ตัวละครใหม่ โนวา พร้อมปลุกพลัง และสืบทอดพลังแล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ถึงเวลาเสริมความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้แก่โนวาโดยการปลุกพลัง และสืบทอดพลังแล้ว ! โนวาในภาพลักษณ์ใหม่ และทักษะใหม่ ๆ มาพร้อมกับโอกาสในการรับของรางวัลสุดพิเศษ

การปลุกพลัง และสืบทอดพลังนั้นเป็นการมอบพลังใหม่ให้กับตัวละครล่าสุด “โนวา” ซึ่งจะทำให้นักผจญภัยสามารถต่อกรกับศัตรูได้อย่างกล้าแกร่งมากยิ่งขึ้น นักผจญภัยที่อัพเลเวลโนวาถึง 56 จะสามารถรับเควสต่อเนื่องจากภูตดำเพื่อปลุกพลังโนวาได้ หลังจากโนวาปลุกพลังแล้ว จะสามารถรับเควส เพื่อเลือกทำการสืบทอดพลังต่อได้ทันที เมื่อทำเควสจบแล้ว โนวาจะได้ทักษะอันทรงพลังใหม่ ๆ และหลากหลายมากยิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการฉลองอัปเดตปลุกพลัง และสืบทอดพลัง กิจกรรมพิเศษของโนวาจะจัดขึ้นถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยที่บรรลุเลเวลโนวาระหว่าง 58 และ 60 จะได้รับรางวัลอย่าง “ทองแท่ง” และ “คำแนะนำของบาลค์” นอกจากนี้ อัศวินปริศนาก็จะสุ่มปรากฏตัวขึ้นตามพื้นที่ล่าต่าง ๆ ด้วย ขณะที่โนวากำลังจัดการกับมอนสเตอร์ ถ้าทำการสนทนากับอัศวินปริศนา จะได้รับบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ ซึ่งอัศวินจะอยู่จนถึงวันที่ 20 มกราคมนี้

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นที่อยู่จนถึงวันที่ 20 มกราคมนี้ด้วย นักผจญภัยที่สำเร็จเควสที่รับจาก “ลาร่า” และนักการค้าเมืองไฮเดล “ซิวต้า” จะได้รับบัฟพิเศษ และรางวัลสุดพิเศษอย่างตู้เพลงอีกด้วย

สุดท้ายนี้ กิจกรรม Hot Time สุดพิเศษถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย กิจกรรมและรางวัลเพิ่มเติมอื่น ๆ จะเปิดเผยในวันครบรอบวันที่ 13 มกราคมนี้ !

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2564 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment