เนื้อหาเกมแสนระทึกได้มาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ววันนี้

 

เนื้อหาเกมแสนระทึกขวัญ และมีชั้นเชิงอย่าง “รังอีกาดำ” และ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” มาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยสามารถสำรวจเกาะอันลึกลับ และต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งมากมายได้แล้ว

“รังอีกาดำ” เป็นเกาะที่ปกคลุมไปด้วยหมอกลึกลับ สถานที่ที่นักเดินเรือผู้กล้าหาญจำนวนมากค้นหา แต่ก็ได้พบกับความล้มเหลว และต้องเดินเรือกลับมา ต้องขอบคุณช่างตีเหล็กแห่งเวเรียที่มอบโอกาสให้นักผจญภัยได้ไปค้นหาเกาะอันลึกลับนี้ โดยไล่ตามเรื่องราวอันลึกลับที่ช่างตีเหล็กจะเป็นคนเล่า เรื่องราวเหล่านั้นจะทำให้นักผจญภัยได้เผชิญหน้ากับ “อีกาดำท่านแรก” ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งกลุ่มการค้าอีกาดำ และ “ศูนย์กลางของวีรชน” สถานที่อันมีค่าที่เขาหวงแหน นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ “อเวจีที่เป็นนิรันดร์” ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเขาเป็นผู้อำนวยการได้อีกด้วย

ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษภายในเกมเพื่อต้อนรับการอัปเดตรังอีกาดำอีกด้วย ภายในวันที่ 29 กรกฎาคม นักผจญภัยที่มีเลเวล 56 หรือมากกว่าสามารถสำเร็จเควสกิจกรรมที่เวเรียเพื่อรับบัฟ และของรางวัล ทั้งยังสามารถสำเร็จเควสพิเศษอเวจีที่เป็นนิรันดร์ และรับ “หลักฐานที่เป็นนิรันดร์” จำนวน 10 อัน ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นกุญแจเพื่อเปิด “ร้านค้าอีกาดำ” ได้อีกด้วย

สุดท้ายนี้ เวิลด์บอสเบลล์ที่ปรากฏตัวเพียงสัปดาห์ละครั้ง จะปรากฏตัวเพิ่มอีกครั้งในวันพฤหัสบดี จนกว่าจะมีประกาศอีกครั้ง นักผจญภัยสามารถสนุกสนานไปกับการปรากฏตัวของบอสที่บ่อยขึ้น และรับรางวัลมากมายจากการกำจัดมัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment