สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจกับการคอลลาโบสุดพิเศษ ‘ผ่าพิภพไททัน’

ในการอัปเดตใหม่ The Seven Deadly Sins : Grand Cross

 

สะสมตัวละครหลักสุดโปรดจาก ผ่าพิภพไททัน เข้าสู่ทีมสุดแกร่งของคุณได้แล้ววันนี้

สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจกับการคอลลาโบสุดพิเศษ ‘ผ่าพิภพไททัน’ ในการอัปเดตใหม่ The Seven Deadly Sins : Grand Cross

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (22 กรกฎาคม 2563) – เมื่อเหล่าอัศวิน 7 บาป ผนึกกำลังรวมทีมกับกองทหารทีมสำรวจ วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้นำ ‘ผ่าพิภพไททัน’ เข้าสู่อาณาจักรลีโอเนส ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของเกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG อย่างเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross สุดมันส์ไปกับการอัปเดตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 สิงหาคมนี้เพื่อสะสมเหล่าตัวละครสุดโปรดของแฟนๆจาก ‘ผ่าพิภพไททัน’ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับหลากหลายกิจกรรมคอลลาโบแสนสนุกภายในเกมที่เหล่าผู้เล่นไม่ควรพลาด!

 

เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ 4 ตัวละครขวัญใจแฟนๆจาก ‘ผ่าพิภพไททัน’ ไม่ว่าจะเป็น [ผู้ใช้พลังไททัน] เอเลน เยเกอร์ SSR, [ทหารยอดฝีมือ] มิคาสะ แอ็กเกอร์แมน SSR, [ทหารยอดฝีมือ] รีไว SSR และ [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ พร้อมให้เหล่าผู้เล่นได้เริ่มสะสมแล้ววันนี้  ในขณะที่อัศวินระดับ SSR นั้นผู้เล่นสามารถได้รับผ่านการสุ่มคัดสรรผ่าพิภพไททัน สำหรับ [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR นั้นผู้เล่นสามารถได้รับผ่านหลากหลายกิจกรรม ซึ่งรวมไปถึง เควสต์เวิลด์’ ที่ซึ่งเหล่าอัศวิน 7 บาปเข้าร่วมกองกำลังพร้อมกับ กองทหารทีมสำรวจ เพื่อปกป้องอาณาจักรลีโอเนสจากการรุกรานของไททัน และผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเป็นสักขีพยานให้กับการกลายร่างของ [ผู้ใช้พลังไททัน] เอเลน เยเกอร์ SSR ซึ่งจะเปลี่ยนมาเป็นไททันจากการใช้ท่าไม้ตายในระหว่างการเล่น 

 

ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อคอสตูมคอลเล็คชันที่มาในธีมสุดคูลของ เอเลน เยเกอร์, รีไว, และมิคาสะ แอ็กเกอร์แมน ได้แล้ววันนี้  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ‘กล่องนำโชค’ ที่ให้ผู้เล่นสามารถได้รับ ตั๋ว 3 ใบ / วัน เพื่อนำไปสุ่ม เพชร และ ทอง ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับการล็อกอินเข้าเกม การเข้าร่วมกิจกรรมคอลลาโบสุดพิเศษต่างๆ และรวมไปถึงการแชร์ SNS ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษได้โดยการรีดีม ‘ใบสลาก’ ได้ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ผู้เล่น   

 

การอัปเดตคอลลาโบสุดพิเศษอย่าง ‘ผ่าพิภพไททัน’ รวมไปถึง

 

 

 • กิจกรรมเช็คชื่อ 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

   • ผู้เล่นสามารถรับ [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR ฟรี! เพียงแค่ล็อกอินเข้าสู่เกมและเช็คชื่อในวันแรก และยังมีรางวัลอื่นๆ แบบจัดเต็มตลอด 14 วัน รวมทั้งเพชร และตั๋วสูงสุดถึง 10 ใบ  

 

 • สุ่มคัดสรรคอลลาโบ 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

   • ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสุ่มคัดสรรคอลลาโบ เพื่อสุ่มรับ 3 อัศวิน [AOT] SSR และยังสามารถรับอัศวิน SSR และอัศวินคอลลาโบ [AOT] เพิ่มเติมได้ ตามจำนวนแต้มสะสม 

 

 • ศึกขับไล่ไททัน 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

   • เมื่อผู้เล่นทำภารกิจ เควสต์เวิลด์ 7 บาป X ผ่าพิภพไททัน เสร็จเรียบร้อย ผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการจัดทีมอัศวิน 8 คน เพื่อเอาชนะไททันให้ได้ โดยทันทีที่ผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้สำเร็จเป็นครั้งแรก ก็รับไปเลย [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR    

 

 • ศึกปราบปรามไททัน 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

   • เมื่อใช้ ‘รายงานไททันในอาณาจักร’ ที่ได้รับมาระหว่าง 7 บาป x ศึกขับไล่ไททัน 7 บาป xผ่าพิภพไททันผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน สามารถร่วมแรงร่วมใจและรวมพลังกันเพื่อเอาชนะไททัน โดยจะสามารถรับไอเทมพิเศษจากการเคลียร์ศึกดังกล่าว เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลต่างๆ อย่าง ชุดคอสตูมคอลลาโบสุดเท่, วัตถุดิบพัฒนา รวมไปถึงอัศวิน [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR แทนได้

 

 • ฮอว์คพาสกิจกรรม 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

   • ผู้เล่นสามารถรับอัศวิน [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR ได้ทันที เพียงแค่ทำภารกิจสำเร็จ และเมื่อซื้อสินค้าสุดพิเศษ ผู้เล่นจะได้รับเซ็ทชุดคอสตูมของ เอเลน เยเกอร์, อิโมจิมิคาสะ, และตั๋วการันตี SSR Part.2 เพิ่มเติมได้ 

 

 • ภารกิจสุดพิเศษ 『7 บาป』 X 『ผ่าพิภพไททัน』

 

  • พบภารกิจสุดพิเศษ ภารกิจสุดประทับใจแห่งความทรงจำของการคอลลาโบสุดพิเศษ ‘ผ่าพิภพไททัน’ ซึ่งหากผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้สำเร็จเรียบร้อยก็รับไปเลย  [หน่วยทหารฝึกหัด] เอเลน เยเกอร์ SR       

 

เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross มียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

 

Facebook Comment