Goblin ตำนานภูติฝีปีศาจ 

เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS

 

เกมมือถือ Goblin ตำนานภูตผีปีศาจ พร้อมเปิดประตูสู่โลกปีศาจแล้ววันนี้ พร้อมส่งฟีเจอร์ใหม่มากมาย ที่นักล่าปีศาจยังไม่เคยได้สัมผัสในการทดสอบช่วง CBT ที่รับรองได้ว่าจะต้องร้อง ว้าวๆๆๆๆ

 

Goblin ตำนานภูตผีปีศาจ เกมมือถือแนวเทิร์นเบสที่ผสมผสานการต่อสู้แบบออโต้เชส บวกกับความน่ารัก แต่ดุดันของตัวละครปีศาจเผ่า เซียน เทพ มาร  และ มนุษย์ สุดแฟนตาซีไว้ด้วยกัน อีกทั้งลักษณะของตัวละครในเกมโดดเด่น เพราะเป็นลายเส้นแบบพู่กันจีน ผสมผสานกับการออกแบบตัวละคร เครื่องแต่งกาย อาวุธ ที่ดึงเอกลักษณ์ของ ปีศาจ ผี ภูต ชื่อดังรอบโลกออกมา ทำให้โดนใจคอเกมและคอการ์ตูนแน่นอน นักล่าปีศาจจะเพลิดเพลินกับการจัดทีมนักล่าปีศาจ ในแบบของตัวเอง การผสมผสานจุดเด่นของตัวละครในทีมตั้งแต่ 1-5 ตัว เพื่อให้ปลดปล่อยพันธะพิเศษ ที่สามารถเพิ่มสถานะในการต่อสู้ และเพิ่มโอกาสชนะได้อีกหลาย % 

แนะนำฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 

  • ระบบพันธมิตร (กิลด์)
  • ระบบเพื่อน (ปาร์ตี้)

  • ภารกิจมือใหม่ ทั้ง เปิดโลกกว้าง และ พิทักษ์อาหาร ที่จะช่วยให้นักล่าปีศาจหาทรัพยากรในการเล่นให้สนุกยิ่งขึ้น

  • จับฉลาก (กาชาปอง) ที่นักล่าปีศาจสามารถเติมเงินเพื่อแลกโซล หรือทำภารกิจในเกมเพื่อสะสมไฟอสูร มาหมุนกาชาปองลุ้นรับรางวัลมากมาย ทั้งอาวุธระดับสีส้ม สีม่วง โยวไคโซล ที่สะสมไว้แลกโยวไคตัวที่ต้องการ และอื่นๆอีกมากมาย

 

  • ระบบการสะสมโซลเพื่อแลกเป็นโยวไคที่ต้องการมีทั้ง SSR  และ SR

 

  • ระบบอวตารตัวละคร เอาใจคนรักตัวละครน่ารัก นักล่าปีศาจสามารถใช้ไอเทม ฮานะ 3 วัน / ถาวร หรือ ฟุจิเอะ 3 วัน / ถาวร มาเปลี่ยนแทนตัวยากามิ ในระบบสำรวจได้
Goblin ตำนานภูติฝีปีศาจ เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS
  • กลิ่นปีศาจรูปแบบใหม่ นอกจากจะต่อสู้เพื่อหาทรัพยากรแล้ว ในระบบทีมก็มีด้วย สามารถรวบรวมชิ้นส่วนโยวไคมาแลกโยไควตามระดับของชิ้นส่วนได้

  • ตำนานเทพอสูร ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบ พร้อมรางวัลใหม่สุดเร้าใจ อยากได้อาวุธ ยุทธภัณฑ์ระดับเทพไม่ควรพลาดการเข้าต่อสู้ตำนานเทพอสูรประจำวัน

ยังมีระบบย่อยในระบบเดิมอีกมากมายที่รอให้ทุกท่านมาสัมผัส พร้อมกับการเปิดตัวโยวไคใหม่ชื่อดังจากทั่วโลกมากมาย และลุ้นเป็นนักล่าปีศาจแถวหน้าที่เป็นผู้ครอบครองโยวไค ที่สร้างสรรค์มาเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ 

 

🤟ดาว์นโหลดได้แล้ววันนี้
iOS : https://apple.co/2TG9hz4
Android  : http://bit.ly/3asxdN9  

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่ : https://www.facebook.com/GoblinmobileTH/

 

#goblinตำนานภูติผีปีศาจ #เกมมือถือ #ท้าล่าผี #ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี #เกมผี #เกมสนุก

Facebook Comment