ซีซั่นฤดูร้อนเริ่มต้นขึ้นแล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ซีซั่นฤดูร้อนเริ่มขึ้นแล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย และกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้นพร้อมของรางวัลสุดพิเศษเพื่อต้อนรับซีซั่นพิเศษที่กำลังมาถึง

นักผจญภัยสามารถรับไอเทมมากมายจากการมาของซีซั่นฤดูร้อน ซึ่งจะช่วยให้ตัวละครซีซั่นเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นักผจญภัยที่สำเร็จภารกิจท้าทายที่จัดขึ้นเฉพาะในเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นจนถึงวันที่ 22 กรกฏาคม จะได้รับ “เหรียญตราซีซั่นฤดูร้อน” ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้ เช่น “คำแนะนำของบาลค์” และ “ห่อหินคาพลาส” อีกทั้งนักผจญภัยยังสามารถรับบัฟพิเศษเพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ และ “หินดำเวทมนตร์ฟอกบริสุทธิ์” ผ่านการทำภารกิจท้าทาย ซึ่งหินนี้สำคัญต่อการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์ทูบัลล่าให้ดียิ่งขึ้น

กิจกรรมอัศวินปริศนากลับมาแล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ซึ่งจะปรากฏตัวแบบสุ่มในพื้นที่ล่าเมื่อท่านกำจัดมอนสเตอร์ได้ นักผจญภัยที่สนทนากับอัศวินปริศนาจะได้รับบัฟสุดพิเศษอย่าง “บัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ บัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ หรือบัฟเพิ่มอัตราการดรอปไอเทม ซึ่งอัศวินจะอยู่กับท่านจนถึงวันที่ 24 มิถุนายนนี้เท่านั้น

สุดท้ายนี้ กิจกรรม Hot Time จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 24 มิถุนายนเช่นกัน ท่านจะได้รับ “บัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ 250%” และ “บัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ 30%” ซึ่งจะทำให้ตัวละครของท่านเติบโตได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นจากบัฟเหล่านี้พร้อมกับของรางวัลต่าง ๆ ที่รับได้จากการสำเร็จภารกิจท้าทาย ในขณะเดียวกันในเดือนนี้ นักผจญภัยจะได้รับส่วนลดแพ็คเกจ 30% ทางหน้าเว็ปไซต์ทางการอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment