เทศกาลเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปียังคงดำเนินต่อไปใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

สัปดาห์นี้ เทศกาลเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปียังคงจัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ในขณะที่นักผจญภัยเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ก็จะได้พบกับกิจกรรมใหม่ ๆ ในเกม ที่จะช่วยให้นักผจญภัยแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

“ผู้ขี่กาทุมม์” บอสช่องว่างแห่งความมืดเข้ามาขัดขวางการเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยที่กำจัดมอนสเตอร์นี้จะได้รับรางวัล “เล็บเท้าของผู้ขี่กาทุมม์” ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมเครื่องประดับอย่าง “เครื่องประดับผมโคมไฟ” และ “ต่างหูดอกซากุระได้”

และเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบอย่างต่อเนื่องนี้ เควสพิเศษจะดำเนินขึ้นจนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยสามารถรับ “น้ำมะม่วงสูตรพิเศษ” และ “หินครอน” โดยจะได้รับการฟื้นฟูกำลังจากการดื่มน้ำมะม่วงสูตรพิเศษนี้ อีกทั้งกิจกรรมเฉลิมฉลองเพิ่มเติมจากสัปดาห์ที่แล้วก็ยังคงดำเนินต่อไปพร้อมรางวัลมากมายด้วย

เราขอแนะนำให้นักผจญภัยสัมผัสกับคอนเทนต์การดำรงชีวิต เนื่องจากในแต่ละสัปดาห์จะมีการมอบไอเทมมากมายจากการทำเควสดำรงชีวิตถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้  นอกจากนี้ กิจกรรมเกล็ดหิมะจะจัดขึ้นให้ได้เข้าร่วมทางภารกิจท้าทายถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ โดยจะมอบเกล็ดหิมะให้ทุก ๆ 30 นาทีที่เชื่อมต่อเกม เมื่อแลกเปลี่ยนเกล็ดหิมะ นักผจญภัยจะได้รับรางวัลการผจญภัยอย่าง “กล่องเครื่องประดับ” ที่สามารถเปิดเพื่อรับไอเทมดี ๆ มากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss 

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ที่ให้บริการในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงเกมแอคชั่น PvP อย่าง Shadow Arena ที่เปิดให้บริการเล่นล่วงหน้าใน Steam โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ด้วยเอนจิ้นรุ่นใหม่ที่ก้าวข้ามไปอีกขั้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการขยายตลาดในต่างประเทศ

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment