สืบทอดพลัง วิทช์ & วิซาร์ด ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย!

 

อัพเดตสืบทอดพลังวิทช์และวิซาร์ดได้แล้ววันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยสามารถใช้ทักษะสืบทอดที่ทรงพลังในขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการอัพเดตใหม่ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนักผจญภัยจะได้เรียนรู้ทักษะสืบทอดพลังของวิทช์และวิซาร์ดพร้อมเพิ่มระดับเลเวลของตัวละคร

 

โดยสามารถปลดล็อกทักษะได้เมื่อบรรลุเลเวล 56 จากการสำเร็จเควสต่อเนื่อง

 

กิจกรรมเฉลิมฉลองอัพเดตการสืบทอดพลังที่จะดำเนินจนถึงวันที่ 4 มีนาคมนั้น หากนักผจญภัยสามารถบรรลุเลเวลระหว่าง 56 ถึง 60 ด้วยอาชีพวิทช์และวิซาร์ด จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง คัมภีร์เพิ่มค่าประสบการณ์ทักษะ และคำแนะนำของบาลค์ ซึ่งขึ้นอยู่กับเลเวลที่บรรลุ และเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ  Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้เตรียมรางวัลมากมายไว้ให้จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์  ท่านจะได้รับสะเก็ดแห่งความทรงจำ และกล่องเครื่องประดับระดับสูง II เมื่อสำเร็จเควสภารกิจพิเศษ

ในขณะเดียวกันนั้น นักผจญภัยสามารถรับไวน์น้ำผึ้งในฝัน ได้โดยการผสมน้ำยาอันหอมหวาน กับรังผึ้งกลิ่นโกโก้ ซึ่งรับได้จากการทำภารกิจท้าทาย ซึ่งไวน์น้ำผึ้งในฝันนี้จะให้ค่าประสบการณ์นางฟ้าที่มากกว่าไวน์น้ำผึ้งหอมหวานถึง 12 เท่า

กิจกรรมส่งมอบความอบอุ่นไปกับ Black Desert ! ยังคงดำเนินอยู่ในสัปดาห์นี้จนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยสามารถสนับสนุนกิจกรรมนี้ได้อย่างเต็มที่ผ่านการซื้อหลักฐานแห่งการแบ่งปันด้วยซิลเวอร์ภายในเกม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในออสเตรเลียและตุรกี โดยบริษัท Pearl Abyss จะบริจาคเงิน 100  ล้านวอน (ประมาณ 2 ล้าน 6 แสนบาท) เมื่อจำนวนหลักฐานแห่งการแบ่งปันถูกซื้อถึง 5 ล้านอัน

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดตได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

บริษัท Pearl Abyss เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้พัฒนาเกมชั้นนำในอุตสาหกรรมเกม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล รวมถึง Shadow Arena ในรูปแบบ PC และคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างจากเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท ซึ่งมีจุดเด่นทางด้านกราฟิกที่สวยงามล้ำสมัย ทั้งนี้ บริษัทกำลังพัฒนาเกม Crimson Desert, DokeV, และ PLAN 8 ซึ่งบริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตที่มากขึ้นในปี 2020 เพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเกมแห่งเอเชีย

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

Facebook Comment