วันที่ 21 พ.ค. เกม 5V5 MOBA [MARVEL Super War] จาก NetEase ได้วางจำหน่ายสกินธีม “โลกแห่งเกม” ที่ชื่อว่า Arcade Star-Lord ทำให้ซีรีส์สกินออริจินอลชุดแรกมีสมาชิกทั้งหมดใน [MARVEL Super War] ครบแล้ว ได้แก่สกินธีม “โลกแห่งเกม” ของสตาร์ลอร์ด, ยอนดู, กรู้ท และร็อคเก็ต แร็คคูน ซึ่งจะโปรโมทในกิจกรรม “โลกแห่งเกม” เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์

วางจำหน่ายสกิน “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” – สกินธีม “โลกแห่งเกม” ครบชุดแล้ว

หลังอัปเดตวันที่ 21 พ.ค. สกินสุดท้ายของ “โลกแห่งเกม”——”สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 21 พ.ค. ถึง 3 มิ.ย. ซื้อ “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” พร้อมรับส่วนลด 30% การเปิดตัวของ “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” ทำให้สมาชิกซีรีส์สกินออริจินอล “โลกแห่งเกม” ครบทั้งเซ็ตแล้วใน [MARVEL Super War]

ด้วยการออกแบบสุดคลาสสิค เริ่มต้นผจญภัยในเส้นทาง “โลกแห่งเกม”

ในฐานะที่ “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” เป็นหนึ่งในซีรีส์สกินออริจินอลของ “โลกแห่งเกม” และเป็นตัวละครหลักหนึ่งในสมาชิกของการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ ที่ความผิดพลาดจากการปรับแต่งอาวุธ ส่งผลให้พวกเขาหลงเข้าไปสู่โลกแห่งเกมโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้การผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใครได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ในโลกจำลองแห่งนี้ พวกเขาได้กลายเป็นตัวละครในเกม ชัยชนะภายในเกมกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของพวกเขา

ก่อนหน้านี้ [MARVEL Super War] ได้วางจำหน่ายสกินธีม “โลกแห่งเกม” ของกรู้ท, ร็อคเก็ต แร็คคูน และยอนดู เมื่อเปรียบเทียบสกินซีรีส์นี้กับสกินซีรีส์อื่นๆ ของ [MARVEL Super War] เราได้ใช้การออกแบบที่มีสีสันจัดจ้านและโดดเด่น ผสมผสานกับแสงไฟสว่างสดใส เพื่อให้รู้สึกได้ถึงความมีอิสระของธีม “โลกแห่งเกม” ซึ่งเป็นอีกซีรีส์สกินที่ “สนุก” ไม่เหมือนใครของ [MARVEL Super War]

สกินใหม่ “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” ที่วางจำหน่ายในครั้งนี้ ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ของธีมซีรีส์ โดยใช้เมทัลลิคสีน้ำเงินเป็นสีหลักของชุดรบ ปืนธาตุประจำตัวและเครื่องเล่นเพลงที่เอวยังคงสไตล์ของความคลาสสิคไว้อยู่ รอบตัวเต็มไปด้วยรัศมีเปล่งประกาย แสดงถึงความขี้เล่นซุกซนของสตาร์ลอร์ด

วิดีโอ “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์”

การแสดงของ “โลกแห่งเกม”! ดูถ่ายทอดสดเพื่อลุ้นรับสกินถาวร

ในเวลาเดียวกับที่สตาร์ลอร์ดเปิดตัว ภายในเกม [MARVEL Super War] ก็ได้มีการจัดกิจกรรม “เทศกาลเกม” เช่นกัน ซึ่งมีรางวัลมากมายรอทุกท่านอยู่ ก่อนวันที่ 4 มิ.ย. ผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกมจะได้รับไอเท็มกิจกรรม รวบรวมไอเท็มเพื่อใช้แลกเป็นหีบสมบัติสกินแบบสุ่ม นอกจากนี้ยังมีกรอบรูปลิมิเต็ด “เทศกาลเกม” ให้รับฟรีอีกด้วย

วันที่ 22 พ.ค. เวลา 20:00 น. จะมีการถ่ายทอดสดการแสดงของ “โลกแห่งเกม” ในเพจ Facebook ทางการของ MARVEL Super War <URL> ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสถึง “โลกแห่งเกม” อย่างใกล้ชิด ผู้เล่นที่เข้าร่วมรับชมการถ่ายทอดสด จะมีโอกาสได้รับสกิน “สตาร์ลอร์ดเกมเมอร์” แบบถาวรอีกด้วย

 

ประตู “โลกแห่งเกม” ได้เปิดออกแล้ว มาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ไปกับ “การ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่” กันเถอะ!

Download link: < https://go.onelink.me/dCIj/95c48ae0>

Facebook Comment