สำรวจกิจกรรมใหม่ ๆ และรับรางวัลล้ำค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ในสัปดาห์นี้ มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่เต็มไปด้วยไอเทมล้ำค่าถูกจัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยสามารถรับบัฟต่าง ๆ เพิ่มได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้

ในภารกิจท้าทายเชื่อมต่อเกมรายวัน จะมีรางวัลต่าง ๆ มากมายให้แก่นักผจญภัย รวมถึง “คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ชีวิต” และ “กล่องเครื่องเรือนบอสหายาก” นักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมจะได้รับไอเทมสุดพิเศษ และบัฟใหม่ทุกวันจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ โดยภารกิจท้าทายนี้สามารถสำเร็จได้ตระกูลละ 1 ครั้งเท่านั้น

นักผจญภัยจะต้องต่อสู้กับเวิลด์บอส เพื่อรับแหวนจรัสแสง และนักผจญภัยท่านใดที่กำจัดคจาคาร์ นูเวอร์ และคารานด้า จะมีโอกาสได้รับแหวนจรัสแสงเป็นรางวัลจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ โดยสามารถนำแหวนนี้ไปแลกเป็น “สมบัติของนักผจญภัยนิรนาม” ซึ่งเป็นไอเทมพิเศษที่นักผจญภัยสามารถรับไอเทมเพิ่ม อย่างเช่น “แหวนโอเกอร์” และ “เข็มขัดบาซิลิสก์”

นอกจากนี้ ในการอัปเดตพิเศษในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ จะมีการเพิ่มผลประโยชน์ของถาดสีของเมิร์ฟในห่อสารพัดประโยชน์ นักผจญภัยที่เคยใช้ถาดสีของเมิร์ฟ และห่อสารพัดประโยชน์แยกกัน จะได้รับผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นผ่านการอัปเดตในครั้งนี้ หากนักผจญภัยท่านใดที่มีไอเทมทั้ง 2 อันนี้อยู่แล้ว ก็จะสามารถรับ “ถาดสีของเมิร์ฟ” โดยขึ้นอยู่กับเวลาที่เหลือของบัฟจากทั้ง 2 ไอเทม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss 

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ที่ให้บริการในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงเกมแอคชั่น PvP อย่าง Shadow Arena ที่เปิดให้บริการเล่นล่วงหน้าใน Steam โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ด้วยเอนจิ้นรุ่นใหม่ที่ก้าวข้ามไปอีกขั้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการขยายตลาดในต่างประเทศ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment