ในวันสุดสัปดาห์นี้ การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ MARVEL Super War ในชื่อ Tournament of Bast จะเปิดศึกปะทะของ 4 ทีมสุดแกร่งในรอบที่ 3 ทีม TUBY, MS Chonburi ที่ผู้เล่นทุกคนรู้จักกันดีได้ผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายอีกครั้ง พวกเขาจะนำพาการต่อสู้สุดประทับใจแบบไหนมาให้พวกเรากันนะ? การชิงชัยตำแหน่งแชมป์จะเริ่มขึ้นวันอาทิตย์นี้ ใครกันจะได้รางวัลเกียรติยศนี้ไปครอง? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

ประกาศตารางการแข่งขัน 4 ทีมสุดท้าย! ชมการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้าย เพื่อลุ้นรับรางวัล
week3 การแข่งรอบ 4 ทีมสุดท้ายจะเปิดศึกเพื่อคัดเลือกทีมที่จะเข้าไปสู้กันไปรอบต่อไป ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน และการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ในศึก BO5 จะเปิดศึกในช่วงบ่ายของวันที่ 21 มิถุนายน เพจ FB หลักจะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายนี้ มาร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันที่มีตำแหน่งแชมป์เป็นเดิมพัน ในห้องถ่ายทอดสดยังจะมีกิจกรรมลุ้นรับรางวัล และสุ่มดรอปรางวัลชมศึก ISR ด้วยนะ ติดตามห้องถ่ายทอดสด ร่วมชมศึกพร้อมลุ้นรับรางวัล ไปให้กำลังใจและเชียร์ทีมหรือนักแข่งที่คุณชื่นชอบ!
สนามรบสุดชุลมุน! ผู้กล้ามากมี แต่ใครจะคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ!
รายชื่อทีมที่เข้าสู่รอบ 4 ทีมในครั้งนี้ พวกเราได้พบกับทีม TUBY, MS Chonburi ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ฝีมืออันยอดเยี่ยมของพวกเราทำให้พวกเราจดจำพวกเขาได้ดี
TUBY เข้าสู่รอบ 8 ทีมทั้ง 3 ครั้ง และต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าอย่างทีม MS Chonburi อีกครั้ง ในการแข่งครั้งที่แล้วทีม TUBY ได้สกัดกั้นทีมแชมป์ในครั้งแรกอย่างทีม MS Chonburi ออกจากเส้นทางสู่รอบ 8 ทีม มาครั้งนี้ทั้งสองทีมไม่มีโอกาสจะได้พบกันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย พวกเขาจะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ของตัวเอง แล้วเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้าย เพื่อไปต่อสู้ในศึกแห่งโชคชะตาอีกครั้งได้ไหมนะ?

ขณะนี้การต่อสู้ยังเหลืออีก 4 รอบ และคะแนนของแต่ละทีมไม่แตกต่างกันมากนัก ทุกรอบการแข่งขันยังสามารถทำให้อันดับเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ ช่างดุเดือดซะจริงๆ ทีมที่มาทีหลังก็ยังมีโอกาสที่จะทะยานขึ้นไปในกลุ่มผู้นำของอันดับคะแนนได้ สุดท้ายแล้วใครกันที่จะคว้ารางวัลใหญ่ไปครองที่นั่งในรอบ Grand Final ยังคงเปลี่ยนแปลงไม่หยุด! การแข่งขันดำเนินมาถึงครึ่งหลังแล้ว ผู้เล่นที่ใจกล้าอยากจะมาร่วมชิงรางวัลใหญ่ ต้องรีบคว้าโอกาสนี้ไว้ จับมือกับเพื่อนของคุณแล้วมุ่งหน้าไปที่สนามรบวากานด้ากันเลย!

การแข่งขันในรอบที่ 4 กำลังเปิดรับสมัครอยู่ และจะสิ้นสุดในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เข้าร่วมการแข่งขันฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย รีบมาร่วมกับเราสิ:
<https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/photos/a.391794864847880/536439847050047/?type=3&theater>

Facebook Comment