ไฟสงครามปะทุ รอคอยคุณมาคว้าเกียรติยศแห่งชัยชนะ เกมมือถือ MOBA 5V5 MARVEL Super War จาก NetEase Games (หรือเรียกย่อๆ ว่า MSW) พร้อมเปิดศึกการแข่งขันครั้งแรกขึ้นภายใต้ชื่อ Tournament of Bast หลังเปิดการลงสมัครรอบแรกในวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีผู้สนใจเข้าร่วมลงสมัครมากกว่า 100 ทีม และได้แสดงฝีไม้ลายมือในการแข่งขันครั้งแรกให้พวกเราทุกคนได้ชมกัน หลังการขับเคี่ยวที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ ในที่สุดเราก็ได้ผู้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายมาแล้ว และพวกเขาจะมาประลองกันในสุดสัปดาห์นี้

ขณะเดียวกัน ก็เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขันในรอบที่ 2 ในวันที่ 11-23 พฤษภาคมนี้ ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครอยู่นะ เหลือเวลาอีก 3 วันเท่านั้น สนามรบวากานด้ากำลังร้องเรียกทุกท่านอยู่ รอคอยให้คุณมาแสดงฝีมือที่ไม่ธรรมดา เปิดหน้าบันทึกเรื่องราวที่เป็นของคุณเอง!

เข้าร่วมศึกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รางวัลมากมายรอคุณมาคว้ากลับไป

ในเวลาต่อจากนี้อีก 4 เดือน MSW จะจัดการแข่งขันสัปดาห์เว้นสัปดาห์ทั้งหมด 6 รอบด้วยกัน ทีม 4 อันดับแรกในทุกรอบการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ารวม 10,000 บาท หลังจบการแข่งขันทั้ง 6 รอบ จะจัดอันดับทีมตามคะแนนที่ได้เพื่อคัดเลือก 14 ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดเข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Grand Final ไปร่วมต่อสู้เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000 บาท

างวัลมากมายขนาดนี้ ไม่คิดว่าเงื่อนไขการสมัครจะง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก เพียงแค่จับทีมที่มีกัปตัน 1 คน ลูกทีม 4 คนและตัวสำรองอีก 2 คนเท่านั้น แค่นี้ก็สามารถลงสมัครได้แล้ว ยังลังเลอะไรอยู่อีกล่ะ? รีบรวมพลสุดยอดฮีโร่ร่วมในศึก ไล่ตามความฝันสูงสุดในการชิงชัย แล้วคว้ารางวัลมาครอบครองให้ได้

ทำศึกทุกสองสัปดาห์+คะแนนการแข่งขัน ใครกันที่จะได้ตำแหน่งราชันย์ไปครอบครอง

การแข่งขัน Tournament of Bast ในครั้งนี้ ใช้ระบบการแข่งขันแบบ “Turbo ศึกทุกสองสัปดาห์+คะแนนการแข่งขัน” ผู้เล่นจะต้องผ่านการคัดเลือกในการแข่งขันทุกสองสัปดาห์ซึ่งแต่ละรอบไม่มีความเกี่ยวข้องกัน รวมจัดทั้งหมด 6 รอบ เพื่อจัดอันดับทีมในแต่ละรอบ และสะสมคะแนนเป็นทีม หลังจบการแข่งขันทั้งหมด 6 รอบ จะจัดอันดับคะแนนทั้งหมดเพื่อคัดตัวแทน 14 ทีมที่มีคะแนนสูงสุด ทีมที่มีคะแนนสูงสุด 2 อันดับแรกจะได้บัตรผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายไปก่อนเลย ส่วน 12 ทีมที่เหลือจะมาแข่งขันกันเพื่อคัดให้เหลือ 6 ทีมที่จะเข้าไปชิงชัยกันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของรอบ Grand Final เพื่อแย่งชิงตำแหน่งแชมป์เปี้ยนมาครอบครอง

ข้อควรระวัง การแข่งขันในแต่ละรอบจะเปิดให้ลงสมัครโดยแยกออกจากกัน และดำเนินการแข่งขันตามตารางแข่งขันที่กำหนด ผู้เล่นที่สนใจและอยากจะมาร่วมชิงเงินรางวัล กรุณาติดตามข่างสาวจากเราให้ดี อย่าได้พลาดช่วงเวลาในการรับสมัครเชียวนะ

เปิดศึกการแข่งขันในสัปดาห์นี้! แชมป์เปี้ยนคนแรกในการแข่งขันกำลังจะถือกำเนิดขึ้นแล้ว

เปิดศึกการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 16-17 พฤษภาคม หลังการต่อสู้ที่แสนดุเดือด ในที่สุดเราก็ได้ผู้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายมาแล้ว สุดสัปดาห์นี้ จะเปิดฉากการต่อสู้อันดุเดือดของทีมสุดแกร่งทั้ง 8 ทีม 22 พ.ค. รอบ 8 ทีม, 23 พ.ค. รอบ 4 ทีม, 24 พ.ค. รอบชิง อย่าพลาดเชียวล่ะ ดูรายละเอียดตารางแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ FB รางวัลรวมมูลค่า 10,000 บาทก้อนแรกจะตกไปอยู่ในมือของทีมใดบ้างนะ? ใครจะได้เป็นจอมราชันย์กัน? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

 

ในขณะที่รอคอยการแข่งขันสุดมันส์อยู่นั้น ก็อย่าลืมว่า MARVEL Super War Tournament of Bast รอบที่ 2 ได้เปิดรับสมัครแล้วนะ ปิดรับสมัคร 23 พฤษภาคมนี้ ผู้เล่นที่มากฝีมือและอยากจะมาลองประชันฝีมือกัน รีบไปจับทีมกับสหายของคุณ เพื่อมาชิงชัยรางวัลมูลค่ารวม 10,000 บาทกันเถอะ แล้วพบกันที่วากานด้า อย่าพลาดเชียวล่ะ

สมัครได้ที่: <https://tinyurl.com/2ndTournamentofBast>

Facebook Comment