ซีซั่นฤดูร้อนยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับของรางวัลอีกมากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

เซิร์ฟเวอร์ซีซั่นยังคงดำเนินต่อไปใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ซึ่งมียอดการสร้างตัวละครถึง 200,000 ตัวหลังจากที่อัปเดตไป นักผจญภัยสามารถร่วมกิจกรรมมากมาย และรับผลประโยชน์ต่าง ๆ รวมถึงสิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรด้วย

นักผจญภัยใหม่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย สามารถรับคูปองเชื่อมต่อเกม 30 วันได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน นักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 50 ด้วยตัวละครซีซั่นในช่วงนี้ก็จะได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเกมถาวรเช่นกัน ซึ่งนักผจญภัยจะสามารถสนุกไปกับเกมได้โดยไม่ต้องซื้อแพ็คเกจ

นอกจากนี้ ยังมีแพ็คเกจพิเศษที่ลดราคาเพื่อเฉลิมฉลองซีซั่นฤดูร้อนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ นักผจญภัยจะได้รับส่วนลด 30% ทุกแพ็คเกจที่วางจำหน่ายบนหน้าเว็บไซต์ทางการ

การต่อสู้ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในโลก Black Desert 2 ตัวแทนกิลด์อันทรงพลังจากเซิร์ฟเวอร์ประเทศไทย และเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะต่อสู้กันเพื่อเกียรติยศของเซิร์ฟเวอร์ของตน โดยรอบแรกของสงครามครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม ตามมาด้วยรอบที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment