กิจกรรมใหม่ที่เต็มไปด้วยของรางวัลที่มีประสิทธิภาพมายัง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว

 

กิจกรรมมากมายจัดขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ววันนี้ โดยนักผจญภัยสามารถเพิ่มค่าประสบการณ์ และรับไอเทมสุดพิเศษมากมายผ่านกิจกรรมเหล่านี้ได้

“<อสูรดุร้าย> แรคคูนตัวแสบ” ปรากฏตัวในโลก Black Desert แล้ว จนถึงวันที่ 7 ตุลาคมนี้ นักผจญภัยที่กำจัดเหล่าแรคคูนจะมีโอกาสได้รับไอเทมสุดพิเศษอย่าง “ห่อวิญญาณอสูรดุร้าย” และ “เนื้อแรคคูน” โดยเหล่าแรคคูนตัวแสบจะปรากฏตัวขึ้นในทุกพื้นที่ ยกเว้นบาเลนเซีย ซึ่งสามารถโจมตีพวกมันได้ด้วยปืนคาบศิลาสำหรับล่าสัตว์เท่านั้น

นอกจากนี้ นักผจญภัยยังจะได้รับค่าประสบการณ์พาหนะเพิ่มขึ้นถึง 50% เป็นเวลา 24 ชั่วโมงตลอดระยะเวลากิจกรรม และหากนักผจญภัยจัดส่งม้าที่มีเลเวลตั้งแต่หรือมากกว่า 15 ผ่านการจัดส่งสินค้าราชวัง ก็จะได้รับไอเทมฝึกม้าฝีเท้าจัดอีกด้วย

สำหรับนักผจญภัยท่านใดที่ชื่นชอบในการ PvP ก็สามารถเข้าร่วมสนามรบแดงเพื่อสนุกสนานไปกับการต่อสู้อันดุเดือดได้ จนถึงวันที่ 21 ตุลาคมนี้ นักผจญภัยที่ชนะการแข่งขันจะได้รับ “เหรียญตราแดง” ที่สามารถนำไปสำเร็จเควสเพื่อรับ “ผงวิญญาณโบราณ” จำนวนมากได้

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถรับ “แหวนจรัสแสง” จากการกำจัดเวิลด์บอสที่ถูกกำหนดไว้อย่าง คจาคาร์ นูเวอร์ คูทุม และคารานด้า จนถึงวันที่ 7 ตุลาคม เพื่อวางแผนกำจัดพวกมันได้ทันเวลา นักผจญภัยควรตรวจสอบตารางการเกิดของเวิลด์บอสอย่างละเอียดด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment