LEGO® Legacy: Heroes Unboxed 

เปิดการผจญภัยครั้งใหม่ในรูปแบบ  RPG ร่วมกับเหล่าเลโก้มินิฟิกเกอร์ในดวงใจ

LEGO® Legacy: Heroes Unboxed 
เปิดการผจญภัยครั้งใหม่ในรูปแบบ  RPG ร่วมกับเหล่าเลโก้มินิฟิกเกอร์ในดวงใจ

วันที่ 27 กุมภาพันธ์, Gameloft ผู้นำในด้านการพัฒนาและให้บริการเกม ร่วมกับ LEGO Group ประกาศการเปิดให้บริการเกมมือถือใหม่ LEGO® Legacy: Heroes Unboxed ทั้งบน App Store, Google Play และ Microsoft Store. โดยเกม LEGO® Legacy: Heroes Unboxed เป็นเกมประเภท Turn-based Role-Playing Game (RPG) เกมแรกจาก LEGO Group ที่สามารถให้ผู้เล่นสะสมตัวมินิฟิกเกอร์ของเลโก้ที่มีกว่า 50 แบบในตลอดช่วง 40 ปีที่ผ่านมาของเลโก้มินิฟิกเกอร์ โดยนำมินิฟิกเกอร์ทั้งเก่าและใหม่มาให้เลือก LEGO Legacy: Heroes Unboxed เป็นทางเลือกใหม่ชองเหล่าเลโก้แฟนที่จะสามารถเล่นกันมินิฟิกเกอร์ที่พวกเขารุ้จักและรัก และเพื่อให้มั่นใจว่าบรรดาเลโก้แฟนทุกคนจะสามารถสนุกไปกับการผจญภัยในรูปแบบ RPG นี้ได้อย่างเต็มที่ ทางเกมจึงออกแบบให้สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม คือให้ผู้เล่นสามารถบันทึก เรียกดูข้อมูล และแข่งขันกันเพื่อนได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องเดิมในการเล่นทุกครั้ง

มินิฟิกเกอร์แต่ละแบบในเกมจะมาพร้อมกับความสามารถและพลังโจมตีเฉพาะตัวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมมินิฟิกเกอร์ไปเผชิญความท้าทายมากมายในเกม RPG แบบสลับเทิร์นอันน่าตื่นตาตื่นใจเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจดินแดนในเกมที่ได้แรงบันดาลใจจากเซ็ต LEGO อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนชื่นชอบ อย่างเช่นจาก LEGO City หรือ LEGO Castle นอกจากนั้นยังเก็บและปลดล็อคเซ็ตที่มีอยู่จริงในเวอร์ชั่นดิจิทัลได้อีกด้วย 

LEGO® Legacy: Heroes Unboxed เกิดขึ้นในซากปรักหักพังของ Piptown ซึ่งเป็นหมุ่บ้านเล็กๆ ที่ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้สร้างใหม่เมื่อเริ่มต้นการเดินทางแสนอัศจรรย์และเต็มไปด้วยภารกิจที่ยิ่งใหญ่และการวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ ในรูปแบบเกม RPG นี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับพบกับพันธมิตรและเป็นเพื่อนกับเหล่ามินิฟิกเกอร์ที่โดดเด่น อย่าง พ่อมด Majisto, Hiker ที่ดูเป็นมิตร, Chicken Suit Guy ทรงพลัง ซึ่งทั้งหมดจะมาพร้อมกับความสามารถพิเศษเฉพาะตัวทเพื่อช่วยในการเผชิญความท้าทายมากมายในเกม หรือผู้เล่จะเข้าร่วมทีมกับ Basil the Batlord, Chilly Commander Cold, Fitness Instructor รือจะเปลี่ยนเป็นมินิฟิกเกอร์อื่นในเช็ต Strangely หรือจะเป็นมินิฟิกเกอร์แสนรักอย่าง Captain Redbeard จาก Set 6270 (1989) ยังมาให้ยืมมือ….เอ่อ! ฮุค ในการสร้างใหม่ของ Piptown!  

Gameloft Toronto ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทีมที่ดูแลเก็บรักษาเลโก้จาก LEGO Group ที่เมืองบิลลันด์ ประเทศเดนมาร์ก เพื่อทำการศึกษามินิฟิกเกอร์อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่มินิฟิกเกอร์ตัวแรกที่สร้างขึ้นในปี 1978 จนมาถึงตัวใหม่ล่าสุดในมินิฟิกเกอร์ซีรีย์ 19 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว และยังได้ศึกษาคู่มือการสร้างในยุควินเทจเพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จากสัดส่วนของมินิฟิกเกอร์ดั้งเดิมได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างสมบูรณ์ในรูปแบบดิจิตัล

LEGO Legacy: Heroes Unboxed สร้างขึ้นจากความทรงจำที่แสนอบอุ่นของการเล่นเลโก้ที่เป็นประสบการณ์ในวัยเด็ก   และเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไป โดยการนำมินิฟิกเกอร์เหล่านี้เข้ามาสู่ประสบการณ์การเล่น   RPG ที่แสนสนุก” Thomas Aurick, VP of Creation จาก Gameloft  กล่าวว่าเราต้องการเฉลิมฉลองในการรวมเลโก้จากทุกเจเนอเรชั่นและเพิ่มสีสันความหลากหลายของตัวละครจากอดีตสู่ปัจจุบัน และเราภูมิใจที่ได้ให้ชีวิตใหม่และจุดประกายแก่เหล่าแคแรคเตอร์ที่ไม่เคยมีในเกมมาก่อน

 

Sean McEvoy, Vice President ของ LEGO Games จาก LEGO Group กล่าวว่า “Gameloft ได้สร้างผลงานที่น่าทึ่งที่สุด ที่สามารถเน้นเอกลักษณ์เฉพาะของมินิฟิกเกอร์แต่ละตัว รวมถึงการเก็บรายละเอียดลักษณะเฉพาะและเสน่ห์ของมินิฟิกเกอร์แสนรักจากอดีตเมื่อกว่า 40 ปี นี่เป็นหนทางใหม่ที่จะได้เล่นกับเหล่าฟิกเกอร์ในเกมที่ให้ทั้งความสนุกและความคิดสร้างสรรค์” 

 

ดาวน์โหลด Screenshots ได้ที่นี่ here.

คลิปเปิดตัวเกม LEGO® Legacy: Heroes Unboxed ได้ที่นี่ here.

ดาวน์โหลดเกม LEGO® Legacy: Heroes Unboxed ได้ที่นี่  here.

 

Facebook Comment