เริ่มการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 2 ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย อย่างเป็นทางการ

เริ่มการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 2 ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย อย่างเป็นทางการ

ในที่สุด Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยก็เดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 แล้ว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับโอกาสอันดีนี้ ท่านจะได้พบกับกิจกรรมมากมายซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ นักผจญภัยสามารถสร้างความทรงจำในโอกาสพิเศษนี้ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมและรับรางวัลพิเศษมากมาย

 

เริ่มต้นการเฉลิมฉลองด้วยกิจกรรม Hot Time ที่ท่านสามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2563 ซึ่งนักผจญภัยสามารถรับบัฟที่ช่วยในการเติบโตของตัวละครได้ จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ท่านใดที่จัดการมัมโมร์และรับกรงเล็บของมัมโมร์ 3 อัน จะสามารถรับค่าประสบการณ์สมทบ 100 และ คำแนะนำของบาลค์ (+100) ได้ อีกทั้ง ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์ เพียงแค่ท่านเชื่อมต่อเข้าเกมทุกวันก็สามารถรับไอเทมพิเศษมากมายรวมถึงไอเทมเพิร์ลด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นักผจญภัยสามารถรวบรวมหนังสือลับแห่งโอลด์มูนและชิ้นส่วนของแสงจันทร์แต่ละประเภทซึ่งเป็นไอเทมที่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับโอลด์มูนโดยที่เครื่องประดับนี้สามารถเสริมประสิทธิภาพเป็นเครื่องประดับระดับที่สูงกว่าได้

 

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอาชีพใหม่การ์เดียนในวันที่ 22 มกราคมนี้ ท่านสามารถตามหาเจ้าของขวานตัวจริงจากการรับเควสพิเศษจาก NPC ต่างๆ เพื่อรับรางวัลไอเทมในเกมและค่าประสบการณ์คะแนนสมทบ พร้อมกันกับกิจกรรมนี้ และห้ามพลาดรางวัลมากมายที่สามารถรับได้จากการสร้างตัวละครการ์เดียนล่วงหน้า อาทิเช่น ตำราคำสั่งแห่งโชค และคัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทมทุกๆ 30 นาที สูงสุดถึง 120 นาที

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยสามารถสืบทอดพลังให้กับอาชีพดาร์คไนท์ได้โดยการใช้ทักษะสืบทอดพลัง ซึ่งจะช่วยให้ตัวละครแข็งแกร่งมากขึ้นโดยการเสริมพลังให้กับอาวุธหลัก อีกทั้ง รางวัลมากมายได้ถูกเตรียมไว้ให้ท่านแล้ว เพียงบรรลุเลเวล 56-60 ด้วยตัวละครดาร์คไนท์จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้

ในขณะเดียวกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ นักผจญภัยหน้าใหม่ที่เข้าเล่น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยด้วยคูปอง Guest Pass สามารถรับสิทธิ์เข้าเล่นเกมถาวรได้แล้ว เพียงเชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 7 วัน และบรรลุเลเวล 50

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

  

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

  

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ได้พัฒนาเกม Black Desert ทั้งในรูปแบบ PC มือถือและคอนโซล โดยเกมทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากเอนจิ้นที่เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความล้ำสมัยของกราฟิก ด้วยความหลากหลายของผลงาน ทำให้บริษัทมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเติบโตในปี 2020 เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเกม

 

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

 

Facebook Comment