword Card Online

Website: www.sco.in.th

Fan Page: www.facebook.com/sco.in.th

 

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment