สำรวจพื้นที่ล่าที่ปรับปรุงใหม่ และรับสิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรได้แล้ววันนี้ที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

พื้นที่ล่าใหม่อย่าง “เกาะพาดิกซ์” และกิจกรรมสิทธิ์เชื่อมต่อเกม Black Desert ฟรีมาถึงยัง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยสามารถใช้โอกาสนี้ในการเพิ่มความแข็งแกร่งพร้อมสำรวจโลกกว้างใน Black Desert ได้

“เกาะพาดิกซ์” คือพื้นที่ล่ามอนสเตอร์ที่เหมาะสำหรับนักผจญภัยที่มีพลังโจมตี 270 ซึ่ง “ดอกโรอากลายพันธุ์” สายพันธุ์ใหม่ได้ผลิบานบนเกาะนี้แล้วเช่นกัน โดยมันได้เปลี่ยนเหล่า “โจรสลัดค็อกซ์” ให้กลายเป็นศัตรูที่โหดร้าย และทรงพลังยิ่งขึ้น นักผจญภัยสูงสุดจำนวน 2 คน จะได้รับรางวัลเมื่อกำจัดมอนสเตอร์เหล่านี้เมื่ออยู่ในปาร์ตี้ 2 คน นอกจากนี้ยังมี “ต่างหูช่างฝัน” ที่อยู่บนเกาะนี้ด้วย

กิจกรรมเชื่อมต่อ Black Desert ฟรีกลับมาอีกครั้งพร้อมแจกสิทธิ์เชื่อมต่อเกม Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยถาวร ทั้งนักผจญภัยหน้าใหม่ และนักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมด้วย Guest Pass จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ โดยจะได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรเมื่อตัวละครในตระกูลบรรลุเลเวล 50 หรือมากกว่านั้น ภายในวันที่ 9 กันยายนนี้

สุดท้ายนี้ นักผจญภัยสามารถสำเร็จภารกิจท้าทายพิเศษ และเควสเพื่อสะสม “ต่างหูเธอร์เมียนาร์” โดยนักผจญภัยท่านใดที่เสริมประสิทธิภาพต่างหูสำเร็จจะมีโอกาสได้รับต่างหูระดับสูงอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment