ในที่สุด Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยก็เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีนที่แสนน่าขนลุก ในปีนี้ มีกิจกรรมใหม่ ๆ ในธีมฮาโลวีนจัดเต็มพร้อมให้นักผจญภัยของเราได้สนุกกัน รวมถึงมินิเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีย์ของเกาหลีที่มีคนดูทั่วโลกมากที่สุดในปัจจุบัน

มาร์นี นักวิทยาศาสตร์ผู้บ้าคลั่งได้สร้างสวนสนุกลึกลับต้อนรับฮาโลวีน ซึ่งจะจัดมินิเกม และภารกิจที่น่าตื่นเต้นให้นักผจญภัยทุกท่านได้เล่นกันจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมฮาโลวีนต่าง ๆ ในสนามเด็กเล่น อาทิเช่น หาตุ๊กตาหมี และต้องหลบหลีกผีไปด้วย หรืออย่าง การเล่นเกม A E I O U หยุด ! โดยเนื้อหาของสวนสนุกลึกลับนั้นประกอบด้วย:

  • เกม A E I O U หยุด ! – นักผจญภัยจะต้องเล่นเกมยอดนิยมของเด็ก ๆ ในเวอร์ชั่นที่น่าตื่นเต้น
  • บ้านผีสิงที่มืดสนิท – ที่นี่เป็นสถานที่ที่นักผจญภัยจะต้องหลบหลีกผี และอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อหาตุ๊กตาหมีของเด็กน้อยที่กำลังร้องไห้
  • อูคดัดแปลง No. 4 VS No. 5 – หุ่นยนต์ทั้ง 2 ตัวกำลังต่อสู้กันอยู่ใกล้ ๆ NPC มาร์เชลลีน นักผจญภัยสามารถทายได้ว่า ตัวไหนจะชนะโดยให้แกนพลังกับมัน
  • ของขวัญที่ซ่อนอยู่ของ ดร. มาร์นี – นี่เป็นเควสที่นำนักผจญภัยไปสู่ของขวัญที่ซ่อนอยู่ของมาร์นี
  • สำรวจสวนสนุกลึกลับของมาร์นี ! – ที่จะมอบรางวัลมากมาย รวมถึงสัตว์เลี้ยงนักเวทกอสปี้ให้กับนักผจญภัย

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมในเกมอีกมากมายตลอดทั้งเทศกาลที่น่าสยดสยองนี้ กิจกรรมรางวัลเชื่อมต่อเกมพิเศษต้อนรับวันฮาโลวีนจะมอบของรางวัลพิเศษ รวมถึงขนมฟักทอง และคอสตูมฮาโลวีนด้วย ส่วนรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายนั้น สามารถรับได้โดยการเล่นการผจญภัยของภูตดำโบราณ

 

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถดาวน์โหลดแพ็คเกจของขวัญฟรีบนสตีม และเว็บไซต์ทางการได้แล้ว แพ็คเกจนี้จะมอบไอเทมพิเศษมูลค่า 900 บาท รวมถึงกล่องอาวุธ ชุดแห่งความทรงจำที่โดดเด่น พรของคามาซิลฟ์ (7 วัน) ใบขยายช่องกระเป๋าสัมภาระ 8 ช่อง

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ th.playblackdesert.com.

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

Facebook Comment