พบกับฤดูแห่งการเก็บเกี่ยวพร้อมของรางวัลล้ำค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

พบกับฤดูแห่งการเก็บเกี่ยวพร้อมของรางวัลล้ำค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยจัดกิจกรรมมากมายเพื่อเฉลิมฉลองฤดูกาลเก็บเกี่ยว เทศกาลสุดพิเศษที่ทำให้นักผจญภัยอิ่มอกอิ่มใจไปกับของรางวัลล้ำค่ามากมาย 

นักผจญภัยสามารถรวบรวม “เมล็ดมันฝรั่งที่หายไปครึ่งหนึ่ง” ได้โดยการเชื่อมต่อเกมทุกวันจนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน และสามารถเพาะปลูกเมล็ดมันฝรั่งเพื่อเก็บเกี่ยว “มันฝรั่งแห่งความอุดมสมบูรณ์” ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมที่จะได้รับ “คำแนะนำของบาลค์” ได้ 

ในช่วงเดียวกันนี้ มอนสเตอร์ “ทาร์คาร์โก้” จะปรากฏตัวขึ้นที่ฟาร์มพินโตภายในระยะเวลากิจกรรม เมื่อโจมตีทาร์คาร์โก้ จะทำให้มันตกใจ และทำไข่หล่นลงมา จากนั้นมันจะเรียก “ทาร์คาร์ก้า” ออกมาเพื่อช่วยตัวมันเอง หากนักผจญภัยกำจัดทาร์คาร์ก้าแล้วตามด้วยทาร์คาร์โก้ได้สำเร็จ จะได้รับเครื่องประดับสุดพิเศษ และไอเทมเสริมประสิทธิภาพ  

นอกจากนี้ ยังมีไอเทมสุดอร่อย และมีประโยชน์ที่จะมอบให้นักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมอย่างน้อย 1 ครั้งจนถึงวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยนักผจญภัยจะได้รับ “กล่องขนมช็อกโกแลตแท่งแสนหวาน 7 อัน” ซึ่งมีผลการใช้งานเพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ 100%  

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยจากทุกแพลตฟอร์มได้รับเชิญให้เข้าร่วม “งานเลี้ยงออนไลน์ คาลเพON” ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดงานเลี้ยง และมีการแบ่งปันภาพรวมในอนาคตของ Black Desert ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักผจญภัยได้ส่งความคิดเห็นหรือข้อความวิดีโอผ่านเว็บไซต์ทางการ โดยวิดีโอใดที่ได้รับเลือกนำไปใช้ในงาน เจ้าของวิดีโอก็จะได้รับรางวัลด้วย 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com  

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment