เมืองกวางโจว ประเทศจีน – วันที่ 20 พ.ค. 2020 — Onmyoji Arena เกม MOBA ที่มีระบบการเล่นที่ยุติธรรมของ NetEase Games ได้ประกาศการร่วมมือใหม่กับมาสค็อตจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลกอย่าง “คุมะมง” ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประจำปีครั้งที่ 6 ของ NetEase Games นอกจากนี้ การร่วมมืออื่นๆ และซีรีส์อีเวนต์เทศกาลดอกไม้ไฟก็พร้อมเปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกในเฮอังเคียวแล้วเช่นกัน

ในฐานะมาสค็อตซึ่งเป็นที่เป็นที่ชื่นชอบระดับชาติในประเทศญี่ปุ่น คุมะมงคือตัวแทนของผู้นำพาความสุขซึ่งเป็นที่รู้จักและรักใคร่ของทุกคน การปรากฏตัวของเขาทุกครั้งก็สร้างความสุขและเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีมาให้ ตอนนี้เราขอประกาศอย่างเป็นทางการว่าการครอสโอเวอร์ของ Onmyoji Arena x Kumamon ได้รับการยืนยันแล้ว!

ในอีกไม่ช้า คุมะมงจะเดินทางเข้าสู่โลกของเฮอังเคียวเพื่อร่วมการผจญภัยที่ไม่คาดคิด อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคุมะมงที่มุ่งมั่นจะแจกจ่ายความสุขสนุกสนานให้แก่ทุกคนนั้นได้พบกับชิกิงามิของเฮอังเคียว? คุณล่ะ ตื่นเต้นกับการมาเยือนของคุมะมงรึเปล่า?

 

การร่วมมือกับ Legend of the Fantasy Sprites นำมาสู่การผสมผสานระหว่างจิตวิญญาณแห่งประเทศจีนและญี่ปุ่น

Onmyoji Arena ยังได้ประกาศการร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับ Legend of the Fantasy Sprites ซึ่งเป็นเกมการ์ดแนว RPG สไตล์จีนของ NetEase Games  ซึ่งจะนำเอาตัวละคร “ต้าซือมิ่ง” ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมายังเฮอังเคียวในฐานะชิกิงามิรายใหม่

ในขณะเดียวกัน ชูเท็น โดจิ และอิบารากิ โดจิ ก็จะมีสกินสไตล์ราชวงศ์ถัง อันได้แก่ สกินซีรีส์เชิญดื่มเหล้า

การผสมผสานของสไตล์ราชวงศ์ถังและสไตล์ยุคเฮอันจะสร้างประสบการณ์การเล่นที่แปลกใหม่ให้แก่ Onmyoji Arena อย่างแน่นอน

 

สึซึกะ โกเซน ชิกิงามิใหม่มายังเฮอังเคียวแล้ว

ชิกิงามิระดับ SSR “สึซึกะ โกเซน” (ตำแหน่ง: ตัวโจมตีไกล) กำลังจะเข้าร่วมเฮอังเคียวแล้ว! ถือเป็นครั้งแรกที่ Onmyoji Arena แนะนำชิกิงามิใหม่พร้อมกับเกม Onmyoji แนว RPG นี้พร้อมกัน

 

สึซึกะ โกเซน คืออดีตจ้าวผู้ปกครองหุบเขาสึซึกะ ผู้ทำลายขีดจำกัดและเอาชนะอุปสรรคด้วยความมุ่งมั่นและจิตใจอันแน่วแน่เสมอมา สึซึกะ โกเซน จะเป็นตัวช่วยที่แข็งแกร่งในการต่อสู้ได้อย่างแน่นอน

 

ติดตาม Omyoji Arena บนโซเชียลมีเดีย:

เว็บไซต์ทางการ: http://www.onmyojiarena.us/

แฟนเพจเฟสบุคทางการ: https://www.facebook.com/Onmyojiarena/

อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/onmyojiarena/

ยูทูปทางการ: http://www.youtube.com/c/OnmyojiArenaGlobe

Facebook Comment