เกม THE SEVEN DEADLY SINS: GRAND CROSS 

เกมมือถือแนว CINEMATIC ADVENTURE RPG ผลงานใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้!

 

พบกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของบริทาเนีย ไปพร้อมๆกับเหล่าอัศวินอนิเมะตัวโปรดของแฟนๆ ที่มาในรูปแบบของแบทเทิลการ์ดสกิลสไตล์วางแผน และฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก 

รวมไปถึงเรื่องราวผจญภัยของกลุ่มอัศวิน 7 บาปในการ์ตูนอนิเมชันสุดฮิตอย่าง The Seven Deadly Sins     

THE SEVEN DEADLY SINS: GRAND CROSS ผลงานใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (3 มีนาคม 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงเกมใหม่ล่าสุดอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross  เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG โดยเป็นการร่วมมือพิเศษระหว่างบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล และ Kodansha Ltd. เปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play ซึ่งก่อนหน้านี้เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross  ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2019 โดยขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ทั้งบน App Store และ Google Play สาวกการ์ตูนอนิเมะและเหล่าผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของบริทาเนียผ่านการเดินทางและการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป บนมือถือของคุณเองได้แล้ววันนี้!  

 

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าอัศวิน 7 บาปสู่ประสบการณ์เกมมือถือที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในเกมจะพบภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนสวยๆ มากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปมีชีวิตสมจริง! ซึ่งจะมีการรวมการ์ดเพื่อให้ตัวละครใช้ท่าประสานสุดพิเศษ และใช้สกิลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น

 

โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครซึ่งเป็นเหล่าอัศวินจากเนื้อเรื่องจริงเพื่อสร้างทีมของตัวเองและเอาชนะเหล่าศัตรูด้วยวิธีการต่อสู้แบบใหม่โดยการใช้ระบบการ์ดสกิลในการต่อสู้ ซึ่งจะมีการรวมการ์ดเพื่อให้ตัวละครใช้ท่าประสานสุดพิเศษ และใช้สกิลที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าอัศวิน 7 บาปที่มาพร้อมชุดคอสตูมประจำตัวสุดเท่แบบไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคอสตูมสุดพิเศษที่พบได้แค่ในเกม บทพูดของเหล่าตัวละคร ระบบค่าชื่นชอบ การทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม ความสนุกที่สาวกอนิเมะไม่ควรพลาด!

 

ในฐานะแฟนวิดีโอเกมและแฟนการ์ตูนอนิเมะ ทีมเน็ตมาร์เบิ้ลของเราพบว่า The Seven Deadly Sins นั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก พวกเราจึงมีความมุ่งมั่นและคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จในเกมนี้เช่นเดียวกัน  ดังนั้นเราจึงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และพยายามจำลองแบบให้ออกมาตรงตามต้นฉบับมากที่สุด เพื่ออรรถรสอันสมบูรณ์แบบให้กับแฟนๆการ์ตูนอนิเมะทุกๆ คน นาย Young Jae Park ผู้อำนวยการผลิตของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว และยังกล่าวต่ออีกว่า พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะส่งมอบเกมที่ดีและประสบการณ์ความสนุกสนานอันสุดแสนตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เล่น รวมไปถึงแฟนๆ การ์ตูนอนิเมะชื่อดังอย่าง The Seven Deadly Sins โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross นั้นเคยได้ครองอันดับ 1 ทั้ง  App Store และ Google Play ของประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ดังนั้นพวกเราจึงตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นความคิดเห็นของผู้เล่นทั่วโลกเกี่ยวกับเกมนี้

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross  มากกว่า 2 ล้านคนนั้น รอรับของรางวัลสุดพิเศษสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย!  

 

 

  • ตัวละคร (ในเกม) อัศวิน ‘เมลิโอดัส’ หัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป, ตัวละครหลักของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ฟรี ! 1 ตัว

 

  • 1 ชุดคอสตูมและอาวุธของเมลิโอดัส  ฟรี ! 
  • ฟรี! 30 เพชร (ค่าเงินสุดพรีเมียมภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งสามารถเอาไปใช้สุ่มตัวละครได้สูงสุดถึง 10 ครั้ง)
  • ฟรี! 100,000 ทอง (ค่าเงินภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross)
  • กล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเสนอไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงชุดคอสตูมพิเศษของ เอลิซาเบธนางเอกของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store  และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

 

 

Facebook Comment