สงครามครอบครองพรีซีซั่นครั้งที่ 2 จะเริ่มใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2564 เป็นต้นไป เหล่าสมาชิกกิลด์จะสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดพร้อมเวอร์ชันที่ถูกปรับปรุงใหม่ สงครามครอบครองเป็นเนื้อหา PvP ที่ใหญ่ ซึ่งกิลด์ต่าง ๆ จะแข่งขันเพื่อชิงอาณาเขต และกิลด์ที่สามารถเข้ายึดอาณาเขตได้จะได้รับอำนาจ และสิทธิ์ในการเก็บภาษีสะสมของพื้นที่นั้น ๆ ถือว่า เป็นสนามรบอันยิ่งใหญ่ที่นักผจญภัยหลาย 100 ท่านสามารถเข้าร่วมได้พร้อม ๆ กันโดยใช้อาวุธปิดล้อมต่าง ๆ
สงครามครอบครองพรีซีซั่นในครั้งนี้ จะกลับมาพร้อมกับการอัปเดตเนื้อหาที่ได้รับข้อเสนอแนะจากผู้เข้าร่วมในซีซั่นที่ผ่านมา พรีซีซั่นครั้งที่ 2 จะดำเนินการตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์ และจะไม่จัดขึ้นในคอนเซปต์การชิงอิสรภาพ (Liberation) อย่างที่ผ่านมา แต่จะจัดอันดับกิลด์ตามคะแนนเมื่อสิ้นสุดการต่อสู้ สมาชิกของกิลด์ที่ยึดครองอาณาเขตหรือได้รับคะแนนสูงสุดในสงครามครอบครอง จะได้รับรางวัลพิเศษรวมถึงทองแท่งมูลค่า 2,000 ล้านซิลเวอร์ นอกจากนี้ นักผจญภัยที่ออกล่านั้นสามารถรับบัฟบ่อเกิดของสายฟ้า ซึ่งเป็นบัฟพิเศษที่จะเพิ่มคะแนนโจมตีมอนสเตอร์ 20 จนถึงวันที่ 29 กันยายน 2564 และขยายช่วงระยะเวลากิจกรรม Hot Time เพิ่มอีก 1 สัปดาห์ ซึ่งนักผจญภัยทุกท่านสามารถรับบัฟค่าประสบการณ์ต่อสู้ 300 % และค่าประสบการณ์ทักษะ 50 % ได้ตลอด 24 ชั่วโมงจนถึงวันที่ 15 กันยายน 2564
ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ th.playblackdesert.com

เกี่ยวกับ Black Desert IP
Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

Facebook Comment