พบกับอุปกรณ์บอสที่ถูกสกัดกั้นและอัปเดตสืบทอดพลังของ 2 อาชีพที่แข็งแกร่งใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ถึงเวลาแล้วที่นักผจญภัยจะได้สวมใส่อุปกรณ์ระดับสูงเพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์อันทรงพลัง ! และนักผจญภัยยังสามารถสืบทอดพลังสไตรเกอร์ และมิสติกให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นผ่านการอัปเดตสืบทอดพลัง

นักผจญภัยสามารถรับอุปกรณ์บอสที่ถูกสกัดกั้นได้จากการสำเร็จภารกิจท้าทายและเควสความลับของภูตดำตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 มิถุนายน  อุปกรณ์บอสที่ถูกสกัดกั้นนั้น เป็นไอเทมทรงพลังที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับอุปกรณ์บอสระดับตรี และเป็นไอเทมที่เป็นประโยชน์แก่นักผจญภัยที่ยังไม่มีอุปกรณ์ระดับสูงในการกำจัดศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ นักผจญภัยที่สำเร็จภารกิจจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิเช่น  กล่องอาวุธคจาคาร์ที่ถูกสกัดกั้น และกล่องอาวุธดันเดลเลียนที่ถูกสกัดกั้น ตามระดับเลเวลที่บรรลุตั้งแต่ 56 ถึง 60 และหากนักผจญภัยท่านใดที่มีอุปกรณ์ระดับสูงแล้ว สามารถนำไอเทมเหล่านี้ไปขายให้แก่ NPC ร้านค้าเพื่อรับซิลเวอร์จำนวนมากได้

สำหรับการอัปเดตสืบทอดพลังสไตรเกอร์และมิสติกนั้น นักผจญภัยสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการยกระดับตัวละครจากทักษะสืบทอดพลัง ซึ่งสามารถปลดล็อคได้เมื่อเลเวล 56 และสำเร็จเควสต่อเนื่องจากภูตดำ พร้อมไปกับกิจกรรมเฉลิมฉลองสืบทอดพลังของสไตรเกอร์ และมิสติกที่จัดขึ้นจนถึงวันที่ 18 มีนาคม

นอกจากนี้ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้ทำการเพิ่มรอยร้าวแห่งยามาญเข้ามา ซึ่งนักผจญภัยผู้มีเลเวล 56 ขึ้นไปจะต้องปกป้องหอคอยปิดตาย ร่วมกับพันธมิตรจากการโจมตีของเหล่ามอนสเตอร์ที่มาเป็นระลอก ท่านจะต้องกำจัดมอนสเตอร์ทุกตัวที่โถมเข้ามาทำลายหอคอย เพื่อสำเร็จแต่ละด่านและรับของรางวัลมากมาย

ในขณะเดียวกัน นักผจญภัยสามารถเล่น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้แบบฟรี ๆ ผ่านทาง Steam ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 2 มีนาคมนี้

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตได้ที่ th.playblackdesert.com 

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment