เทศกาลฤดูร้อนจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องที่สวนน้ำเธอร์เมียนใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

นักผจญภัยสามารถสนุกไปกับฤดูร้อนได้อย่างต่อเนื่องกับสวนน้ำเธอร์เมียนที่รอคอยกันมานานใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ทั้งยังสามารถสิ้นสุดการผจญภัยซีซั่นฤดูร้อนได้โดยการจบการศึกษาล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ

ถึงเวลาพักผ่อนคลายความร้อนที่สวนน้ำเธอร์เมียนกันแล้ว การกลับมาของเทศกาลในครั้งนี้นั้นเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมาย โดยสวนน้ำจะถูกจัดถึงวันที่ 26 สิงหาคมนี้ ภายในสวนน้ำเธอร์เมียนนั้นจะมีเควสกิจกรรมต่าง ๆ มากถึง 10 เควส รวมถึงมีมินิเกมสนุก ๆ อีกมากมายที่ให้นักผจญภัยสามารถสะสม “เหรียญตราเธอร์เมียน” และ “ตราสัญลักษณ์เธอร์เมียน” ซึ่งไอเทมทั้ง 2 นี้สามารถนำไปใช้แลกเป็นไอเทมเครื่องตกแต่ง และไอเทมพิเศษมากมายภายในเกม

สำหรับนักผจญภัยที่กำลังผจญภัยในเซิร์ฟเวอร์ซีซั่น ตอนนี้ซีซั่นฤดูร้อนเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว นักผจญภัยสามารถจบการศึกษา และเปลี่ยนตัวละครซีซั่นให้เป็นตัวละครทั่วไปได้ล่วงหน้าก่อนถึงเวลาที่ซีซั่นนี้จะจบลง นักผจญภัยที่จบการศึกษา และสำเร็จเควสพิเศษจะได้รับรางวัลการจบฤดูกาล ซึ่งรวมถึง “เครื่องประดับคาโพเทียระดับเบญจ (V)” และ “คำแนะนำของบาลค์” ด้วย

นอกจากนี้ “ผ้าคาดนาเดล” มนตร์โบราณที่ถูกพบโดยซอเซอร์เรสแห่งทารีฟได้รับการอัปเดตแล้ว ไอเทมนี้จะทำให้นักผจญภัยสามารถแลกเปลี่ยนจำนวนอัตราการเสริมประสิทธิภาพของอุปกรณ์ผ่านทางภูตดำได้ และหากนักผจญภัยบรรลุเลเวล 58 แล้ว นักผจญภัยสามารถสำเร็จเควสต่อเนื่อง และรับรางวัลเพื่อเพิ่มช่องในการบันทึกอัตราการเสริมประสิทธิภาพได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment