Black Desert TH มีผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาเพิ่มขึ้นถึง 706 % และ 176 % ในแต่ละวันตามลำดับ โดยการอัปเดตเนื้อหาใหม่ และจัดโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ
ความสำเร็จในครั้งนี้ เกิดจากการจัดกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ และการอัปเดตเนื้อหาใหม่ อย่างเช่น งานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2564 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อนักผจญภัยจากทั่วโลก มีจำนวนผู้คนมากกว่าครึ่งล้านจากทั่วโลกได้เข้าร่วมชมการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ แถมยังได้มีการอัปเดตอาชีพใหม่ “คอร์แซร์” และ “ซีซั่นฤดูร้อน” พร้อมกันทั่วโลกด้วย และจัดเตรียมแพ็คเกจ Steam ใหม่แสนน่าประทับใจพร้อมจำหน่ายในราคาส่วนลด เพื่อต้อนรับนักผจญภัยใหม่ ๆ มากขึ้น
จากที่กล่าวมานั้น ส่งผลให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน โดยเฉพาะในเซิร์ฟเวอร์ไทย ซึ่งเป็นจำนวนผู้เล่นใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ เซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตุรกี & MENA อเมริกาเหนือ และยุโรป ไต้หวัน และเกาหลี ก็มีผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาในแต่ละวันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากเช่นกัน
ตั้งแต่มีการอัปเดตอาชีพใหม่ คอร์แซร์ได้รับการยกย่องจากการมีบุคลิกที่มีชีวิตชีวา และเรื่องราวเบื้องหลังที่เผชิญหน้าอย่างกล้าหาญ่ของเธอ นักผจญภัยต่างหลงใหลในทักษะเฉพาะ รวมถึงความสามารถในการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงในน้ำ และการสร้างคลื่นยักษ์ของคอร์แซร์ เป็นต้น
นอกจากนี้ มีการอัปเดตซีซั่นฤดูร้อน เพื่อช่วยเหลือนักผจญภัยในการเติบโตตัวละครได้อย่างรวดเร็ว โดยซีซั่นฤดูร้อนในปีนี้ นักผจญภัยจะสามารถเพลิดเพลินไปได้อย่างง่ายด้วยการดำเนินเควสหลักที่ปรับให้เรียบง่ายขึ้น พื้นที่ล่ามอนสเตอร์ที่เข้าได้เป็นปาร์ตี้ และระบบโอนย้ายค่าประสบการณ์ของตัวละครซีซั่น
ทีมงาน Black Desert จะยังคงฟังเสียงของนักผจญภัยทุกท่าน และพยายามสะท้อน และปรับใช้ความคิดเห็นของนักผจญภัยทุกท่านลงในเกม ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ th.playblackdesert.com

เกี่ยวกับ Black Desert IP
Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

Facebook Comment