พบกับระบบใหม่ และกิจกรรมมอบโอกาสอันทรงพลังใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ระบบใหม่ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมทำให้ตัวละครในเกมของนักผจญภัยแข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้ว นักผจญภัยจะได้รับไอเทมพิเศษต่าง ๆ เป็นรางวัลขณะที่เพลิดเพลินไปกับโอกาสในการเพิ่มระดับเลเวลตัวละคร

นักผจญภัยสามารถคัดลอกชิ้นส่วนอุปกรณ์ของตัวเอง และเปิดใช้งานให้ตัวละครอื่นได้โดยการเผา “เชื้อเพลิงที่ไม่เสถียรของมาร์นี” นักผจญภัยที่เลเวล 56 ขึ้นไปสามารถสำเร็จเควสพิเศษที่จะทำให้ได้พบกับคุณสมบัติใหม่ ๆ อย่างการถ่ายโอนไอเทม โดยคุณสมบัติใหม่นี้ จะทำให้นักผจญภัยสามารถเชื่อมต่อตัวละครหลักพร้อมอุปกรณ์ที่ต้องการติดตั้งกับตัวละครอื่น เพื่อให้ตัวละครทั้ง 2 ตัวสามารถใช้อุปกรณ์แบบเดียวกันได้

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเพิ่มระบบ “อาร์คานาแห่งโชคชะตา” เข้ามาในการผจญภัยของภูตดำอีกด้วย นักผจญภัยสามารถรับ “การ์ดอาร์คานา” ที่ช่วยให้ได้รับรางวัลที่ต้องการหรือไปยังเส้นชัยในแต่ละรอบ โดยสามารถรับการ์ดสุดพิเศษเหล่านี้ได้เมื่อภูตดำหยุดที่ช่อง CARD บนกระดาน

ส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะสิ้นสุดลงด้วยการเพิ่มบัฟสุดพิเศษถึงวันที่ 2 ธันวาคม นักผจญภัยที่สำเร็จกิจกรรมภารกิจท้าทาย สามารถเลือก 1 ในบัฟต่อไปนี้ อันได้แก่ ระหว่างบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ทันที 100% หรือ 200% โดยจะได้รับเฉพาะตัวละครซีซั่นเท่านั้น

สุดท้ายนี้ เตรียมตัวเตรียมใจร่วมมือกันกำจัดบาซิลิสก์เพื่อรับรางวัลสุดล้ำค่าภายในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ นักผจญภัยสามารถรับเควสสุดพิเศษประจำสัปดาห์จาก “NPC ราฮิม” ซึ่งสามารถเลือกสำเร็จได้เควสเดียวเท่านั้น โดยนักผจญภัยจะต้องรวมทีมกันเพื่อกำจัดผู้พิทักษ์บาซิลิสก์ หากทำสำเร็จ นักผจญภัยจะได้รับวัตถุดิบเพื่อสำเร็จเควส และจะได้รับรางวัลอย่างเช่น “ผงวิญญาณโบราณ” และ “ทองแท่ง 1,000G” ด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment