การลงทะเบียนล่วงหน้าของ Tom and Jerry: Chase เกมมือถือกับการแข่งขันแสนกระชับและดุเดือด 1v4 พร้อมแล้วสำหรับผู้ใช้งานระบบ Android/iOS ในประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ลาว, กัมพูชา, พม่า, บรูไน, ติมอร์ตะวันออก และสำหรับ.

การแข่งขันที่กระชับและดุเดือดจะทำให้ Tom and Jerry: Chase กลายเป็นเกมที่น่าจับตามองในช่วงหน้าร้อนนี้ หลอกล่อทอมหรือไล่จับเจอร์รี่? อยู่ที่คุณจะเลือก! เลือกเล่นเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้วปลดปล่อยด้านที่ป่าเถื่อนของคุณออกมา เข้าร่วมกับแก๊งค์หนูสุดฉลาดของเจอร์รี่ จับทีมเพื่อไปขนชีส พร้อมทั้งเย้าแหย่เจ้าแมวเหมียวไปด้วย หรือจะเข้าร่วมกับฝ่ายแมวของทอม ทำเท่ฉายเดี่ยววิ่งไล่จับแก๊งค์หนู และคอยพลิกแพลงสถานการณ์ ผู้เล่นสามารถเล่นเกมที่รวดเร็วและบ้าคลั่งนี้ใน 8 นาที ได้ทุกที่ทุกเวลาตามใจคุณ

 

ไฮไลท์เด็ดของเกม คือ ตัวละครสุดน่ารักมากมายและภาพกราฟฟิกที่มีความละเอียดสูง Tom and Jerry: Chase จะพาคุณไปพบกับตัวละครสุดประทับใจจากวัยเด็ก การรันตีด้วยการ์ตูนคุณภาพรางวัลออสก้า คุณสามารถเลือกตัวละครต่างๆ ได้อย่างเช่น ทอม, เจอร์รี่, ทัฟฟี่, สไปค์และอื่นๆ ไอเทมและเครื่องดื่มต่างๆ ในเกมไม่เพียงแค่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่ความคลาสสิคเท่านั้น แต่ยังจะช่วยพลิกสถานการณ์ให้กับพวกคุณได้อีกด้วย เลือกตัวละครของคุณ วางแผนกลยุทธ์และใช้งานไอเทม สร้างเรื่องราวของ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ที่เป็นของคุณเอง

 

ตัวเกมเล่นได้ง่าย! กฏและกติกาต่างๆ ในเกมเข้าใจง่าย ทำให้เกม Tom and Jerry: Chase เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นในโซน SEA ขนาดไฟล์ของตัวเกมจึงค่อนข้างเล็กและเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นผลหลังจากการ CBT

 

Tom and Jerry: Chase จะมาพบกับผู้เล่นในโซน SEA อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าจึงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เพื่อฉลองการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นมา เมื่อจำนวนของผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมดบรรลุตามเงื่อนไขที่กำหนด ผู้เล่นทุกคนก็จะได้รับรางวัลพิเศษๆ ดังนี้

จำนวนลงทะเบียนครบ 30,000 = ผู้เล่นทุกคนรับ 1000 โกลด์

จำนวนลงทะเบียนครบ 80,000 = ผู้เล่นทุกคนรับค่าความรู้ 500 แต้ม

จำนวนลงทะเบียนครบ 150,000 = ผู้เล่นทุกคนรับรูปนางฟ้าหนูร่าเริง 1 ใบ

จำนวนลงทะเบียนครบ 250,000 = ผู้เล่นทุกคนรับกรอบรูป 1 อัน

จำนวนลงทะเบียนครบ 400,000 = ผู้เล่นทุกคนรับสกินถาวร: จินตนาการแห่งอนาคต 1 ชิ้น

 

ผู้เล่นที่สนใจจะเข้าร่วมการผจญภัยครั้งใหม่ที่ตื่นเต้นและเร้าใจ ในเกมมือถือตัวใหม่นี้นั้น สามารถเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าในกิจกรรมได้ที่นี่: www.tomandjerrychaseasia.com

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ App and Google Store: https://go.onelink.me/GMRF/eba4c567

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ พร้อมของรางวัลสุดพิเศษของ Tom and Jerry: Chase ได้ที่เพจ Facebook

Facebook Comment