เทศกาลฤดูร้อนยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

เทศกาลฤดูร้อนยังคงดำเนินควบคู่ไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในโลกของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยกิจกรรมเหล่านี้จะมอบไอเทม และรางวัลมากมายให้แก่นักผจญภัยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คณะละครจรัสแสงกลับมาเยือนโลก Black Desert แล้ว เมื่อนักผจญภัยกำจัดมอนสเตอร์จะได้รับ “เหรียญตราทองคำอิมพ์” ส่วนนักผจญภัยที่สำเร็จภารกิจท้าทายจะได้รับ “เหรียญตราคณะละครจรัสแสง” ซึ่งสามารถรับได้จากเควสพิเศษเช่นกัน สำหรับเหรียญตราคณะละครจรัสแสงสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้ เช่น คำแนะนำของบาลค์ และกล่องระยิบระยับของชาคาทู

เพื่อเฉลิมฉลองฤดูร้อน กิจกรรม ‘ภารกิจท้าทายเวลาที่ชุมฉ่ำ’ จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เพื่อมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับนักผจญภัยที่เชื่อมต่อเกมภายในระยะเวลากิจกรรม โดยจะได้รับไอเทม อย่างเช่น กล่องน้ำยาวิเศษระดับสูง และคัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ตามระยะเวลาที่เชื่อมต่อเกม

ยิ่งไปกว่านั้น Pearl Abyss ยังเปิดตัว “Pearl Abyss Store” เว็บไซต์โกลบอลอย่างเป็นทางการเพื่อเปิดให้นักผจญภัยสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับเกมได้ และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวนี้ จะมีการลดราคาพิเศษ 50% นาน 2 สัปดาห์ รวมถึงแจกคูปองภายในเกมด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment