ดื่มด่ำไปกับเทศกาลคลายร้อน และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

พบกับเทศกาลคลายร้อน และกิจกรรมแสนสดชื่นมากมายได้แล้ววันนี้ นักผจญภัยทุกท่านสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรับของรางวัลพิเศษมากมาย

เทศกาลคลายร้อนของไอยราสุดวิเศษกลับมาพร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นในปีนี้ โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นถึงวันที่ 22 เมษายน 2563 นักผจญภัยสามารถสำเร็จเควสที่หาดเธอร์เมียน และทำให้ลูกโป่งน้ำตูมตูมแตกโดยใช้ไอเทมต่าง ๆ ที่รับได้จากการทำเควส อีกทั้งยังสามารถรับพวงมาลัยสงกรานต์ได้จากการล่ามอนสเตอร์ เก็บรวบรวม และตกปลา หรือเชื่อมต่อเกมเป็นเวลา 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ นักผจญภัยที่กำจัดปูกระดองหินก้อนหินจะได้รับรางวัลที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมสุดพิเศษได้อีกด้วย

สำหรับที่เมืองเวเรียนั้น นักผจญภัยสามารถรับเควสจากครอลินซ์เพื่อรวบรวมไข่ห่านได้จนถึงวันที่ 22 เมษายน 2563 หากสำเร็จเควสดังกล่าว จะได้รับ 1 ใน 5 ชนิดของไข่ห่านฟรองโดรเป็นรางวัล นักผจญภัยที่สะสมไข่เหล่านี้จะได้รับไอเทม และบัฟพิเศษ รวมถึงเครื่องเรือนที่ตกแต่งด้วยไข่ห่านอีกด้วย

วิหารที่ถูกทิ้งได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมศัตรูที่ทรงพลังยิ่งขึ้น กลุ่มอัศวินเงาแห่งคาลเพออนที่อยู่ในวิหารที่ถูกทิ้งถูกพลังชั่วร้ายของคจาคาร์ครอบงำ มอนสเตอร์ที่อยู่ใต้ดินของวิหารจะมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งมอนสเตอร์ที่คลุ้มคลั่งเหล่านี้ได้ชื่อว่า “ผู้รับพรแห่งคจาคาร์” และจะดรอปเครื่องประดับใหม่ที่ชื่อว่า ‘ต่างหูรุ่งอรุณ’ ด้วย

สุดท้ายนี้ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้อัปเดตตารางเกิดเวิลด์บอสใหม่ และเพื่อต้อนรับการอัปเดตนี้ นักผจญภัยที่กำจัดบอสจะได้รับแหวนจรัสแสงจนถึงวันที่ 22 เมษายน 2563 ซึ่งแหวนจรัสแสงสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น สมบัติของนักผจญภัยนิรนาม ที่สามารถเปิดใช้เพื่อรับของรางวัลพิเศษมากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2563 เพื่อเป็น 1 ในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment