ซีซั่น+ (ซีซั่นพลัส) ซึ่งเป็นซีซั่นใหม่ต่อจากซีซั่นฤดูร้อน ได้เริ่มขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ซีซั่นใหม่ในครั้งนี้จะเสนอผลประโยชน์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มากมายให้กับนักผจญภัย ซึ่งจะช่วยให้นักผจญภัยสามารถพัฒนาตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซีซั่น+ เป็นเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นเสริมที่โฟกัสไปกับการปรับปรุงปัญหา และพัฒนา เพื่อมอบสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ผู้เล่นสามารถใช้อย่างง่าย หลังจากการได้รับรู้ความคิดเห็นของผู้เล่นในซีซั่นก่อนหน้านี้ ซีซั่น+ จึงเป็นซีซั่นที่ตอบสนอง และสะท้อนให้เห็นถึงการปรับปรุงต่าง ๆในเซิร์ฟเวอร์ซีซั่น+ นักผจญภัยสามารถสำเร็จบัตรผ่านซีซั่น และบัตรภูตดำเพื่อรับคูปองแลกเปลี่ยนอาวุธ และได้มีการปรับปรุงให้เพิ่มโอกาสในการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์ทูบัลล่าด้วย แถมยังสามารถรับรางวัลที่มีค่ามากมายเมื่อทำเควสหลักสำเร็จ

นอกจากนี้ ยังมีการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นที่จะได้พบในซีซั่น+ เท่านั้นในวันที่ 29 กันยายน 2564 นักผจญภัยทุกท่านสามารถแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ทูบัลล่าระดับเบญจ (V) ทั้ง 7 ชนิดเป็นอุปกรณ์บอสระดับจัตวา (IV) ได้ นี่เป็นวิธีใหม่ที่นักผจญภัยทุกท่านจะได้ก้าวเข้าสู่การเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์บอสให้เป็นระดับเบญจ (V) ส่วนการสำเร็จการศึกษาจากเซิร์ฟเวอร์ซีซั่น+ นั้น จะทำให้นักผจญภัยได้รับบัตรเติบโตที่จะช่วยให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกของ Black Desert มากขึ้น รวมถึงความคืบหน้าของเนื้อหาในเกมต่าง ๆ

กิจกรรมแจก Game Pass ฟรีเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวซีซั่น+ จะถูกจัดขึ้นจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2564 นักผจญภัยมือใหม่ หรือนักผจญภัยที่กำลังเล่น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ผ่านการใช้บัตร Free Trial อยู่จะได้รับ Game Pass โดยจะต้องบรรลุเลเวล 50 ด้วยตัวละครที่เล่นอยู่
สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถรับ ‘น้ำทิพย์วิญญาณแห่งโอเนท’ และ ‘น้ำทิพย์วิญญาณแห่งโอดอร์’’ ได้อย่างง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถรวบรวมไอเทม อย่างเช่น ‘กระดิ่งเสียงใส’ และ ‘คำสาบานแห่งหมาป่าแดง’ สำหรับการแปรธาตุอย่างง่ายที่จะช่วยให้นักผจญภัยได้รับไอเทมต่าง ๆ เพื่อรับน้ำทิพย์ได้
ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ th.playblackdesert.com

เกี่ยวกับ Black Desert IP
Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

Facebook Comment