MoeGirl GO! เกมมือถือสุดโมเอะจะเปิดตัวในSEAเร็วๆ นี้

MoeGirl GO!เกมมือถือแนว Idle-RPG สุดโมเอะในปีพ.ศ.2021 จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้(SEA)เร็วๆ นี้  กราฟิกเกมน่ารักสดใส วิธีการเล่นง่ายสำหรับมือใหม่ ฮีโร่ทั้งหมดเป็นฮีโร่จากตำนานในประวัติศาสตร์ซึ่งกลายเป็นสาวโมเอะเพื่อกอบกู้โลกพร้อมกับผู้เล่น เข้าสู่เกมก็สามารถจับรางวัล 10 ครั้งต่อเนื่องทันทีได้ นอกจากนั้นMoeGirl GO!ยังจ่ายทรัพยากรมากมายให้ผู้เล่นฟรีอีกด้วย ขณะที่ออฟไลน์ก็สามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดาย  ตอนนี้MoeGirl GO!เปิดหน้าแฟนเพจ Facebook ทางการแล้ว รีบติดตามเพื่อรู้ข้อมูลที่น่าสนใจในเกมและรับรางวัลสุดพิเศษของคุณ https://www.facebook.com/Moegirlgo

【ฮีโร่สาวน้อยโมเอะเอาใจคุณ】

งานภาพกราฟิกMoeGirl GO!ออกแนวการ์ตูนน่ารัก ตัวละครในเกมสดใสและมีชีวิตชีวา ท่าโจมตีของฮีโร่ต่างก็เจ๋งมาก สไตล์ฉากที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับทิวทัศน์ทั่วโลก ผู้เล่นยังสามารถอัญเชิญฮีโร่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงมากมายจากยุคต่างๆ ได้แก่ ราฟาเอลท่านเป็นจิตรกรชาวอิตาลีที่ยิ่งใหญ่ในสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยา ไดออจะนีซท่านเป็นนักปรัชญาชาวกรีกและผู้ก่อตั้งปรัชญาแบบซีนิก อีกทั้งยังมีเบดิเวียร์ท่านเป็นหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม12คน  ฮีโร่เกือบร้อยคนจะกลายเป็นสาวสวยและสร้างทีมผจญภัยร่วมกับผู้เล่นเพื่อกอบกู้โลกด้วยกัน

【ปล่อยมือ ผ่อนคลาย】

MoeGirl GO!เป็นเกมมือถือแนว Idle-RPG รุ่นใหม่ที่เน้นความสนุกสนานมากกว่าภารกิจ ผู้เล่นสามารถรับทรัพยากรจำนวนมากได้ทุกวันในเกม ออนไลน์ก็รับอุปกรณ์ เหรียญทอง คริสตัล และฮีโร่ขั้นสูงทันทีได้ ไม่ต้องเติมเงินก็สามารถอัพเกรด นอกจากนั้น ผู้เล่นออฟไลน์ในเวลาใดต่างก็ไม่ส่งผลกระทบต่อรายได้ของเกม เพียงใช้เวลาออนไลน์เล็กน้อยก็ได้รับทรัพยากรสุดหรู การนอนหลับก็สามารถกอบกู้โลกได้

MoeGirl GO!สร้างโลกแฟนตาซีอย่างพิถีพิถันให้กับผู้เล่นโดยมีผู้หญิงสวย ๆและสัตว์เลี้ยงน่ารักมาร่วมผจญภัย มีระบบให้เล่นมากมายแบบไม่รู้เบื่ออีกต่อไป กำไรออฟไลน์ช่วยให้ผู้เล่นอัพเลเวลอย่างง่ายดาย การเดินทางผจญภัยกำลังจะเปิด รีบออกเดินทางไปพร้อมกับสาวๆสุดโมเอะมากมายเพื่อกอบกู้โลก!

https://www.facebook.com/Moegirlgo

 

 

Facebook Comment