พื้นที่ล่ามอนสเตอร์ที่ท้าทายที่สุด และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

พื้นที่ล่ามอนสเตอร์ที่ท้าทายที่สุด และกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจได้มายัง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ววันนี้

นักผจญภัยสามารถท้าทายตัวเองได้โดยการกำจัดมอนสเตอร์ในพื้นที่ล่าที่มีระดับสูงที่สุดพร้อมรับรางวัลมากมายผ่านการทำกิจกรรมพิเศษภายในเกม

“ป่าแอช” พื้นที่ล่ามอนสเตอร์ใหม่ พร้อมให้นักผจญภัยได้ท้าทายฝีมือแล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย “ป่าแอช” เป็นพื้นที่ ๆ เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ทรงพลัง ซึ่งเหมาะสำหรับนักผจญภัยที่มีพลังโจมตี และพลังป้องกันสูงมาก โดยนักผจญภัยสามารถรับไอเทมเครื่องประดับใหม่อันล้ำค่า “สร้อยเดโบห์เรก้าร์” ที่รับได้จากการกำจัดมอนสเตอร์ที่ไม่ง่ายต่อการต่อกรสักเท่าใดนัก

ทั้งนี้ นักผจญภัยสามารถผลิต “ตุ๊กตามาโตรชก้า” เพื่อลุ้นรับไอเทมต่าง ๆ มากมายได้จนถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 การผลิตตุ๊กตานี้ นักผจญภัยจะต้องสะสมชิ้นส่วนตุ๊กตามาโตรชก้าให้ครบ 3 อัน ซึ่งสามารถหาได้จากการตกปลา เก็บรวบรวม และล่ามอนสเตอร์ภายในระยะเวลากิจกรรม

ขณะเดียวกัน โทชิ เจ้าจอมมั่วซั่วที่กำลังทำวิจัยจบก็รอให้นักผจญภัยมาช่วยเก็บรวบรวมหินมาร์นีในพื้นที่ ๆ กำหนด เพื่อเป็นการตอบแทนจากโทชิ ท่านสามารถนำหินมาร์นีไปแลกเป็น “เหรียญตราโทชิ เจ้าจอมมั่วซั่ว” ได้ 5 อัน ซึ่งสามารถนำไปสะสมเพื่อรับของรางวัลต่าง ๆ ได้ตามจำนวนที่กำหนด

นอกจากนี้ กิจกรรมอาหารสัตว์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเต็ม 10 เปิดโอกาสให้นักผจญภัยที่ตกได้ “ปลาสดใหม่” สามารถนำไปแลกเป็น “อาหารสัตว์โภชนาการสูง” ได้ที่ NPC คลีโอ โดยท่านสามารถแปรรูปส่วนผสม (เขย่า) “อาหารสัตว์โภชนาการสูง” และ “กองหญ้าแห้งชั้น 1” หรือ “อาหารไก่ชั้น 1” เพื่อรับ “กองหญ้าแห้งโภชนาการสูง” หรือ “อาหารไก่โภชนาการสูง” ที่นำไปติดตั้งไว้ที่รั้ว เพื่อรับผลผลิตจำนวนมากได้

ในขณะเดียวกันนั้น กิจกรรมหุ่นไล่กาเพิ่มค่าประสบการณ์ 50% พร้อมให้นักผจญภัยได้พัฒนาตัวละครของตัวเองแล้ว โดยทั้ง 2 กิจกรรมดังกล่าวมีระยะเวลาถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment