อัปเดต โอดีลิธรา พื้นที่ใหม่ล่าสุดใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

พื้นที่ใหม่ “โอดีลิธรา” ถูกอัปเดตใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยจะได้ผจญภัยไปกับพื้นที่ที่รอคอยมาเนิ่นนานนี้ และค้นพบรางวัลมากมายผ่านการดำเนินเควสต่อเนื่อง

“โอดีลิธรา” ดินแดนแห่งความมืดมิดที่กุมความลับโบราณ และเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายรวมถึงเรื่องราวการต่อสู้อันน่ากลัวของเหล่าอาฮีฟที่ถูกขับไล่ออกจากคามาซิลเวีย พื้นที่ใหม่แห่งนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นแร่แปรธาตุอมตะ “คาพลาส” รวมถึงเปิดเผยความลับที่อยู่เบื้องหลังโอดีลิธราด้วย

เพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของพื้นที่ใหม่แห่งนี้ กิจกรรมสุดพิเศษมากมายจึงพร้อมจัดขึ้นเพื่อให้นักผจญภัยได้เข้าร่วมกัน โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม นักผจญภัยสามารถรับทองแท่งได้ง่าย ๆ จากการจัดส่ง “กล่องสนับสนุนสิ่งของ” ให้แก่ NPC 1 ใน 3 คน ที่จะปรากฏตัวตามที่ต่าง ๆ รวมถึง “โอร์ดราเซีย” เมืองหลวงของโอดีลิธรา NPC ใดที่ได้รับการจัดส่ง “กล่องสนับสนุนสิ่งของ” จากนักผจญภัยมากที่สุด จะมอบบัฟสุดพิเศษให้แก่นักผจญภัยทุกท่าน

ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยยังสามารถรับค่าประสบการณ์สมทบสูงถึง 15,000 จากการสำเร็จเควสกิจกรรมที่จัดขึ้นถึงวันที่ 21 ตุลาคม นักผจญภัยที่มีเลเวล 56 ขึ้นไป สามารถตามหาลูลูฟี่เพื่อเริ่มภารกิจสุดพิเศษนี้ และภายในระยะเวลากิจกรรม นักผจญภัยสามารถผลิตไอเทมสุดพิเศษได้จากการรวบรวม “เดลโลเทียร์” ที่ขึ้นอยู่บริเวณโอร์ดราเซีย ทั้งนี้ นักผจญภัยที่สำเร็จเควสหลักโอดีลิธราทั้งหมดจะได้รับ “ก้อนเวทมนตร์บริสุทธิ์” “คำแนะนำของบาลค์” และ “กล่องช่วยเสริมประสิทธิภาพ II” อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment