พื้นที่ใหม่ โอดีลิธรา กำลังเดินทางมาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว

 

พื้นที่ใหม่อย่าง “โอดีลิธรา” กำลังเดินทางมาเยือนโลก  Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ นักผจญภัยจะได้สำรวจพื้นที่ใหม่แห่งนี้ พร้อมตื่นตาไปกับความน่าตื่นเต้นต่างๆ มากมายที่เพิ่มเข้ามาภายในเกม

“โอดีลิธรา” คือดินแดนแห่งความมืดมิดที่กุมความลับโบราณและเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย เหล่าอาฮีฟที่ถูกขับไล่ออกจากดินแดนคามาซิลเวียโทษฐานที่เผาต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งคามาซิลฟ์  ได้เข้ามาเยือนดินแดนอันแห้งแล้งนี้และได้พบกับอาณาจักรโบราณที่ถูกทำลาย

นักผจญภัยสามารถค้นพบความลับแห่งโอดีลิธราได้โดยการสำเร็จเควสต่อเนื่องและรับความรู้ใหม่ ทั้งยังสามารถสนุกไปกับอาวุธและอุปกรณ์ที่เราขอแนะนำอย่าง   “หมวกดวงดาวรัตติกาล” ได้  สำหรับนักผจญภัยที่ตั้งตารอพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ท่านสามารถรับชมและรับฟังตัวอย่างเพลง OST ของโอดีลิธราไปพลางๆ ได้แล้ววันนี้ที่หน้าเพจ  Facebook ทางการ

นอกจากนี้ นักผจญภัยสามารถซื้อ“คัมภีร์โอลด์มูนระดับสูงสุด” ได้ที่ร้านค้าเพิร์ล ซึ่งเป็นไอเทมที่มีผลการใช้งานคือ เพิ่มอัตราการได้รับไอเทม +50%  โดยมีระยะเวลาการใช้งานและระยะเวลารอใช้งานใหม่ 60 นาที โดยจะวางจำหน่ายถึงวันที่ 6 ตุลาคมนี้เท่านั้น สำหรับไอเทมสุดพิเศษอย่าง “กล่องน้ำยาวิเศษระดับสูง” และ “เหรียญตราทองคำพันโต้” นั้น ท่านจะได้รับทุกๆ 30 นาทีที่เชื่อมต่อเกม โดยมีระยะเวลาจนถึงวันที่ 14 ตุลาคมนี้

เทศกาลต่างๆ ในเดือนตุลาคมกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในโลก Black Desert เช่นกัน โดยตลอดเดือนตุลาคมนี้ ไอเทมสุดพิเศษตั้งแต่ “ตำราคำสั่งแห่งโชค” ไปจนถึง “กล่องอาวุธ, ชุดพรีเมี่ยม” จะถูกมอบให้โดยขึ้นอยู่กับจำนวนการใช้เพิร์ลของนักผจญภัย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม  พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desertจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และได้พัฒนาเกม  Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกมCrimson Desert, DokeV, และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2020 เพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment