อัปเดตครั้งใหม่ล่าสุด กับหนังสือการ์ตูนสุดฮิตจากมาร์เวลอย่าง 

“เฮาส์ ออฟ เอ็กซ์” และ “พาวเวอร์ ออฟ เอ็กซ์” ใน MARVEL FUTURE FIGHT ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด!

อัปเดตครั้งใหม่ล่าสุด กับหนังสือการ์ตูนสุดฮิตจากมาร์เวลอย่าง “เฮาส์ ออฟ เอ็กซ์” และ “พาวเวอร์ ออฟ เอ็กซ์” ใน MARVEL FUTURE FIGHT ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด!

พบกับตัวละครใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ และสงครามการต่อสู้ครั้งใหม่ รอมอบความสนุกให้เหล่าเอเจนท์แบบจัดเต็ม!  

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (19 มีนาคม 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูน X-Men ชื่อดังจากมาร์เวลอย่าง เฮาส์ ออฟ เอ็กซ์ และ พาวเวอร์ ออฟ เอ็กซ์ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ชาร์ลส์ เซเวียร์ และ เหล่ามิวแทนต์ที่ได้สร้างโลกแห่งใหม่บนเกาะแห่งคราคัวพร้อมเปิดเผยตัวเองสู่โลกใบกว้าง การอัปเดตครั้งนี้นั้นเหล่าเอเจนท์จะได้พบกับตัวละครใหม่ การพัฒนาและปรับปรุงระบบเกมโฉมใหม่ รวมไปถึงยูนิฟอร์มสุดคูลธีม เฮาส์ ออฟ เอ็กซ์  พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมและสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแล้ววันนี้

 

การเพิ่มเข้ามาใหม่ของชุดยูนิฟอร์มสุดคูล ซึ่งรวมถึงยูนิฟอร์มธีมเฮาส์ ออฟ เอ็กซ์สุดเท่สำหรับ วูล์ฟเวอรีน และ แม็กนีโต้ รวมไปถึงชุดของฮีโร่สาวแสนสวยจากมาร์เวลอย่าง จีน เกรย์ และยูนิฟอร์ม นิมร็อด เดอะ เลสเซอร์ สำหรับ เซนติเนล’ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่ในธีมเฮาส์ ออฟ เอ็กซ์เข้ามาภายในเกมทั้งหมดด้วยกันสามตัว ได้แก่ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์, มิสทีค, และ มิสเตอร์ซินนิสเตอร์

 

ยิ่งไปกว่านั้น โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ยังสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ! ในขณะที่ปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของมิสทีคได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงฟีเจอร์ศักยภาพที่ถูกเปิดแล้วก็ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันสำหรับ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์, มิสทีค, และ มิสเตอร์ซินนิสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอื่นๆ รวมไปถึงการอัปเดตของ S.H.I.E.L.D อคาเดมี, ภารกิจต่างๆ, และบทฝึกหัดโฉมใหม่ที่รอมอบความสนุกให้เหล่าเอเจนท์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

 

และพิเศษสุด การอัปเดตในครั้งนี้ยังได้มีการเพิ่ม สควอดแบทเทิล’ เข้าสู่เกม MARVEL Future Fight อีกด้วย ซึ่ง สควอดแบทเทิลเป็นโหมดใหม่ภายในเกมซึ่งผู้เล่นสามารถแข่งขันกับเอเจนท์คนอื่นๆ และเอาชนะให้ได้ด้วยคะแนนการต่อสู้ที่เหนือกว่า โดยผู้เล่นนั้นจะถูกแบ่งเข้าสู่ 6 ลีก และแต่ละทีมนั้นจะต้องจัดตั้งทีมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนดเอาไว้ และจะต้องพยายามเอาชนะทีมคู่ต่อสู้ให้ได้เพื่อจะได้รับชัยชนะในศึกสงครามครั้งนี้ และในทุกสัปดาห์นั้น ทุกๆ ลีกจะมีการถูกจัดตั้งและเลื่อนระดับขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงการรักษาระดับคงเดิม หรือถูกลดระดับลงไป ซึ่งจะขึ้นอยู่กับผลคะแนนของแต่ละลีกที่สามารถเอาชนะทีมคู่ต่อสู้ได้

 

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™. 

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

 

Facebook Comment