การอัปเดตใหม่แห่ขบวนมาพร้อมของรางวัลล้ำค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

การอัปเดตพร้อมของรางวัลล้ำค่ามากมายมาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว นักผจญภัยสามารถสะสมรางวัลเหล่านี้เพื่อช่วยให้ตัวละครของตัวเองแข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้

แหวนนักการค้าร่ำรวย สมบัติล้ำค่าที่สุดของผู้จัดการตลาดซื้อขายรวมทั่วทุกอาณาเขตได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ซึ่งไอเทมนี้ นับว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีสำหรับนักผจญภัยที่กำลังมองหาสมบัติอันล้ำค่าอยู่ โดยมันจะให้ผลประโยชน์ในเรื่องของการลดค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายรวม 5% ซึ่งนี่เป็นผลที่ไม่สามารถหาได้จากไอเทมชนิดอื่นยกเว้นแหวนนักการค้าร่ำรวย

นอกจากนี้ ยังมีการอัปเดตบันทึกการผจญภัยใหม่ “หนังสือเบ็ดเตล็ดของพาวีโน่ เกรโค”  นักผจญภัยที่มีเลเวล 56 หรือมากกว่า สามารถสำเร็จบันทึกใหม่นี้ได้โดยการรับเควสจากภูตดำ ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยยังสามารถร่วมกิจกรรมทอยลูกเต๋า และกิจกรรม Hot Time เพื่อรับรางวัลล้ำค่ามากมายซึ่งจะช่วยให้สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ รอบแรกของการแข่งขันศึกสงครามระหว่างเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งก็คือการต่อสู้ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้จัดขึ้น ณ ปราสาทคาลเพออน เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยผู้ชนะคือ กิลด์ฝั่งไทยที่เป็นฝ่ายป้องกันการโจมตีจากกิลด์ฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Twitch ที่มีผู้ร่วมรับชมกว่า 14,000 ท่านทั่วโลก ซึ่งการแข่งขันรอบ 2 จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment