เกมเมอร์ไทยเตรียมเฮ Netmarble แถลงข่าวเตรียมปล่อย Blade & Soul Revolution ในไทยแล้ว!

เผยข้อมูลแบบจัดเต็มผ่านงาน Media Showcase แบบออนไลน์

เตรียมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 24 มี.ค. นี้ (รูปแบบภาษาไทย)

Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้ทำการจัด Media Showcase ในรูปแบบออนไลน์แทนการจัดแถลงข่าวแบบพบปะสื่อมวลชน เพื่อความปลอดภัยและหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไรรัส Covit-19

โดยประกาศเตรียมเปิดตัวเกมมือถือที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยอย่าง ‘Blade & Soul Revolution’ โดยเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้

สำหรับการแถลงผ่านข่าวผ่านคลิปวิดิโอนี้ โดย คุณ จาง ฮยอนจิน โปรดิวเซอร์จาก Netmarble Cherry ก็ได้เผยทุกแง่มุม เกี่ยวกับตัวเกม ‘Blade & Soul Revolution’ อย่างละเอียด แยกเป็น 4 ประเด็น ดังต่อไปนี้

1. เรื่องราวที่ชวนติดตาม

เกม Blade & Soul Revolution มาในรูปแบบของเกมมือถือแนว MMORPG ซึ่งอ้างอิงจากจากเกมออนไลน์ PC ชื่อดังอย่างเกม Blade & Soul โดยเกม Blade & Soul Revolution นั้นยังคงความสมบูรณ์แบบของเกม PC เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมไปถึงโลกทั้งใบของ Blade & Soul ที่พร้อมยกทั้งหมดมารวมไว้อยู่บนมือถือของคุณ

ซึ่งเกม Blade & Soul Revolution นั้นได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้การทำงานบนมือถือของคุณนั้นเหมือนต้นฉบับแบบไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากที่สุด! นอกจากนี้เกม Blade & Soul Revolution ยังแสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงอีกด้วย

2. ตัวละคร 4 เผ่า / อาชีพ

ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกตัวละครได้ทั้งหมด 6 แบบจาก 4 เผ่า ได้แก่ เผ่าจิน (หญิง/ชาย), เผ่ากอน (ชาย), เผ่าคุน (หญิง) และเผ่าหลิน (หญิง/ชาย) โดยมาพร้อมฟังก์ชั่นให้คุณได้ปรับแต่งได้ตามสไตล์ของตัวเอง

ส่วนอาชีพที่จะมีให้เล่นในช่วงเปิดเกม มีทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ เบลด มาสเตอร์, กังฟู มาสเตอร์, เดสทรอยเยอร์, ฟอร์ซ มาสเตอร์ โดยโปรดิวเซอร์ จาง ฮยอนจิน ให้คำมั่นว่าจะเพิ่มอาชีพอื่นๆ อีก และไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่นอน

3. วิชาตัวเบา

วิชาตัวเบาถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของตัวเกมเวอร์ชั่นต้นฉบับเลยก็ว่าได้ ผู้เล่นจะได้โลดแล่นไปบนท้องฟ้าและผืนดินภายในเกมได้อย่างอิสระ ผ่านการควบคุมอย่างง่ายดายด้วยการแตะเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น พร้อมกับวิวด้านหลังที่เผยให้เห็นฉากแบบมุมกว้าง

4. การต่อสู้

Blade & Soul Revolution การต่อสู้ในเกมที่มาพร้อมกับการควบคุมที่ง่ายดาย สามารถต่อสู้ได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นจะได้พบกับสกิลสุดพิเศษของแต่ละอาชีพกว่า 30 แบบได้ด้วยการกดเพียงแค่ปุ่มเดียว รวมถึงสกิลคอมโบอันหลากหลาย และท่วงท่าการเคลื่อนไหวแบบเดียวกับเกมต่อสู้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการประลองยุทธ์ PvP มี 2 แบบให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นแบบ 1:1 หรือแบบ 2:2 ที่สามารถใช้ฟังก์ชั่นเปลี่ยนตัวได้

คุณ จาง ฮยอนจิน กล่าวเสริมก่อนทิ้งท้ายว่า ตัวอย่างเกมเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆ ด้วยไฮไลท์เกมสุดประทับใจ ของตัวละครเอกจากโลก Blade & Soul Revolution  อย่าง ‘จินซอยอน’ โดยจะบอกใบ้และแสดงให้เห็นถึงความตื่นตาตื่นใจของตัวละครและเรื่องราวภายในเกม  Blade & Soul Revolution ด้วยภาพคอมพิวเตอร์กราฟิกคุณภาพสูง ความตื่นตะลึงที่คุณไม่ควรพลาดชม!

คลิปงานแถลงข่าวออนไลน์

เกม Blade & Soul Revolution นั้นจะเปิดให้แฟนๆ เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป!

นอกจากนี้ในส่วนของประเทศไทยนั้นจะมีการจัดออนไลน์อีเวนต์สำหรับสื่อผ่านทาง official Facebook page รวมไปถึงเผยวิดีโอสุดเอ๊กซ์คลูซีฟของหัวหน้าทีมพัฒนาเกมซึ่งจะมาพูดเกี่ยวกับรายละเอียด คำแนะนำ และเรื่องราวของเกมให้แฟนๆ ได้รู้อีกด้วย

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade & Soul Revolution

Youtube Video: http://wow.in.th/7o20

Facebook Comment