MU Online ชวนเล่นมินิเกมสะสมการ์ด
ลุ้นรับแรร์ไอเทมมากมาย

MU Online ชวนเล่นมินิเกมสะสมการ์ด ลุ้นรับแรร์ไอเทมมากมาย

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com อัพเดทกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้คุณมีสิทธิ์เป็นเจ้าของขนนกปีก C3 , เสือแดง และไอเทมล้ำค่าอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤษภาคม 2563 ไปดูรายละเอียดกันเลย
วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม
⦁ ปราบมอนสเตอร์ภายในเกมที่มีเลเวลตั้งแต่ 48 ขึ้นไป จะมีโอกาสได้รับไอเทม Card Piece (ใช้ MU Helper ตั้งเก็บไอเทมชื่อ Card) ซึ่งเมื่อได้รับแล้วจะไปอยู่ในส่วนของ Event Inventory ด้านมุมซ้ายบนจอ (หากหน้าจอไม่ปรากฎ ให้นำตัวละครกลับไปอยู่ในเมืองก่อน)
⦁ สะสม Card Piece ให้ครบ 24 ชิ้น จะสามารถรวมเป็นกองการ์ดโดยอัตโนมัติ โดยใช้กองการ์ดนี้ในการเข้าร่วมกิจกรรม MU Roomy ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 กองการ์ด
⦁ พิเศษ! หากเล่นเกมขั้นต่ำ 1 ชั่วโมงติดต่อกัน ช่วงระหว่างวันที่ 14 – 20 พฤษภาคม 2563 ครบทุกวัน รับ Card Box x10 ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 หลังเวลาปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ (1 ครั้งต่อ 1 ไอดี) ควรออกจากเกมทุกวันเพื่อให้ระบบทำการนับเวลาในแต่ละวันให้อย่างถูกต้อง
วิธีการเล่น MU Roomy
1. กดที่ไอคอนรูปการ์ดทางซ้ายบนเพื่อตรวจสอบจำนวนการ์ดที่มีและเริ่มเกม

2. ภายในกองการ์ดนั้นจะมีการ์ดทั้งหมด 24 ใบ ซึ่งประกอบด้วยเลข 1 ถึง 8 สีแดง สีฟ้า และสีเหลือง อย่างละสี เมื่อเริ่มเกม เกมจะทำการจั่วการ์ดมาให้ 5 ใบ ให้เราพยายามทำคะแนนให้ได้มากที่สุดก่อนกองการ์ดจะหมดลง โดยการทำคะแนนนั้นให้เลือกการ์ดที่ สีเหมือนกันและเลขเรียงกัน, เลขเรียงกัน (โดยที่สีไม่ซ้ำกัน 3 ใบ) หรือ เลขซ้ำกัน โดยตัวเลขสูงยิ่งได้คะแนนมาก โดยสามารถดูตัวอย่างคะแนนได้จากตารางด้านล่างนี้

3. หากสามารถเรียงการ์ดได้ถูกต้องจะได้รับคะแนนตามที่ระบุ และคลิกที่กองการ์ดเพื่อทำการจั่วการ์ดจากกองมาเติมเพื่อดำเนินเกมต่อจนกว่าการ์ดจะหมดกอง (หากมีการ์ดในมือที่ไม่ต้องการ ให้ทำการคลิกขวาเพื่อทิ้ง จากนั้นสามารถจั่วใบใหม่ในกองมาทดแทนได้)

4. เมื่อกองการ์ดหมดลง หรือไม่สามารถทำคะแนนต่อได้แล้วให้คลิกปุ่ม ออกจากเกม เพื่อทำการสรุปคะแนนและรับของรางวัลตามขั้นคะแนนที่ทำได้ สามารถดูรายละเอียดของรางวัลทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/2WwWFwL
นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม MU Online เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ MU.PlayPark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark MU TH
⦁ Website ▶ ⦁ https://MU.PlayPark.com
⦁ Facebook Page ▶ https://www.facebook.com/PlayPark.MU.TH
⦁ YouTube ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV
⦁ LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Facebook Comment