เซอร์ไพรส์วันหยุดคริสต์มาสที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

เซอร์ไพรส์วันหยุดคริสต์มาสที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ในที่สุด วันหยุดที่ทุกท่านรอคอยมาอย่างยาวนานก็มาถึง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยจะได้พบกับอัพเดทอาชีพใหม่ “การ์เดียน” รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส และในสัปดาห์นี้ยังมีอัพเดท “สืบทอดพลัง” มาให้ทุกท่านได้มีทางเลือกในการยกระดับตัวละครมากยิ่งขึ้นด้วย

 

อาชีพใหม่ “การ์เดียน” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ในวันที่ 22 มกราคม 2563 ท่านสามารถสมัครจองตัวละครล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ นักผจญภัยที่ทำการสมัครจอง “การ์เดียน” ล่วงหน้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ทางการ Black Desert จะได้รับรางวัลในเกมมากมาย

 

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับรางวัลที่พิเศษยิ่งขึ้น และเควสพิเศษที่จะให้ท่านมีโอกาสได้รับ ‘กล่องบอสที่ล้ำค่า’ และ ‘จดหมายจาก J’ เมื่อสำเร็จเควส ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 นอกจากนี้ ท่านยังมีโอกาสได้รับไอเทมครอนมากมายจากร้านค้าของขวัญครอนของ NPC แพทรีจีโอ ที่เปิดพิเศษเฉพาะวันคริสต์มาสนี้เท่านั้น

 

สำหรับอัพเดท “สืบทอดพลัง” ในสัปดาห์นี้คืออาชีพ “คุโนะอิชิ” และ ”นินจา” ท่านสามารถสำเร็จเควสพิเศษจากภูตดำเพื่อรับทักษะสืบทอดพลัง ซึ่งเป็นทักษะที่จะช่วยเสริมอาวุธหลักของตัวละครท่านให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดทสืบทอดพลัง ท่านมีโอกาสรับไอเทมพิเศษมากมายจากการเข้าร่วมกิจกรรมอัพเลเวลตั้งแต่ 56 ถึง 60 และสามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 25 มกราคม 2563

 

นอกจากนี้ ยังมีเควสพิเศษที่สามารถรับ นักเวทกอสปี้, พรของคามาซิลฟ์ และเซตเครื่องแต่งกาย จนถึงวันที่ 8 มกราคม 2563 อีกด้วย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัพเดทได้ที่ th.playblackdesert.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ 

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่ 

 

Facebook Comment