แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง รุ่น PREDATOR TRITON 300 หนึ่งในโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่ บาง เร็ว และเงียบที่สุด

PREDATOR ร่วมกับ NVIDIA จัดแคมเปญ BEST IN CLASS, BEST IN GAME แนะนำโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง รุ่น PREDATOR TRITON 300 หนึ่งในโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่ บาง เร็ว และเงียบที่สุด ทั้งหมดนี้ในดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ที่มาพร้อมกราฟิกการ์ดประสิทธิภาพสูง NVIDIA® GeForce RTX™ 2070 Max-Q หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่ตอบโจทย์ทั้งการเรียน ทำงาน และเล่นเกม มองหา PREDATOR ที่มี NVIDIA GeForce. เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานในแบบต่างๆ ของคุณ

Best in Class, Best in Game

แล็ปท็อป GeForce® ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA Turing GPU ที่ได้รับรางวัล จึงสามารถรับมือกับการบ้านหรือรายงานที่ท้าทายที่สุด และเกมที่ต้องการคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงสุดได้ ไม่ว่าจะเป็น STEM วิทยาการข้อมูลทางสังคม ไปจนถึง AI การสร้างเนื้อหา การออกแบบ และการเล่นเกม หากคุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ที่รับบทหนักได้เหมือนกับคุณ ทั้งทำงานและเล่นเกม มองหา NVIDIA GeForce.

ศิลปะดิจิทัลที่สร้างสรรค์

NVIDIA GPU เพิ่มพลังให้ศิลปินที่มีฝันและความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมที่กำลังต้องการสร้างเนื้อหาในอีกระดับ กราฟิก GeForce RTX จับคู่กับเทคโนโลยีไดรเวอร์พิเศษของเรา ช่วยเพิ่มความเร็วในการเรนเดอร์ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการประมวลผลวิดีโอในแอปครีเอทีฟที่สำคัญ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์และช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับความคิดแทนที่จะจดจ่ออยู่กับแถบความคืบหน้า.

สาขา STEM

แล็ปท็อปและเดสก์ท็อป GeForce เพิ่มความเร็วในการทำงานสำหรับแอปพลิเคชันวิทยาการข้อมูลและ AI โดยเฉพาะอย่างยิ่ง งานต่างๆใน STEM และสังคมศาสตร์ GeForce RTX GPU ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วยิ่งขึ้น ความจุหน่วยความจำที่มากขึ้น และคุณลักษณะขั้นสูง และ GPU รองรับ WSL 2 ของ Microsoft แล้วตอนนี้ ทุกคนจึงสามารถเข้าถึงความสามารถเหล่านี้ได้มากกว่าที่เคย.

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.nvidia.com/th-th/geforce/campaigns/back-to-school

 

PREDATOR TRITON 300 พร้อมสำหรับการเล่นเกม

Triton 300 จะพาคุณเข้าสู่เกมพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการออกรบและทะยานไปในการต่อสู้ มาพร้อมกับ NVIDIA® GeForce RTX™ 2070 Max-Q* ระบบประมวลผลแบบพกพา 10th Gen Intel® Core™ i7* เทคโนโลยี 4th Gen AeroBlade™ 3D ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะ ทำให้อุปกรณ์นี้พร้อมที่จะเล่นได้ทุกเมื่อ

พกพาไปได้ทุกที่

Triton 300 ดีไซน์โลหะทั้งหมดที่บางเพียง 19.9 มม. และพกพาได้ง่าย* พร้อมที่จะเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่และแสดงศักยภาพให้เห็น ขอบจออันบางเฉียบช่วยมอบพื้นที่รับชมอันมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน ตะลุยไปในสนามรบ และคว้าชัยชนะ

ความเร็วมีเพียงระดับเดียว: เร็ว

ความเร็วคือหัวใจหลักของแล็ปท็อปเครื่องนี้โดยเฉพาะในด้านการแสดงผล ยังไงน่ะหรือ เราได้เลือกใช้จอ 240Hz* ที่มีเวลาตอบสนองโอเวอร์ไดรฟ์เพียง 3ms บอกลาความเบลอไปได้เลย และเตรียมตัวรับการเล่นเกมด้วยความคมชัดระดับสูง

สุดยอดขุมพลังที่อยู่ภายในตัวเครื่องเมทัลลิคสีดำขลับคือระบบประมวลผลแบบพกพา 10th Gen Intel®Core™ i7*, GeForce RTX™ 2070 พร้อม Max-Q Design, หน่วยความจำ 2933MHz DDR4 ขนาดสูงสุด 32GB และพื้นที่จัดเก็บความเร็วสูงอันมากมายที่พร้อมใส่คลังเกมโปรดของคุณ

รายละเอียดสินค้า PREDATOR TRITON 300: https://predatorthailand.com/triton-300-2020

Facebook Comment