พบกับกิจกรรมดีๆ มากมายได้แล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

กิจกรรมพร้อมของรางวัลมากมายเริ่มขึ้นแล้ววันนี้ โดยกิจกรรมต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ให้นักผจญภัยได้เลือกเข้าร่วมจะมาพร้อมรางวัลที่เป็นประโยชน์ต่อตัวละครของนักผจญภัยทุกท่าน
กิจกรรม Hot Time สุดพิเศษจะจัดขึ้นตามผลของอันดับในการเข้าร่วมภารกิจเควสลับระดับโลกซึ่งสิ้นสุดลงไป นักผจญภัยใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยจะได้รับบัฟผลเพิ่มอัตราการได้รับไอเทม 20% จากการล่ามอนสเตอร์ จนถึงวันที่ 16 กันยายน และในช่วงเดียวกันนี้ นักผจญภัยทุกท่านยังมีโอกาส 2 เท่าที่จะได้รับอุปกรณ์บอสเมื่อกำจัดเวิลด์บอสอย่างคจาคาร์ คารานด้า และคูทุม
นอกจากนี้ เลเทนจะปรากฏตัวแบบสุ่มในพื้นที่ต่าง ๆ จนถึงวันที่ 23 กันยายน นักผจญภัยที่กำจัดมอนสเตอร์อันทรงพลังนี้จะได้รับ “กล่องวัตถุโบราณเลเทน” ที่เมื่อเปิดแล้วจะสามารถรับไอเทมสุดพิเศษอย่างเช่น “หินพลังเลเทน” และ “ผงวิญญาณโบราณ” ได้ ซึ่งระดับความยากของเลเทนนั้น จะขึ้นอยู่กับเลเวลของนักผจญภัยที่อยู่ใกล้ ๆ
สุดท้ายนี้ โปรโมชั่นแพ็คเกจสุดพิเศษจะจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองตัวละครใหม่อย่าง “ฮัสซาซิน” ที่มาพร้อมกับซีซั่นฤดูใบไม้ร่วงจนถึงวันที่ 16 กันยายนนี้ โดยนักผจญภัยจะได้รับส่วนลด 70% ทั้งบนเว็บไซต์ทางการ และแพ็คเกจบน steam
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com
Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment