Pearl Abyss เปิดเผย Roadmap Black Desert ผ่าน ‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ ครั้งแรก

 

‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ งานเลี้ยงออนไลน์ระดับโลกครั้งแรกได้สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ซึ่งในงานที่มีการถ่ายทอดสดทั่วโลกนั้น ได้มีกิจกรรมพิเศษเปิดเผย Roadmap ของ Black Desert 1 ในนั้นคือเนื้อหาเกี่ยวกับตัวละครใหม่ “ฮัสซาซิน” ที่พร้อมให้นักผจญภัยได้เล่นในช่วงครึ่งปีหลังนี้

‘งานเลี้ยงไฮเดล: AT HOME’ ออกแบบมาเพื่อสร้างกิจกรรมสุดพิเศษให้นักผจญภัยทั่วโลกได้พบปะ และพูดคุยกัน รวมถึงร่วมกันส่งความคิดเห็นแก่ทีมงาน Black Desert เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กิจกรรมดังกล่าวจึงถูกจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ และถ่ายทอดสดมากถึง 9 ภาษาบนช่องทาง YouTube และ Twitch ทางการของ Black Desert โดยมีนักผจญภัยร่วมรับชมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 60,000 คน

ภายในกิจกรรมมีการประกาศเนื้อหาอัปเดตตัวละครใหม่ “ฮัสซาซิน” ที่เหล่านักผจญภัยตั้งตารอคอยมานาน โดยมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฏาคม 2563 โดย “ฮัสซาซิน” นั้นเป็นนักรบของเทพอาลล์ผู้สามารถควบคุมพายุทรายด้วยพลังจากเทพเจ้าบาเลนเซีย ตัวละครนี้ถนัดการต่อสู้ในรูปแบบประชิดโดยใช้อาวุธหลัก คือมีดโค้งพร้อมกับทักษะที่สามารถซึมซับความทรงจำของสถานที่ไว้ในพายุทราย และหายตัวกลับไปยังที่แห่งนั้นได้ในทันที

นอกจากนี้ นักผจญภัยจะได้ออกสำรวจพื้นที่ใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ ซึ่งเป็นพื้นที่สูงที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะโดยอยู่ทางใต้ของเมเดีย ทั้งยังมีเซิร์ฟเวอร์พิเศษที่มีเนื้อหาท้าทาย อย่างพื้นที่ล่าอันทรงพลัง และของรางวัลที่คุ้มค่ากับความท้าทายที่มากขึ้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนักผจญภัยจะได้พบกับเนื้อหาใหม่ ๆ ที่หลากหลายอย่างเช่น ประตูแห่งอาร์ชาแบบ Global ความมีประโยชน์ของราศี การแข่งม้ารูปแบบใหม่ และสงครามฐานที่ต่างไปจากเดิม

ในขณะเดียวกัน ซีซั่นฤดูร้อนแห่ง Black Desert จะดำเนินขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นล่วงหน้า และรับของรางวัลอย่างอิโมติค่อนพาพุที่น่ารัก และวัตถุดิบเสริมประสิทธิภาพต่าง ๆ ได้จนถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment