ตัวละครใหม่ ฮัสซาซิน พร้อมมาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย 2 กันยายนนี้

 

ตัวละครใหม่ “ฮัสซาซิน” จะมาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้วในวันที่ 2 กันยายนนี้ นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครที่ทั้งเท่ และลึกลับล่วงหน้าได้แล้ว และรับของรางวัลสุดพิเศษขณะรอการเปิดตัวของฮัสซาซินอย่างเป็นทางการ

“ฮัสซาซิน” เป็นตัวละครที่ 20 ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย เขาสามารถควบคุมพายุทรายได้ด้วยพลังของเทพเจ้าอาลล์แห่งบาเลนเซีย ด้วยพลังนี้ ฮัสซาซินสามารถฝังความทรงจำของสถานที่เฉพาะที่เขาเลือกในพายุทราย แล้วย้ายไปยังที่นั้นได้ทันที ทั้งยังสามารถสร้างพายุทรายเพื่อไล่ล่า และโจมตรีศัตรูได้อย่างไม่รู้จบ นักผจญภัยสามารถร่วมสร้างฮัสซาซินล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 กันยายนเพื่อรับรางวัลพิเศษ เช่น สัตว์เลี้ยง (สินค้าเพิร์ล)

ในที่สุด เซิร์ฟเวอร์ซีซั่นฤดูร้อนก็จบลง และซีซั่นฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 2 กันยายน เพื่อเป็นการฉลองซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นล่วงหน้าได้ เช่นเดียวกับการปรับแต่งฮัสซาซิน นักผจญภัยสามารถรับรางวัลพิเศษจากการสร้างตัวละครซีซั่น และฮัสซาซินล่วงหน้าได้

สุดท้ายนี้ ภารกิจท้าทายลับจะดำเนินต่อไปถึงวันที่ 2 กันยายน ต่างจากภารกิจก่อนหน้า ภารกิจท้าทายลับในครั้งนี้นำเสนออันดับรางวัลแบบทั่วโลก ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้นักผจญภัยทั่วโลกสามารถร่วมท้าทายไปพร้อมกันได้ และนักผจญภัยยังสามารถสร้าง และแบ่งปันกลยุทธ์ซึ่งกันและกันได้อีกด้วย

ดูตัวอย่างฮัสซาซินได้ ที่นี่ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment